Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

เปิดบริการโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana

Wormhole Network เปิดตัวบริการ NTF Bridge หรือโอนโทเค็น NFT ระหว่าง 2 บล็อคเชนที่ผู้ใช้จะสามารถโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana

เปิดบริการโอนโทเค็น Nft ระหว่าง Ethereum และ Solana

การโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana chain

การประกาศเปิดตัวบริการใหม่บน Wormhole Network ที่ผู้ถือครอง NFT บน Ethereum สามารถย้ายโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana ได้อย่างราบรื่น โดยบริการนี้จะทำให้ผู้ใช้ลดการเสียค่าธรรมเนียมและลดขั้นตอนที่ยุ่งยากลง 

บริการดังกล่าวโอนให้ใช้นับตั้งแต่วันที่ 22 กันยายน 2021 เป็นต้นไป ทีมผู้พัฒนาให้มีการโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana  ซึ่งสำหรับตอนนี้ ระบบจะเริ่มจากรองรับการถ่ายโอนเฉพาะของสะสมดิจิทัลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ ERC-721 และโทเค็น SPL แต่ในอนาคตจะมีการรองรับ ERC-1155 จะถูกเพิ่มเร็ว ๆ นี้ 

ผู้ให้บริการได้ออกแถลงหลังจากสามารถเปิดตัว NFT bridge ที่ผู้ใช้จะสามารถโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana โดยได้ยกตัวอย่างชิ้นงานที่ได้รับความนิยมอย่าง  Cryptopunks @DegenApeAcademy และ @BoredApeYC เป็นต้น 

“Today we’re incredibly excited to announce the launch of our NFT bridge between Ethereum and Solana. Users will now be able to send Ethereum and Solana NFTs cross-chain. This includes your favourite (wrapped) Cryptopunks, @DegenApeAcademy and @BoredApeYC and more.”

ผู้พัฒนา Wormhole Network

นอกจากนี้ ยังแนะนำการตั้งค่าระบบสำหรับการโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana โดยผู้ใช้จำเป็นต้องเชื่อมต่อเฉพาะกระเป๋าเงิน เช่น Metamask หรือ Sollet เพื่อตั้งค่าบัญชี Chain ต้นทางและบัญชีเป้าหมาย จากนั้นเลือกประเภท NFT เพื่อโอนและอนุมัติธุรกรรม

สินทรัพย์ในตลาด NFT

Wormhole NFT Bridge เชื่อมต่อ Ethereum และ Solana เพื่อโอนสินทรัพย์ระหว่างบล็อคเชนที่แข่งขันกันซึ่งสามารถส่งสินทรัพย์ไปในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง อย่างมีประสิทธิภาพสำหรับสินทรัพย์ NFT ที่มีมากกว่า 6.68 ล้านรายการที่สร้างบน Ethereum สามารถนำไปใช้เพื่อแสดงรายการ NFT ที่ใช้ Solana ในตลาดเช่น OpenSea อย่างรวดเร็วและราบรื่น 

ราคา Solana พุ่งสูงสุดเป็นประวิติการณ์ที่ 14.71%

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Solana (SOL) ได้กลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลใหญ่ที่สุดเป็นอันดับ 7 ของสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในตลาดหลังจากราคา Solana พุ่งสูงที่ 183.67 ดอลลาร์ เพิ่มขึ้น 14.71% ในช่วงเวลาเพียง 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ ยังส่งผลให้มูลค่าตามตลาดเพิ่มขึ้นอยู่ที่ 53.41 พันล้านดอลลาร์ เพิ่มขึ้นสูงที่สุดเป็นประวัติการณ์

Solana ถูกพัฒนาขึ้นโดยพนักงานของ Qualcomm ภายใต้แนวคิดของการสร้างนวัตกรรมที่สามารถลดต้นทุนจากการทำธุรกรรมทางการเงิน รวมถึงเพิ่มขีดความสามารถคำให้การทำธุรกรรมเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Solana

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตชั้นนำ Ftx.us เปิดตัวตลาด Nft บนบล็อกเชน Solana

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตชั้นนำ FTX.US เปิดตัวตลาด NFT บนบล็อกเชน Solana

แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตชั้นนำอย่าง FTX.US กำลังเข้าสู่ธุรกิจแบบ non-fungible token (NFT) ด้วยการเปิดตัวแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับของสะสมดิจิทัลบนบล็อคเชน Solana
กองทุน Grayscale Digital Large Cap ได้เพิ่ม Sol และ Uni ไว้ในพอร์ตการลงทุนแล้ว

กองทุน Grayscale Digital Large Cap ได้เพิ่ม SOL และ UNI ไว้ในพอร์ตการลงทุนแล้ว

กองทุน Grayscale Digital Large Cap ได้เพิ่ม Solona (SOL) และ Uniswap (UNI) ไว้ในพอร์ตกองทุน และปรับลดการถือครอง LTC และ BCH ในกองทุนดังกล่าว
เปิดบริการโอนโทเค็น Nft ระหว่าง Ethereum และ Solana

เปิดบริการโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana

Wormhole Network เปิดตัวบริการ NTF Bridge หรือโอนโทเค็น NFT ระหว่าง 2 บล็อคเชนที่ผู้ใช้จะสามารถโอนโทเค็น NFT ระหว่าง Ethereum และ Solana
Spilled Coins From The Jar

นักลงทุนเทเงินลงทุนเหรียญ Solana (SOL) มากขึ้นกว่า ETH และ BTC

รายงานจาก CoinShares เผยว่าสัปดาห์ที่ผ่านมามีกระแสเงินลงทุนเข้ามาในเหรียญ SOL มากขึ้น แซงหน้า Ethereum และ Bitcoin