คาดเหรียญ BNB จะปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $781 ในอนาคต

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กล่าวว่า พวกเขามองเห็นอนาคตที่สดใสของเหรียญ Binance coin โดยคาดว่าเหรียญนี้จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น $781 ภายในปี 2025

เหรียญ BNB

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่กล่าวว่า พวกเขามองเห็นอนาคตที่สดใสของเหรียญ Binance coin โดยคาดว่าเหรียญนี้จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น $781 ภายในปี 2025

มองอนาคตเหรียญ BNB

เช่นเดียวกันผู้เชี่ยวชาญมองว่า เหรียญดังกล่าวนี้จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $1814 ภายในปี 2030 ผู้เชี่ยวชาญคนหนึ่งได้มองว่า สาเหตุที่ทำให้เหรียญ Binance coin มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นนั้น ส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่าระบบนิเวศน์มีการเติบโตมากขึ้น บางทีอาจจะได้เห็นราคาเหรียญนี้แตะอยู่ที่ $3000 ดอลลาร์สหรัฐได้ภายในปี 2030

เรื่องนี้เว็บไซต์ Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบราคาสินทรัพย์ได้ทำการคาดการณ์ทิศทางอนาคตของเหรียญ Binance coin หรือ BNB โดยได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่กว่า 54 คน เกี่ยวกับมุมมองอนาคตของเหรียญ Binance coin ในปัจจุบันและปี 2030

เข้าสู่ภาวะกระทิง

คาดว่าเหรียญดังกล่าวนี้จะมีมูลค่าปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $274 ดอลลาร์สหรัฐภายในปี 2022 ก่อนที่จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้น $781 ดอลลาร์สหรัฐฯ และคาดว่าจะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นอีกครั้งภายในปี 2030 ที่ $1814 ดอลลาร์สหรัฐ เรื่องนี้ทางด้าน Ben Ritchie ผู้อำนวยการจัดการบริษัท Digital Capital Management มองว่า เหรียญ Binance coin มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิงที่คาดว่าจะมีมูลค่าอยู่ที่ $300 ดอลลาร์สหรัฐในปีนี้

เขากล่าวต่อว่า เหรียญ Binance coin มีความสมดุลในเรื่องของอุปสงค์และอุปทาน จากการที่มีกลไกการเผาเหรียญในแต่ละช่วงเวลา ทำให้เหรียญดังกล่าวไม่ได้มีการเติบโตที่สูงเกินไปจากการที่มีการทำธุรกรรมไปมาในแต่ละครั้ง รวมไปถึงมีการพัฒนาโครงข่ายที่มีความเข้มแข็งมากขึ้นในอนาคต สำหรับมุมมองอื่น ๆ ที่เกี่ยวกับเหรียญ Binance coin นั้น ผู้เชี่ยวชาญ 20 เปอร์เซ็นต์มองว่า ควรที่จะซื้อเหรียญได้แล้ว ส่วน 50 เปอร์เซ็นต์มองว่า ควรที่จะถือเหรียญดังกล่าวเอาไว้ มีประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ที่แนะนำให้ขายออกมา

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Binance Coin

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin, Ethereum และ BNB  ประจำสัปดาห์ที่ 1 ของเดือนกันยายน 2022 

กราฟทางเทคนิคของ Bitcoin มีแนวโน้มที่จะลดลงได้มากกว่าเดิม ทำให้นักลงทุนบางรายเกิดความกังวลและเทขาย Altcoin ที่กำลังอยู่ใกล้ระดับแนวต้านที่สำคัญ เพื่อรักษาเงินทุนของพวกเขา
vintage gray game console and joystick

CZ “โมเดล Free-to-Own ของ GameFi นั้นมีความเสี่ยงสูง”

บริษัทที่ให้บริการเกมบนบล็อคเชนที่เคยมีปัญหาได้ระดมทุนเงินไปกว่า 200 ล้านดอลลาร์ในวันจันทร์ที่ผ่านมาเพื่อนำไปดำเนินการโมเดลธุรกิจแบบใหม่ในโลกแห่ง GameFi
man holding black smartphone with flat screen monitor in front

บทวิเคราะห์ราคา Bitcoin BNB และ EOS ประจำสัปดาห์ที่ 3 ของเดือนสิงหาคม 2022

ราคา Bitcoin BNB และ EOS ยังคง Bullish แม้ตลาดจะยังคงอยู่ในแนวโน้มขาลงและอาจจะพุ่งทะลุแนวต้านสำคัญในอนาคตอันใกล้นี้
CZ ซีอีโอ Binance หารือด้าน Crypto กับภาครัฐตุรกี

CZ ซีอีโอ Binance หารือด้าน Crypto กับภาครัฐตุรกี

CZ ซีอีโอ Binance ได้เข้าพบกับเจ้าหน้าที่ด้านการเงินของตุรกีโดยตรงเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับปัญหาที่รบกวนระบบนิเวศของ Crypto