บริษัท LG จะทำการเปิดตัว Wallet คริปโตของตัวเองในปีนี้

LG บริษัททางด้านเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับโลกสัญชาติเกาหลีใต้ ได้ออกมาพัฒนากระเป๋าเงินคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองแล้ว

Wallet คริปโต

LG บริษัททางด้านเทคโนโลยียักษ์ใหญ่ระดับโลกสัญชาติเกาหลีใต้ ได้ออกมาพัฒนากระเป๋าเงินคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองแล้ว

LG เดินหน้าเปิดตัว Wallet คริปโต

คาดว่าการพัฒนากระเป๋าเงินคริปโตเคอร์เรนซี่ของ LG จะมีการเปิดตัวใช้งานได้จริงภายในปีนี้ ภายใต้ชื่อของ Wallypto โดยกระเป๋าเงินคริปโตนี้เป็นส่วนหนึ่งของการยกระดับการเข้ามามีส่วนร่วมในวงการคริปโตเคอร์เรนซี่ของบริษัท สอดคล้องกับรายงานของสื่อมวลชนในประเทศที่ได้เผยว่า ทาง LG ได้มีการพัฒนาซอฟต์แวร์กระเป๋าเงินคริปโต การพัฒนาซอฟต์แวร์ตรงนี้ถือเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์บริษัทที่ได้มีกระจายความเสี่ยงในผลิตภัณฑ์ของตัวเอง

ตอนนี้กระเป๋าเงินคริปโตเคอร์เรนซี่ของ LG ยังคงอยู่ภายใต้กระบวนการทดสอบที่หากว่าไม่มีอะไรสะดุด ก็สามารถเปิดใช้บริการได้จริงภายในปีนี้ และกระเป๋าเงินนี้คาดว่าจะเชื่อมโยงในส่วนของระบบการชำระเงินในการซื้อสินค้าและบริการต่าง ๆ ในอนาคต เรื่องนี้ทางด้าน Kim Seung-joo อาจารย์ทางด้านความปลอดภัยของข้อมูลมหาวิทยาลัยเกาหลีได้มีการออกแบบระบบความปลอดภัยให้กับกระเป๋าเงินคริปโตเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการซื้อขายสินค้าและบริการได้ดียิ่งขึ้น

อาจรองรับ NFT ในอนาคต

สำหรับกระเป๋าเงินคริปโต Wallypto จะมีการใช้ระบบในส่วนของ hedera hashgraph เข้ามาสนับสนุนก่อน และจากนั้นก็จะมีการเปิดเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ เข้ามาหลังจากนั้น รวมไปถึงอนาคตจะมีการรองรับตลาด NFT โดยที่ผู้ใช้บริการสามารถเข้าไปลงทะเบียนและตรวจสอบงาน NFT ได้

ในช่วงที่ผ่านมาทาง LG ได้มีการเปิดตัวระบบการชำระเงินของตัวเองชื่อ LG Pay ในช่วงปี 2019 โดยที่ระบบดังกล่าวมีการรองรับเครือข่ายในส่วนของ Visa กับ Mastercard ในการชำระเงินด้วย และการเปิดตัวกระเป๋าเงินคริปโตนี้คาดว่าจะทำให้ LG มองทิศทางการลงทุนทางด้านคริปโตในอนาคตได้เป็นอย่างดี

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว