นักลงทุนคนดังแนะ แบ่งเงินส่วนหนึ่งกับคริปโตประมาณ 20 %  

นักลงทุนคนดังแนะกลยุทธ์การลงทุนในคริปโตเอาไว้อย่างน่าสนใจ

นักลงทุนคนดังแนะ

Kevin O’ Leary คนดังแห่ง Shark Tank หรือรู้จักกันในนามของ Mr.Wonderful ได้ออกมาแชร์มุมมองเกี่ยวกับกลยุทธ์การลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ว่า ตอนนี้เขาได้กระจายการลงทุนในส่วนของคริปโตและบล็อกเชนประมาณ 20 % ด้วยกัน

นักลงทุนคนดังแนะ แบ่งเงินส่วนหนึ่งไปกับคริปโต

ในช่วงแรกเขาได้กล่าวว่า เขาได้แบ่งเงิน 1 ใน 5 เอาไว้กับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หรือบริษัทที่มีความเกี่ยวข้อง ซึ่งช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาเคยกล่าวว่า เขาได้ลงทุนในคริปโตประมาณ 10 % ของพอร์ตการลงทุน นอกจากจะลงทุนในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว เขาเองก็ได้ลงทุนในส่วนของทองคำด้วยเช่นกัน

ต่อมาเขาได้กลายเป็นแบรนด์พรีเซนต์เตอร์และโฆษกให้กับบริษัท FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตยักษ์ใหญ่ของโลก สำหรับการลงทุนในคริปโตนั้น เขาได้เน้นย้ำว่า ประเด็นสำคัญก็คือ เราไม่มีทางรู้ได้ว่า ฝ่ายไหนเป็นฝ่ายชนะ คำถามก็คือแล้วเหรียญ Ethereum จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ หรือว่าเหรียญ Solana จะเป็นผู้ชนะหรือไม่ หรือจะเป็นเหรียญอื่น ๆ และตอนนี้เขาได้ถือครองเหรียญทั้งหมดที่ว่านี้เอาไว้แล้ว

ข่าวดีที่สหรัฐไม่ได้แบนคริปโต

สำหรับความเห็นเกี่ยวกับการดำเนินการร่างกฎหมายคริปโตเคอร์เรนซี่ที่ทางประธานาธิบดีโจ ไบเดนได้ออกมาส่งสัญญาณนั้น เขามองว่า เป็นข่าวดีที่ทางสหรัฐอเมริกาไม่ได้มุ่งเน้นทำการแบนเหรียญคริปโตไปเสียทุกเรื่อง และตอนนี้คนส่วนใหญ่ขานรับเห็นด้วยกับโจ ไบเดนที่ได้เปิดกว้างให้กับอุตสาหกรรมคริปโต

เขาเองก็กล่าวว่า ยังมีเรื่องของความเสี่ยงทางด้านสิ่งแวดล้อมเข้ามาเกี่ยวข้องด้วย และเขาได้กล่าวว่า ตอนนี้เขาได้เทขายบริษัทขุดเหมืองคริปโตออกหมดแล้วหลังจากที่ผู้นำสหรัฐได้ให้ไฟเขียวกฎหมายคริปโตที่ผ่านมามีนักลงทุนชื่อดังหลายคนได้ออกมาเปิดเผยว่า ได้มีการประชุมหารือกับวุฒิสภาเกี่ยวกับการร่างกฎหมายคริปโต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇺🇸 United States

ดอลลาร์ดิจิทัล fed jerom powell

ปธ. Fed ลั่น ‘ดอลลาร์ดิจิทัล’ อาจใช้เวลาอีกหลายปี!

Jerome Powell ลั่น 'ดอลลาร์ดิจิทัล' ต้องใช้เวลาอีกหลายปี! ย้ำ Fed ไม่มีอำนาจตัดสินใจเรื่อง CBDC ชี้ขึ้นอยู่กับคองเกรส-ฝ่ายบริหาร เป็นผู้ตัดสินใจ
พัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวเปิดผนึก รายงานเกี่ยวกับการร่างกฎหมายและพัฒนาคริปโต

ทำเนียบขาวของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการเผยแพร่รายงานเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการที่จะวางโครงร่างสินทรัพย์ดิจิทัลภายในระยะเวลา 6 เดือน
fed ดอกเบี้ย

ทำไม Fed ต้องขึ้นดอกเบี้ย? รู้จักหมัดเด็ดสหรัฐฯ อาวุธชิ้นสำคัญสกัด ‘เงินเฟ้อ’

เคยสงสัยไหมว่า ทำไมธนาคารกลางสหรัฐฯ หรือ Fed ต้องคอยขึ้นสิ่งที่เรียกว่า 'ดอกเบี้ยนโยบาย' อยู่ตลอด แล้วมันจะมาช่วยแก้ปัญหา 'เงินเฟ้อ' ได้ยังไงบ้าง?
ไม่สนับสนุน ขุดคริปโต

3 บิ๊กแบงก์สหรัฐฯ ยืนกราน ‘ไม่ต้องการ’ สนับสนุนเหมืองขุดคริปโต!

ซีอีโอ Bank of America, Citi, Well Fargo กล่าวชัด 'ไม่อยากสนับสนุนทางการเงิน' กับธุรกิจเหมืองขุดคริปโต หลังถูกถามความเห็นในที่ประชุมประชาพิจารณ์