พิธีกรชื่อดังแนะ เลี่ยงลงทุนคริปโตในเวลานี้ไปก่อน

Jim Cramer นักจัดรายการชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนว่า หลีกเลี่ยงการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่

ลงทุนคริปโต

Jim Cramer นักจัดรายการชื่อดังอย่าง Mad Money ได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนว่า หลีกเลี่ยงการลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี่

อย่าเพิ่งลงทุนคริปโตในเวลานี้

นอกจากเขาจะแนะนำให้หลีกเลี่ยงลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ยังรวมไปถึงสินทรัพย์ที่มีลักษณะของการเก็งกำไรด้วย โดยเขาได้ให้คำแนะนำกับนักลงทุนที่กำลังลงทุนในตลาดอยู่ในเวลานี้ อีกทั้งเขายังได้แนะนำให้นักลงทุนจะต้องมาดูสถานการณ์ของธนาคารกลางสหรัฐที่ยังคงต่อสู้กับภาวะเงินเฟ้อที่เป็นอยู่ในเวลานี้

ในเรื่องของธนาคารกลางสหรัฐอเมริกาหรือ FED นั้น เขามองว่า ประธานธนาคารกลางสหรัฐพยายามบอกพวกเราว่า จะต้องหยุดทำเรื่องงี่เง่ากับเงินของพวกเราเอง ส่วนหนึ่งมาจากการที่ธนาคารกลางสหรัฐได้ต่อสู้กับเงินเฟ้อจนทำให้ประเทศได้รับผลกระทบจากความเสียหายที่เกิดขึ้นไม่มากก็น้อย

เขามองว่า ตอนนี้ธนาคารกลางสหรัฐอเมริกากำลังเจอกับความเจ็บปวดจนกว่าธนาคารจะเลิกหยุดวางเดิมพันกับเส้นทางที่กำลังดำเนินอยู่ เช่นกันเขาเองก็ระบุว่า ตัวเขาก็ได้รับผลกระทบจากการลงทุนในช่วงเวลานี้เหมือนกัน โดยเขาแนะนำว่า นักลงทุนจะต้องขายสินทรัพย์ที่เก็งกำไรออกไปก่อน รวมไปถึงสินทรัพย์ประเภทเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ด้วย หรือหุ้นบางตัวที่มีกระแสร้อนแรงอยู่ในเวลานี้

ชม FED รับมือเงินเฟ้อได้ดี

ที่ผ่านมาเขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter เอาไว้ว่า ธนาคารกลางสหรัฐกำลังบอกให้ประชาชนทำการขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ออกไปก่อน รวมไปถึงเลิกลงทุนในตลาด NFT กับซื้อหุ้น IPO ในเวลานี้ รวมไปถึงสินทรัพย์ประเภท SPAC ด้วย

เดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาเขาได้ชมธนาคารกลางสหรัฐอเมริกาว่า สามารถต่อสู้กับเงินเฟ้อได้ดี และคาดว่าราคาบิทคอยน์ในเวลานั้นจะมีการปรับตัวลดลงอยู่ที่ $12,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Market

ลงทุนคริปโต

เตือน! มีการฉ้อโกงการลงทุนคริปโตผ่านทางคลิป Tiktok

Better Business Bureau องค์กรคุ้มครองผู้บริโภคได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มาจาก Tiktok
โครงข่ายแชร์ลูกโซ่

ย้ำชัด! คริปโตคือโครงข่ายแชร์ลูกโซ่แบบไร้ตัวกลาง

Jamie Dimon ซีอีโอของบริษัท JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวกับทางรัฐสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด