ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์มีมูลค่าที่แท้จริงอยู่ที่ $35,000

ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan มองว่า บิทคอยน์ควรมีมูลค่าที่แท้จริงประมาณ $35000 หมายความว่า ตอนนี้บิทคอยน์อาจมีมูลค่าสูงเกินความเป็นจริง

ฝ่ายวิเคราะห์ Jpmorgan

JPMorgan ธนาคารการลงทุนยักษ์ใหญ่ของอเมริกาได้ประเมินทิศทางราคาบิทคอยน์ที่เห็นว่า ตอนนี้สินทรัพย์อย่างบิทคอยน์ ยังไม่มีท่าทีที่จะส่งสัญญาณปรับตัวลดลงแต่อย่างใด

ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan คาดเหรียญบิทคอยน์ควรมีมูลค่าต่ำกว่านี้

โดยนักลงทุนส่วนหนึ่งได้หันมาโฟกัสกับการลงทุนทางเลือกอย่างเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เรื่องนี้ทางด้านฝ่ายกลยุทธ์มองว่า การลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกอย่างเหรียญคริปโตนั้น มีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นต่อไปในปี 2022

เช่นกันพวกเขาประเมินว่า มูลค่าที่แท้จริงของบิทคอยน์ควรที่จะอยู่ประมาณ $35,000 ซึ่งเวลานี้ราคาบิทคอยน์มีการปรับเพิ่มขึ้นถึง $60,000 เข้าไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตามราคาเป้าหมายที $73,000 นั้นดูเหมือนเป็นราคาที่ต้องอาศัยความผันผวนเข้ามาที่คาดว่า จะเกิดขึ้นได้ในช่วงปีหน้า

Gold And Black Round Emblem

นอกจากนั้นฝ่ายกลยุทธ์มองว่า ราคาบิทคอยนอาจไม่ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นตามที่ใครหลายคนได้คาดหวังเอาไว้ เป็นความท้าทายที่หลายคนมองราคาบิทคอยน์เอาไว้ที่ $100,000 หรือมากกว่านั้น ซึ่งราคาบิทคอยน์เวลานี้ก็ยังไม่มีท่าทีปรับตัวลดลงแต่อย่างใด

ชี้ตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณที่น่าดึงดูด

เช่นกันพวกเขามองอีกด้วยว่า ตอนนี้สัญญาณเข้าไปซื้อเหรียญบิทคอยน์ยังเป็นสัญญาณที่ไม่น่าดึงดูดมากนัก แต่จะต้องไม่ลืมว่า เหรียญคริปโตนั้นมีการวางโครงสร้างที่เข้มแข็งอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ฝ่ายวิเคราะห์จึงได้สรุปความเห็นเกี่ยวกับสินทรัพย์การลงทุนทางเลือกว่า ทั้งหุ้นกู้กับกองทุนอาจได้รับผลตอบแทนมากถึง 11 % ในช่วงปีหน้า ซึ่งคิดเป็นสองเท่ามากกว่าลงทุนในตลาดหุ้น อย่างไรก็ตามการลงทุนในคริปโตยังให้ผลตอบแทนที่ไม่อาจประเมินได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากตลาดคริปโตเป็นตลาดที่มีความผันผวนสูง

ที่ผ่านมาฝ่ายกลยุทธ์ของ JPMorgan ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับความผันผวนของตลาดคริปโต แต่ความผันผวนที่เกิดขึ้นนั้น ส่งผลให้มูลค่าตลาดคริปโตเพิ่มมากขึ้นอีกประมาณ 35 % ภายในระยะเวลา 2 เดือน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ Btc

บริษัทขุด Bitfarms ทำกำไร 40 ล้านดอลลาร์ และขุด 900+ BTC

บริษัทขุด Bitfarms มีรายได้รวมราว ๆ 40 ล้านดอลลาร์ และสามารถขุด Bitcoin ไปได้อีกมากกว่า 900 BTC ในไตรมาส 1 ปี 2022
กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

กว่า 44 ประเทศจะใช้งาน Bitcoin ตามรอยเอลซัลวาดอร์

ประธานาธิบดี Bukele ได้ออกมาให้ข้อมูลว่า มีเขตอำนาจศาลมากถึง 44 ประเทศ ได้มาเยือนเอลซัลวาดอร์เพื่อหารือเกี่ยวกับการเปิดตัวการใช้งาน Bitcoin เป็นสกุลเงินที่ถูกต้องตามกฎหมาย
เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น