Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Opensea ตลาด NFT ที่ใหญ่ที่สุดเปิดตัวแอปมือถือ

Opensea ซึ่งเป็นตลาด NFT ที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของปริมาณได้ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือของแพลตฟอร์ม ผู้ใช้ Opensea จะสามารถเข้าถึงคอลเลกชัน NFT ที่หลากหลายบนสมาร์ทโฟนของตนได้โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก App Store ของ Apple หรือ Google Play Store

Uuuiiiiiiii

เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา Opensea ซึ่งเป็นตลาด NFT ที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของปริมาณได้ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือของแพลตฟอร์ม ผู้ใช้ Opensea จะสามารถเข้าถึงคอลเลกชัน NFT ที่หลากหลายบนสมาร์ทโฟนของตนได้โดยดาวน์โหลดแอปพลิเคชันจาก App Store ของ Apple หรือ Google Play Store

ตลาด NFT Opensea เปิดตัวแอปพลิเคชันบนมือถือผ่านระบบ iOS และ Android

ตลาด Nft Opensea เปิดตัวแอปมือถือผ่านระบบ Ios และ Android

Opensea เป็นตลาด NFT ที่ใหญ่ที่สุดในแง่ของปริมาณการซื้อขายทั่วโลกโดยอ้างอิงตามสถิติจาก dappradar.com สถิติระบุว่า Opensea มีนักเทรดกว่า 625,620 รายและมีปริมาณ 6.53 พันล้านดอลลาร์ โดยมี Axie Infinity และ Cryptopunks ตามหลังมาติดๆ โดย Axie Infinity มีมูลค่า 2.11 พันล้านดอลลาร์และ Cryptopunks มีมูลค่า 1.31 พันล้านดอลลาร์

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา Opensea ได้เพิ่มการสนับสนุน Polygon (MATIC) และเมื่อปลายเดือนกรกฎาคม ตลาดชั้นนำได้ประกาศการเพิ่มทุน 100 ล้านดอลลาร์ Opensea ยังคงมียอดขายสูงสุดเป็นประวัติการณ์

เมื่อวันที่ 15 กันยายนที่ผ่านมาบริษัทได้ประกาศว่าพนักงานรายหนึ่งถูกจับได้ว่าใช้ข้อมูลวงในเพื่อทำการซื้อขาย ฝ่ายบริหารของตลาด NFT ให้รายละเอียดว่าสมาชิกในทีม Opensea ไม่สามารถซื้อหรือขายจากคอลเลกชันหรือผู้สร้างได้ ในขณะที่พวกเขาได้รับการส่งเสริมโดย Opensea นอกจากนี้สมาชิกทีม Opensea ไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลที่เป็นความลับเพื่อซื้อหรือขาย NFT ใดๆ ไม่ว่าจะมีให้ใช้งานบนแพลตฟอร์ม Opensea หรือไม่ก็ตาม

New Ios App 2

สองวันต่อมา Opensea ได้ประกาศเปิดตัวแอปพลิเคชันมือถือของแพลตฟอร์มซึ่งพร้อมใช้งานสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS และ Android โดย Opensea กล่าวเมื่อวันศุกร์ว่าการทำให้ NFT พร้อมใช้งานสำหรับทุกคนมากขึ้นเป็นหนึ่งในภารกิจหลักและเชื่อว่านี่เป็นก้าวสำคัญของ Opensea เพื่อทำให้ NFT เข้าถึงได้ง่ายมากขึ้น

Opensea ไม่ได้เป็นเพียงตลาดเดียวในตลาด แม้ว่า Opensea จะมีปริมาณมากแต่ตลาด NFT เช่น Rarible, Superrare, Makersplace, Foundation, Mintable, Atomicwallet และอื่นๆก็ขาย NFT เป็นประจำ นอกจากนี้ ตลาด NFT บนบล็อคเชนอื่นๆ เช่น Avalanche, Solana และ Tezos ก็ขายเช่นกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ NFT

Top 5 เกม P2E บน Bsc ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

Top 5 เกม P2E บน BSC ที่ดีที่สุดของเดือนตุลาคม

จัดอันดับเกมที่เล่นแล้วได้เงินหรือเกม P2E บน BSC ซึ่งเป็นเกมที่เล่นเพื่อหารายได้บนแพลตฟอร์ม DeFi ที่ใหญ่ที่สุดในช่วงเดือนตุลาคม
Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม Nft ของตัวเอง

Reddit อาจเตรียมเปิดตัวแพลตฟอร์ม NFT ของตัวเอง

ท่ามกลางการเติบโตอย่างมากของตลาด NFTs แพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตและแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียต่างให้ความสนใจกับอุตสาหกรรมนี้ และ Reddit เป็นรายล่าสุด
จีนเล็งแบน Nfts แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

จีนเล็งแบน NFT แม้บริษัทยักษ์ใหญ่ยังคงเข้าสู่ตลาดนี้อย่างต่อเนื่อง

หลังจากที่มีการปราบปรามคริปโตเคอร์เรนซีและการขุดภายในประเทศอย่างเข้มข้น ล่าสุดประเทศจีนอาจประกาศแบน non-fungible tokens (NFTs) เพิ่มเติมด้วย
เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา