Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Gemini คือ ‘เต่าที่เร็วที่สุด’ เพื่อเอาชนะ Binance

Gimini คาดการณ์ที่จะล้ม Binance ที่กำลังเผชิญแรงกดดันเรื่องข้อบังคับจากหลาย ๆ ประเทศ โดยเปรียบตัวเองเป็น ‘เต่า’ ที่สามารถชนะการแข่งขันครั้งนี้

Photo 1470165385455 E981Fe780611

Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งการแลกเปลี่ยนของ Gemini กล่าวว่าบริษัทคาดการณ์ว่าจะแซงหน้าแทนที่ Binance ที่มีอัตราการแลกเปลี่ยน crypto ที่ใหญ่ที่สุดในปัจจุบัน โดยคาดการณ์ว่าการให้ความร่วมมือและการปฏิบัติตามกฎระเบียบจะทำให้เหนือกว่าในสถานการณ์ที่หน่วยงานกำกับดูแลปราบปรามการแลกเปลี่ยนที่กำลังเข้มงวดเรื่องกฎระเบียบ

ตามที่รายงานโดย Bloomberg เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา Cameron Winklevoss เน้นย้ำถึงความสำคัญของการปฏิบัติตามข้อเรียกร้องของหน่วยงานกำกับดูแล โดยระบุว่า Gemini กำลัง ‘เล่นเกมยาว’ :

“เรากำลังพยายามเป็นเต่าที่เร็วที่สุดในการแข่งขัน เกมยาวครั้งนี้จะทำให้คว้าชัย”

ความคิดเห็นดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ Binance กำลังเผชิญกับแรงกดดันด้านกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นจากหน่วยงานกำกับดูแลทางการเงินของสหราชอาณาจักรที่ประกาศแจ้งว่า Binance ไม่ได้รับอนุญาตให้ดำเนินกิจกรรมที่มีการควบคุมในประเทศในปลายเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา การปิดล้อมทางธนาคารเกิดขึ้นจากการที่ธนาคารหลายแห่งได้ลดกิจกรรมของลูกค้าด้วยการแลกเปลี่ยน

Bloomberg ยังรายงานด้วยว่า ในขณะเดียวกัน กระทรวงยุติธรรมของสหรัฐอเมริกา Internal Revenue Service และ Commodity Futures Trading Commission กำลังดำเนินตรวจสอบธุรกิจของ Binance อย่างจริงจัง

ในทางตรงกันข้าม Winklevoss ระบุว่า Gemini ได้ทำงานร่วมกับ Bitstamp, Bittrex และ bitFlyer USA ในความพยายามที่จะกอบกู้สถานการณ์ของอุตสาหกรรมและสร้างความเชื่อมั้นกับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงิน บริษัทได้ช่วยสร้าง Virtual Commodity Association ในปี 2018 ซึ่งมีจุดมุ่งหมายเพื่อขจัดการดำเนินการต่าง ๆ ที่ไม่ดี ป้องกันการฉ้อโกงและการยักยอก

อย่างไรก็ตาม Binance ยังคงครองปริมาณการซื้อขาย crypto อย่างต่อเนื่องด้วยแพลตฟอร์มการวิเคราะห์ CoinMarketCap โดยประเมินว่าปริมาณการซื้อขายสปอตรายวันของ Binance นั้นมากกว่า 100 เท่าของการแลกเปลี่ยนของ Winklevoss โดย Binance มีมูลค่าการซื้อขายเกือบ 14 พันล้านดอลลาร์ใน 24 ชั่วโมงในขณะที่ Gemini มีมูลค่าอยู่ที่ 117.7 ล้านเหรียญสหรัฐ

ที่มา: cointelegraph.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

ธนาคารกลางยุโรป (Ecb) จัดตั้งสมาชิก 30 คนเข้าร่วมกลุ่มที่ปรึกษาดิจิทัลยูโร

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) จัดตั้งสมาชิก 30 คนเข้าร่วมกลุ่มที่ปรึกษาดิจิทัลยูโร

ธนาคารกลางยุโรป (ECB) ได้จัดตั้งสมาชิก 30 รายให้เป็น "กลุ่มที่ปรึกษาทางด้านตลาดเงินดิจิทัล" โดยสมาชิกเหล่านี้ประกอบด้วยผู้บริหารและผู้เชี่ยวชาญจากองค์กรต่างๆ
ทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

ย้อนดู โครงการทดสอบกระเป๋าสตางค์ Novi ด้วย Paxos และ Coinbase

แม้จะโดนดับฝันอยู่หลายครั้ง แต่ยักษ์ใหญ่ด้านโซเชียลมีเดียยังคงไม่ลดละความตั้งใจที่จะเปิดตัวโครงการด้านสกุลเงินดิจิทัลของพวกเขาทั้ง 2 โครงการ อย่าง กระเป๋าสตางค์ Novi และสกุลเงินดิจิทัล Diem โดยวันนี้เราจะมาพาคุณย้อนดูความคืบหน้าล่าสุดในการดำเนินงานของพวกเขาแม้จะโดนสั่งยุติการดำเนินงานไปแล้วเป็นที่เรียบร้อยก็ตาม
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน
ประธานหลักทรัพย์สหรัฐ

ประธานหลักทรัพย์สหรัฐชี้แจงเหตุผลที่ทำไมอนุมัติ Bitcoin Futures ETF

ประธานหลักทรัพย์สหรัฐออกมาให้เหตุผลเกี่ยวกับการผ่านให้มีการซื้อขายในส่วนของ bitcoin futures ETF