กระทรวงพาณิชย์อิหร่านออกใบอนุญาตการขุดคริปโต 30 ใบ

กระทรวงอุตสาหกรรม เหมืองแร่ และพาณิชย์ของอิหร่านได้ออกใบอนุญาตประกอบการสำหรับศูนย์การขุดคริปโตในประเทศ

Reu Iran Iaea.jpeg

กระทรวงอุตสาหกรรม เหมืองแร่ และพาณิชย์ของอิหร่านได้ออกใบอนุญาตประกอบการสำหรับศูนย์การขุดคริปโต 30 แห่งในประเทศ อ้างอิงจากรายงาน Financial Tribue ของประเทศเมื่อวันพุธที่แล้ว

อ้างอิงข้อมูลจากเว็บไซต์ของกระทรวง รายงานระบุว่าจังหวัด Semnan ของอิหร่านได้รับใบอนุญาตมากที่สุด โดยขณะนี้ฟาร์มขุดคริปโตกว่า 6 แห่งได้รับอนุญาตให้ดำเนินการในภูมิภาคนี้ จังหวัด Alborz ได้รับใบอนุญาตดังกล่าวสี่ฉบับ ตามด้วยจังหวัด Mazandaran, East Azarbaijan และ Zanjan จังหวัด Tehran ซึ่งเป็นที่ตั้งของเมืองหลวงมีรายงานว่าได้รับใบอนุญาตเพียงใบเดียวในการดำเนินงานศูนย์การขุดคริปโต

96D69B3Efcf4E3886Cf9Ed41954Fee70

กระทรวงยังได้ออกใบอนุญาตจัดตั้ง 2,579 ใบสำหรับหน่วยขุดคริปโตอุตสาหกรรมแห่งใหม่ทั่วประเทศ โดย 305 แห่งได้รับการประกันโดยจังหวัด Zanjan Fars และ West Azerbaijan ปฏิบัติตาม Zanjan โดยมีใบอนุญาต 262 และ 247 รายการตามลำดับ

ตามรายงานใบอนุญาตประกอบการบังคับสำหรับบริษัทในอิหร่านในการเริ่มต้นธุรกิจการขุด คริปโตที่ถูกกฎหมาย ผู้สมัครที่มีสิทธิ์ควรได้รับใบอนุญาตจัดตั้งและตั้งหน่วยอุตสาหกรรมของตนภายใน 12 เดือนจากนั้นจึงยื่นขอใบอนุญาตประกอบการ

รายงานระบุว่าการขุดสกุลเงินดิจิทัลนั้นถูกกฎหมายในอิหร่าน เนื่องจากผู้ขุดสามารถดำเนินการภายใต้กฎที่ได้รับอนุมัติจากรัฐบาลในเดือนกรกฎาคม 2019 แม้จะมีสถานะทางกฎหมายของการขุดคริปโตในอิหร่านแต่รัฐบาลก็ต่อสู้กับผู้ขุดคริปโตที่ผิดกฎหมายอย่างเคร่งครัดเนื่องจากแรงกดดันที่เพิ่มขึ้นของโครงข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ ตามรายงานบริษัททำเหมืองคริปโตที่ได้รับอนุญาตจะต้องจ่ายค่าใช้จ่ายด้านพลังงานสำหรับการขุดสกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin (BTC) ที่สูงกว่าลูกค้าที่อยู่อาศัยหรือเชิงพาณิชย์อื่นๆ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่
เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เหมืองขุดบิทคอยน์เกิดขึ้นใหม่ในเมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐฯ

เมือง Mobile ในรัฐแอละแบมา ประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นหนึ่งในฐานประจำการของท่าเรือที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในแดนมะกันกำลังจะมีเหมืองขุดบิทคอยน์มาตั้ง
Ceo ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน Usd

CEO ของ Mining Capital Coin ฉ้อโกงคริปโตมูลค่า 62 ล้าน USD

Luiz Capuci Jr. ผู้เป็น CEO ของ Mining Capital Coin ถูกทางการมะกันฟ้องในข้อหาบงการ Crypto Ponzi Scheme ที่สร้างความเสียหายมูลค่ากว่า 62 ล้านดอลลาร์
พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

พี่จีนแบนการขุด Bitcoin ระลอกใหม่อีกแล้ว

มณฑลกวางตุ้งแห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนได้สั่งปราบปรามการขุด Bitcoin ครั้งใหญ่ โดยพร้อมยึดอุปกรณ์ทุกชิ้นทันทีเมื่อพบเจอการทำเหมือง Crypto