นักลงทุนสถาบันบางแห่งยังลังเลที่จะลงทุนใน Crypto

#crypto แม้ว่านักลงทุนสถาบันจะมีความเชื่อมั่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มไม่มั่นใจแล้วเมื่อมาดูปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ลดน้อยลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2020

Four Men Looking To The Paper On Table

#crypto แม้ว่านักลงทุนสถาบันจะมีความเชื่อมั่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มไม่มั่นใจแล้วเมื่อมาดูปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ลดน้อยลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2020

เช่นกันการลงทุนในคริปโตในสัปดาห์นี้ มีเงินหลายออกประมาณ $4 ล้าน เมื่อมาดูบิทคอยน์แล้ว มีเงินไหลออกประมาณ $7 ล้าน อย่างไรก็ดีชาวยุโรปมองเห็นโอกาสในการลงทุนในบิทคอยน์ ซึ่งนักลงทุนบางคนเชื่อว่า ตลาดภาวะหมีในปี 2021 อาจผ่านพ้นไปแล้ว

เช่นกัน Ethereum มีเงินไหลเข้าประมาณ $800,000 ซึ่งนักลงทุนสถาบันบางรายยังคงมีความหวาดวิตกแม้ว่าบิทคอยน์และ etheruem มีการถลุงเงินเข้าไปอีกประมาณ $63 ล้าน ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่า ภาวะกระทิงอาจกลับมา

ตอนนี้นักลงทุนสถาบันที่ลงทุนในสินทรัพย์บิทคอยน์เริ่มถอนเงินออกจากสินทรัพย์ประมาณ  $64.3 ล้านนับตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน เป็นต้นมา

แม้ว่านักลงทุนยังคงชั่งใจเกี่ยวกับสินทรัพย์บิทคอยน์กับ Ethereum แต่ทาง CoinShares ได้กล่าวว่า สินทรัพย์เหล่านี้ยังคงมีกระแสเงินไหลเข้าจากสถาบันบางส่วนจากกลยุทธ์กระจายความเสี่ยง โดยมีเงินไหลเข้าประมาณ $1.2 ล้าน

“ในขณะที่มีเงินไหลเข้าบิทคอยน์กับ Ethereum อย่างต่อเนื่อง จากข้อมูลชี้ว่า นักลงทุนยังคงให้น้ำหนักในการกระจายความเสี่ยงในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น”

CoinShares

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว