เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์มีมูลค่าที่แท้จริงอยู่ที่ $35,000

ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan มองว่า บิทคอยน์ควรมีมูลค่าที่แท้จริงประมาณ $35000 หมายความว่า ตอนนี้บิทคอยน์อาจมีมูลค่าสูงเกินความเป็นจริง

ฝ่ายวิเคราะห์ Jpmorgan

JPMorgan ธนาคารการลงทุนยักษ์ใหญ่ของอเมริกาได้ประเมินทิศทางราคาบิทคอยน์ที่เห็นว่า ตอนนี้สินทรัพย์อย่างบิทคอยน์ ยังไม่มีท่าทีที่จะส่งสัญญาณปรับตัวลดลงแต่อย่างใด

ฝ่ายวิเคราะห์ JPMorgan คาดเหรียญบิทคอยน์ควรมีมูลค่าต่ำกว่านี้

โดยนักลงทุนส่วนหนึ่งได้หันมาโฟกัสกับการลงทุนทางเลือกอย่างเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ เรื่องนี้ทางด้านฝ่ายกลยุทธ์มองว่า การลงทุนในสินทรัพย์ทางเลือกอย่างเหรียญคริปโตนั้น มีแนวโน้มที่จะเติบโตขึ้นต่อไปในปี 2022

เช่นกันพวกเขาประเมินว่า มูลค่าที่แท้จริงของบิทคอยน์ควรที่จะอยู่ประมาณ $35,000 ซึ่งเวลานี้ราคาบิทคอยน์มีการปรับเพิ่มขึ้นถึง $60,000 เข้าไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตามราคาเป้าหมายที $73,000 นั้นดูเหมือนเป็นราคาที่ต้องอาศัยความผันผวนเข้ามาที่คาดว่า จะเกิดขึ้นได้ในช่วงปีหน้า

Gold And Black Round Emblem

นอกจากนั้นฝ่ายกลยุทธ์มองว่า ราคาบิทคอยนอาจไม่ได้ปรับตัวเพิ่มขึ้นตามที่ใครหลายคนได้คาดหวังเอาไว้ เป็นความท้าทายที่หลายคนมองราคาบิทคอยน์เอาไว้ที่ $100,000 หรือมากกว่านั้น ซึ่งราคาบิทคอยน์เวลานี้ก็ยังไม่มีท่าทีปรับตัวลดลงแต่อย่างใด

ชี้ตอนนี้ยังไม่มีสัญญาณที่น่าดึงดูด

เช่นกันพวกเขามองอีกด้วยว่า ตอนนี้สัญญาณเข้าไปซื้อเหรียญบิทคอยน์ยังเป็นสัญญาณที่ไม่น่าดึงดูดมากนัก แต่จะต้องไม่ลืมว่า เหรียญคริปโตนั้นมีการวางโครงสร้างที่เข้มแข็งอย่างต่อเนื่องตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ฝ่ายวิเคราะห์จึงได้สรุปความเห็นเกี่ยวกับสินทรัพย์การลงทุนทางเลือกว่า ทั้งหุ้นกู้กับกองทุนอาจได้รับผลตอบแทนมากถึง 11 % ในช่วงปีหน้า ซึ่งคิดเป็นสองเท่ามากกว่าลงทุนในตลาดหุ้น อย่างไรก็ตามการลงทุนในคริปโตยังให้ผลตอบแทนที่ไม่อาจประเมินได้อย่างแม่นยำ เนื่องจากตลาดคริปโตเป็นตลาดที่มีความผันผวนสูง

ที่ผ่านมาฝ่ายกลยุทธ์ของ JPMorgan ได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับความผันผวนของตลาดคริปโต แต่ความผันผวนที่เกิดขึ้นนั้น ส่งผลให้มูลค่าตลาดคริปโตเพิ่มมากขึ้นอีกประมาณ 35 % ภายในระยะเวลา 2 เดือน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกเผย จะซื้อบิทคอยน์กับ ethereum เพิ่มอีก

เจ้าของผลงานพ่อรวยสอนลูกได้ออกมากล่าวแล้วว่า จะซื้อเหรียญคริปโตเพิ่มอีก
Crypto Fear And Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

Crypto Fear and Greed Index ดิ่งลงสู่ 16 ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนกรกฎาคม

ความเช่ือมั่นในตลาดกลับมามีความกลัวอีกครั้ง โดย Crypto Fear and Greed Index ได้แตะระดับ 16 เมื่อเช้าวันนี้ ซึ่งเป็นระดับใกล้เคียงกับเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเมื่อราคาบิทคอยน์ร่วงลงสู่ระดับ $30,000
Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

Niantic บริษัทเกมผู้สร้าง Pokémon Go ร่วมมือกับ Fold เพื่อสร้างบิทคอยน์ Metaverse

เหล่าแฟนพันธุ์แท้โปเกมอนเตรียมเฮ! บริษัท Fold ได้ร่วมมือกับ Niantic บริษัทผู้พัฒนาเกม Pokémon Go โดยจะสร้าง metaverse และให้ผู้ใช้สามารถรับบิทคอยน์ โดยรวบรวม satoshis ขณะที่พวกเขาเล่นได้
มหาเศรษฐีเม็กซิกัน

มหาเศรษฐีเม็กซิกันแนะ ซื้อบิทคอยน์ตั้งแต่ตอนนี้ เดี๋ยวนี้

มหาเศรษฐีเม็กซิกันเร่งเร้าให้นักลงทุนหันมาลงทุนบิทคอยน์ตั้งแต่บัดนี้