Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

นักลงทุนสถาบันบางแห่งยังลังเลที่จะลงทุนใน Crypto

#crypto แม้ว่านักลงทุนสถาบันจะมีความเชื่อมั่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มไม่มั่นใจแล้วเมื่อมาดูปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ลดน้อยลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2020

Four Men Looking To The Paper On Table

#crypto แม้ว่านักลงทุนสถาบันจะมีความเชื่อมั่นในตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ แต่ดูเหมือนพวกเขาจะเริ่มไม่มั่นใจแล้วเมื่อมาดูปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ลดน้อยลงต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนตุลาคม ปี 2020

เช่นกันการลงทุนในคริปโตในสัปดาห์นี้ มีเงินหลายออกประมาณ $4 ล้าน เมื่อมาดูบิทคอยน์แล้ว มีเงินไหลออกประมาณ $7 ล้าน อย่างไรก็ดีชาวยุโรปมองเห็นโอกาสในการลงทุนในบิทคอยน์ ซึ่งนักลงทุนบางคนเชื่อว่า ตลาดภาวะหมีในปี 2021 อาจผ่านพ้นไปแล้ว

เช่นกัน Ethereum มีเงินไหลเข้าประมาณ $800,000 ซึ่งนักลงทุนสถาบันบางรายยังคงมีความหวาดวิตกแม้ว่าบิทคอยน์และ etheruem มีการถลุงเงินเข้าไปอีกประมาณ $63 ล้าน ซึ่งเป็นตัวบ่งชี้ว่า ภาวะกระทิงอาจกลับมา

ตอนนี้นักลงทุนสถาบันที่ลงทุนในสินทรัพย์บิทคอยน์เริ่มถอนเงินออกจากสินทรัพย์ประมาณ  $64.3 ล้านนับตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน เป็นต้นมา

แม้ว่านักลงทุนยังคงชั่งใจเกี่ยวกับสินทรัพย์บิทคอยน์กับ Ethereum แต่ทาง CoinShares ได้กล่าวว่า สินทรัพย์เหล่านี้ยังคงมีกระแสเงินไหลเข้าจากสถาบันบางส่วนจากกลยุทธ์กระจายความเสี่ยง โดยมีเงินไหลเข้าประมาณ $1.2 ล้าน

“ในขณะที่มีเงินไหลเข้าบิทคอยน์กับ Ethereum อย่างต่อเนื่อง จากข้อมูลชี้ว่า นักลงทุนยังคงให้น้ำหนักในการกระจายความเสี่ยงในสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น”

CoinShares

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว