Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

บริษัท Gemini วางแผนที่จะล้มยักษ์อย่าง Binance ให้ได้

Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Gemini ได้ประกาศว่า บริษัทของพวกเขาคาดหวังที่จะเอาชนะบริษัท Binance ในเรื่องของปริมาณการซือขายคริปโตให้ได้

Cameron Winklevoss Techcrunch Disrupt Ny 2015 Day 3 17393070695 1

Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Gemini ได้ประกาศว่า บริษัทของพวกเขาคาดหวังที่จะเอาชนะบริษัท Binance ในเรื่องของปริมาณการซือขายคริปโตให้ได้

โดยบริษัท Gemini คาดหวังว่า บริษัทจะเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ในข้อกฎหมายที่ในเวลานี้มีแนวโน้มที่บางประเทศได้ทำการระงับการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

สอดคล้องกับรายงานของ Bloomberg โดย Cameron Winklevoss ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของกลุ่มเจ้าหน้าที่ดูแลการเงิน โดยพวกเขากล่าวว่า ทางบริษัท Gemini จะเล่นเกมในระยะยาว

“พวกเราจะพยายามเดินเกมการแข่งขันด้วยความอดทน เป็นเกมที่ต้องมีค่าใช้จ่ายในระยะยาว”

Cameron Winklevoss

การแสดงความเห็นมาจากการที่บริษัท Binance กำลังเผชิญกับแรงกดดันจากการบังคับใช้กฎหมายมากขึ้น ซึ่งทางหน่วยงานควบคุมการเงินของสหราชอาณาจักรได้บอกกับทางบริษัท Binance ว่า บริษัทจะไม่สามารถดำเนินการซื้อขายคริปตายในประเทศได้

อย่างไรก็ตาม บริษัท Binance ยังคงดำเนินการเปิดให้ซื้อขายต่อไป ซึ่งแพลตฟอร์มวิเคราะห์ปริมาณการซื้อขายอย่าง CoinMarketCap ประเมินว่า ปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ Binance นั้น อยู่ที่ราว ๆ $14 หมื่นล้านภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

ส่วน Gemini นั้น อยู่ที่ประมาณ $117.7 ล้าน ซึ่งเป็นตัวเลขที่ห่างไกลพอสมควร แต่ทางบริษัทยังคงเดินหน้าและวางเป้าหมายที่จะเอาชนะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Binance ให้ได้ต่อไป

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เจ้าของชิ้นงาน Cryptopunk ปฏิเสธที่จะขาย Nft แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

เจ้าของชิ้นงาน CryptoPunk ปฏิเสธที่จะขาย NFT แม้จะถูกตั้งราคาถึง 9.5 ล้านเหรียญ

ใครว่ามีเงินแล้วจะซื้ออะไรก็ได้!? เพราะถึงแม้คุณจะนำเงินจำนวนสูงถึง 9.5 ล้านเหรียญมากองอยู่ตรงหน้า แต่ทว่า นั่นก็ยังไม่มากพอที่จะทำให้เจ้าของผลงาน CryptoPunk รายหนึ่ง ยอมปล่อย NFT หายากที่เขามีสู่มือผู้เสนอราคา
ตลาด Defi โตไม่หยุด! Tvl แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

ตลาด DeFi โตไม่หยุด! TVL แตะ 2.23 แสนล้านดอลลาร์ เรียบร้อย

Total Value Locked (TVL) ในโปรโตคอลการเงินแบบกระจายอำนาจ หรือ DeFi ได้จารึกความสำเร็จครั้งใหม่ในหน้าประวัติศาสตร์อย่างต่อเนี่อง โดยมูลค่าของมันนั้นทะลุจุดสูงสุดตลอดกาลอีกครั้ง และถูกบันทึกเอาไว้ที่จำนวน 2.23 แสนล้านดอลลาร์
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย
มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

มหาเศรษฐีจำนวนมากหนุน Bitcoin มากกว่าทองคำ

“เหตุผลที่ฉันเป็นเจ้าของ Bitcoin เป็นเพราะรัฐบาลสหรัฐฯ และทุกรัฐบาลในซีกโลกตะวันตกกำลังแห่กันพิมพ์เงินเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และมันจะเป็นแบบนี้อยู่เสมอ” มหาเศรษฐี Barry Sternlicht กล่าว