เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

KuCoin โดดเข้าร่วม Metaverse ด้วยการเปิดตัว Meta Office

Kucoin ซึ่งเป็นหนึ่งในกระดานเทรดคริปโตฯ ชั้นนำของโลก ได้เปิดตัว Meta Office แห่งแรกของพวกเขาซึ่งถือเป็นก้าวแรก และก้าวสำคัญของ KuCoin บนโลกเสมือนใบใหม่อย่าง Metaverse

Kucoin โดดเข้าร่วม Metaverse ด้วยการเปิดตัว Meta Office

เทคโนโลยีโลกเสมือนจริง Metaverse ได้กลายมาเป็นกระแสสุดร้อนแรงเมื่อไม่นานมานี้จากการที่ Meta บริษัทผู้ให้บริการแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียร์ชื่อดังอย่าง Facebook และ Instagram ได้จุดประเด็นดังกล่าวขึ้นมา โดยการกระทำดังกล่าวนั้นให้ทั่วทั้งโลกตื่นตา ตื่นใจ และตื่นตัวกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก ทั้งยังส่งผลให้ภาคธุรกิจมากมายพร้อมกระโจนเข้าสู่สมรภูมิแห่งใหม่แห่งนี้ด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งทาง KuCoin หนึ่งในกระดานเทรดคริปโทฯ ที่ติด Top 10 ของโลก ก็ถือเป็นหนึ่งในธุรกิจเหล่านั้นนั้น โดยพวกเขานั้นรีบรับลูกดังกล่าวอย่างทันควัน และออกมาประกาศว่าจะเปิดตัวสำนักงานเสมือน (Meta Office) ในตึกระฟ้าเสมือนจริงที่สวยงามตระการตาที่เรียกว่า Bloktopia

Meta Office สุดปังของ KuCoin

ทางทีมงาน Kucoin ได้กล่าวว่าการเนรมิต Bloktopia ของพวกเขานั้นถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญ และยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับ KuCoin ในการก้าวเข้าสู่โลกใบใหม่อย่าง Metaverse โดยสำนักงานเสมือนนี้จะได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ซึ่งภายนอกจะเป็นตึกระฟ้า ส่วนข้างในก็จะแสดงถึงองค์ประกอบ Metaverse มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการสร้างประสบการณ์ทาง VR และการตกแต่งห้องต่าง ๆ ในรูปแบบของ Cyberpunk นอกจากนี้ยังมีระบบที่ช่วยให้ลูกค้าของพวกเขาสามารถโต้ตอบกับเฟอร์นิเจอร์เสมือนได้ผ่านทั้งการแชท และการสื่อสารด้วยเสียง เป็นต้น

ทั้งนี้ KuCoin ได้วางแผนให้เหล่าผู้เยี่ยมชมทุกประเภทในตึกระฟ้าเสมือนจริงของพวกเขาสามารถสร้างรายได้ เล่นเกมกับเพื่อน ๆ และสร้างเครือข่ายรูปแบบต่าง ๆ ได้ โดยตึก Bloktopia แห่งนี้จะถูกแบ่งออกเป็น 21 ระดับ ซึ่งเป็นตัวเลขที่ล้อไปกับการมีอุปทานทั้งหมด 21 ล้าน ของ Bitcoins (BTC) นั่นเอง

นอกจากนี้ทาง Kucoin ยังระบุว่า จะให้การสนับสนุนโทเค็น BLOK ดั้งเดิมของ Bloktopia และโทเค็นยูทิลิตี้ของ Dreams Quest (DREAMS) แพลตฟอร์มเกมบล็อคเชนที่มี Metaverse เป็นศูนย์กลางอีกด้วย

ภาพตัวอย่าง Meta Office ของ Kucoin
ภาพตัวอย่าง Meta Office ของ KuCoin

รู้จักกับ KuCoin ให้มากขึ้น

KuCoin เป็นหนึ่งในกระดานเทรดคริปโตฯ ชั้นนำของโลก ซึ่งตั้งอยู่ในสิงคโปร์ ที่ถูกเรียกขานว่าเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ล้ำหน้าที่สุดในโลกด้วยระบบการซื้อขายสปอต มาร์จิ้น และฟิวเจอร์ส ซึ่งแพลตฟอร์มของพวกเขานั้นมีสภาพคล่องสูงมาก ๆ จึงสามารถทำให้ผู้ใช้ปล่อยกู้สินทรัพย์ดิจิทัลของตนแก่ผู้อื่นเพื่อรับดอกเบี้ย ได้อีกด้วย

จากอดีตจนถึงปัจจุบัน KuCoin ได้อำนวยความสะดวกในการซื้อขายมากกว่า 722 ล้านครั้งด้วยปริมาณธุรกรรมที่มากกว่า 1 แสนล้านดอลลาร์ ที่สำคัญหากเกิดปัญหาอะไรก็ตามในระบบ เหล่าผู้ใช้สามารถยิงคำถามโดยตรงไปยังตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าได้ตลอด 24 ชั่วโมง ในทุก ๆ วัน

ทั้งนี้ กลยุทธ์ล่าสุดของพวกเขานอกเหนือจากการกระโจนเข้าสู่โลก Metaverse ก็คือการเปิดตัวบัญชี KuCoin Fiat ซึ่งเป็นช่องทางที่อนุญาตให้ลูกค้าทั่วโลกสามารถเติมเงินในบัญชี KuCoin ของตนโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิต Visa หรือ Mastercard และซื้อคริปโตได้ในทันที

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0%

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% หวังให้ไทยเป็น Tech Hub

นายกรัฐมนตรี ได้ออกมาอนุมัติ พ.ร.ฎ.ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% ให้กับธุรกิจสตาร์ทอัพ หวังผลักดันให้ไทยกลายเป็น “Tech Hub” ในภูมิภาคอาเซียน
การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

แม้การแข่งขันภายในสมรภูมิของการสร้างสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ระหว่างนานาประเทศทั่วทุกมุมโลกยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือด แต่หนึ่งในประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกานั้นยังเดินตามหลังประเทศอื่น ๆ อยู่มากเลยทีเดียว
Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน