บริษัท Gemini วางแผนที่จะล้มยักษ์อย่าง Binance ให้ได้

Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Gemini ได้ประกาศว่า บริษัทของพวกเขาคาดหวังที่จะเอาชนะบริษัท Binance ในเรื่องของปริมาณการซือขายคริปโตให้ได้

Cameron Winklevoss Techcrunch Disrupt Ny 2015 Day 3 17393070695 1

Cameron Winklevoss ผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Gemini ได้ประกาศว่า บริษัทของพวกเขาคาดหวังที่จะเอาชนะบริษัท Binance ในเรื่องของปริมาณการซือขายคริปโตให้ได้

โดยบริษัท Gemini คาดหวังว่า บริษัทจะเอาชนะอุปสรรคต่าง ๆ ในข้อกฎหมายที่ในเวลานี้มีแนวโน้มที่บางประเทศได้ทำการระงับการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

สอดคล้องกับรายงานของ Bloomberg โดย Cameron Winklevoss ได้เน้นย้ำถึงความสำคัญของกลุ่มเจ้าหน้าที่ดูแลการเงิน โดยพวกเขากล่าวว่า ทางบริษัท Gemini จะเล่นเกมในระยะยาว

“พวกเราจะพยายามเดินเกมการแข่งขันด้วยความอดทน เป็นเกมที่ต้องมีค่าใช้จ่ายในระยะยาว”

Cameron Winklevoss

การแสดงความเห็นมาจากการที่บริษัท Binance กำลังเผชิญกับแรงกดดันจากการบังคับใช้กฎหมายมากขึ้น ซึ่งทางหน่วยงานควบคุมการเงินของสหราชอาณาจักรได้บอกกับทางบริษัท Binance ว่า บริษัทจะไม่สามารถดำเนินการซื้อขายคริปตายในประเทศได้

อย่างไรก็ตาม บริษัท Binance ยังคงดำเนินการเปิดให้ซื้อขายต่อไป ซึ่งแพลตฟอร์มวิเคราะห์ปริมาณการซื้อขายอย่าง CoinMarketCap ประเมินว่า ปริมาณการซื้อขายคริปโตที่ Binance นั้น อยู่ที่ราว ๆ $14 หมื่นล้านภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมง

ส่วน Gemini นั้น อยู่ที่ประมาณ $117.7 ล้าน ซึ่งเป็นตัวเลขที่ห่างไกลพอสมควร แต่ทางบริษัทยังคงเดินหน้าและวางเป้าหมายที่จะเอาชนะบริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง Binance ให้ได้ต่อไป

ที่มา : cointelegraph

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว