ยูทูปเบอร์ KSI ลั่น ผมเข้าสู่วงการคริปโตเต็มตัวแล้ว

ยูทูปเบอร์ KSI กลับมาเข้าสู่วงการคริปโตอีกครั้ง หลังจากที่สูญเงินไปหลายล้านดอลลาร์

ยูทูปเบอร์ KSI

KSI ซูเปอร์สตาร์บนช่อง Youtube และ rapper ชื่อดังหรือรู้จักกันในชื่อของ JJ นั้น ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขาได้เข้าสู่วงการคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มตัวแล้ว ซึ่งที่ผ่านมาเขาเคยแชร์เรื่องราวการได้และสูญเงินจากบิทคอยน์เพียงชั่วพริบตา

ยูทูปเบอร์ KSI กลับมาโลดแล่นในวงการคริปโตอีกครั้ง

เขาเน้นย้ำว่า เหรียญบิทคอยน์คืออนาคต เขาคิดว่า คนส่วนใหญ่อาจยังไม่ค่อยเข้าใจว่า คริปโตเคอร์เรนซี่ เป็นสินทรัพย์ประเภทถือครองได้ระยะยาว

KSI ในฐานะที่เป็นนักร้องสาย rapper และยูทูปเบอร์ชื่อดังได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับทางนิตยสาร GQ เกี่ยวกับมุมมองของบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้

ชื่อจริงของ KSI คือ Olajide Olayinka Williams Olatunji หรือเรียกสั้น ๆ ว่า JJ นั้น เขาได้รับการจัดอันดับจากสำนักข่าว The Sunday Times ให้เป็น 100 บุคคลผู้ทรงอิทธิพลของสหราชอาณาจักรปี 2019 และเขาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม Youtube ชื่อ Sidemen

gold and silver round coins

เขาได้ตอบคำถามแรกที่ว่า หากเขาได้เป็นนายกรัฐมนตรี สิ่งที่แรกที่เขาอยากทำนั้น คืออะไร

เขาตอบว่า เขาจะให้เงินทุก ๆ คน  £100 ของมูลค่าบิทคอยน์ โดยทำให้บิทคอยน์เปรียบเสมือนกับเป็นเช็คเงินเยียวยา เขากล่าวอีกว่า เวลานี้เขาได้เข้าสู่วงการคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว เขาคิดว่า บิทคอยน์คืออนาคต

ทิศทางบิทคอยน์ที่สดใส

เช่นกันเขากล่าวต่อว่า บิทคอยน์จะเป็นสินทรัพย์ที่ถือครองได้ในระยะยาว แต่ในช่วง 10 ปีข้างหน้า ผู้คนที่ได้ลงทุนในบิทคอยน์คงจะหัวเราะทีหลังเป็นแน่

โดยทัศนะของ KSI นั้น คิดว่าบิทคอยน์เทียบได้กับสกุลเงินกระดาษ เขากล่าวว่า เมื่อมาดูสภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ในเวลานี้กับบิทคอยน์แล้ว มันเทียบกันไม่ได้เลย คุณไม่สามารถเพิ่มมูลค่าบิทคอยน์เหมือนกับเงินกระดาษได้

เขาคิดว่า คนส่วนใหญ่อาจยังไม่เข้าใจเรื่องนี้ ผู้คนส่วนใหญ่ยังคงมองหาการทำเงินแบบรวดเร็ว ประมาณว่า ซื้อขายเข้าออกไปมาเพียงไม่กี่นาที เขายืนยันว่า นี่เป็นการผจญภัยระยะยาวและเขาอยู่ตรงนี้เพื่ออยากผจญภัยโดยเฉพาะ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซีอีโอ Terra

ด่วน! Anonymous ปล่อยคลิปส่งสารเตือนไปยังซีอีโอ Terra

สืบเนื่องจากการล่มสลายของเหรียญ Terra ที่สร้างความขุ่นเคืองใจให้กับนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอย่างมาก จนถึงตอนนี้เริ่มมีกระแสในเชิงข่มขู่คุกคามผู้พัฒนาเหรียญ Terra มากขึ้น
ราคาบิทคอยน์

ราคาบิทคอยน์ มีสิทธิ์ปรับตัวลดลงที่บริเวณ $12,000

Jim Cramer พิธีกรการเงินชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ออกมาคาดการณ์ราคาบิทคอยน์แล้วว่า มีความเป็นไปได้สูงที่ราคาบิทคอยน์มีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000
ราคาบิทคอยน์

ย้ำ! ราคาบิทคอยน์กับเหรียญคริปโตอื่น ๆ ยังมั่นคงอยู่

Rick Rieder ผู้บริหารสูงสุดทางด้านการจัดการการลงทุนหรือกองทุนของบริษัทหรือ CIO ของบริษัท Blackrock ได้กล่าวว่า ตอนนี้ราคาบิทคอยน์กับสินทรัพย์คริปโตเคอร์เรนซี่ชนิดอื่น ๆ ยังคงมีความมั่นคงอยู่
เหรียญ LUNA กับ UST

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ