ซีอีโอ FTX ยื่นมือช่วยบริษัทคริปโตที่ประสบปัญหาในเวลานี้

ซีอีโอบริษัท FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้มีการเสนอให้ความช่วยเหลือผู้ใช้บริการของบริษัท Voyager Digital

ซีอีโอ FTX

Sam Bankman-Fried ผู้ก่อตั้งและซีอีโอบริษัท FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ของโลก ได้มีการเสนอให้ความช่วยเหลือผู้ใช้บริการของบริษัท Voyager Digital

ซีอีโอ FTX ช่วยบริษัทคริปโต

สอดคล้องกับการประกาศของทาง FTX ในช่วงที่ผ่านมาที่ระบุว่า ทางซีอีโอบริษัท FTX ได้มีการให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้กับทางสำนักข่าว CNBC และเขาได้กล่าวว่า ตอนนี้เขามีความเต็มใจที่จะยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือบริษัททางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลที่ได้รับผลกระทบจากภาวะตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ที่เป็นขาลงอย่างจริงจัง

ในช่วงที่ผ่านมา ซีอีโอของบริษัท FTX ได้เคยให้สัมภาษณ์กับทางนิตยสาร Forbes เอาไว้ว่า บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่บางแห่งกำลังมีการปกปิดความลับที่แท้จริงของพวกเขาอยู่ และเรื่องนี้ทำให้เขาต้องออกมาเตือนว่า ปัญหาหลายอย่างที่บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังเจออยู่นั้น จะค่อย ๆ โผล่มาให้เห็นอย่างช้า ๆ

ช่วยเหลือลูกค้าที่เดือดร้อนอย่างเต็มที่

ดูเหมือนว่าคำพูดของเขาจะเป็นความจริงที่เริ่มมีหลายบริษัทได้ออกมายอมรับแล้วว่า บริษัทประสบปัญหาทางด้านการเงินจนทำให้ต้องมีการระงับการถอนเงินออกจากบัญชี โดยกรณีตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดก็คือ บริษัท Celsius ที่สุดท้ายต้องเข้าสู่กระบวนการภาวะล้มละลาย เช่นเดียวกับบริษัท Three Arrows Capital

เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวแล้ว เขาได้ทำการทวีตข้อความผ่านทาง Twitter ว่า ทาง FTX มีความประสงค์ที่จะเข้ามาช่วยเหลือลูกค้าของบริษัท Voyager ที่ประสบปัญหาในลักษณะเดียวกันมาก่อนหน้านี้ และทาง FTX ได้มีการประกาศว่าจะทำการเข้าร่วมกับทางบริษัท West Realm Shires ในการให้ความช่วยเหลือลูกค้าที่มีปัญหาเรื่องบัญชีซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ พร้อมกับเน้นย้ำว่า เป้าหมายเพื่อเป็นการหาทางแก้ปัญหาธุรกิจคริปโตเคอร์เรนซี่หลายแห่งที่ประสบปัญหาให้สามารถเดินหน้าต่อไปได้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
ชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard เผยความสำเร็จการชำระเงินด้วยคริปโต

Mastercard บริษัทให้บริการบัตรเครดิตยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มีการกล่าวว่า พวกเขามองเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากกว่าที่จะเป็นสินทรัพย์ชนิดหนึ่งไปแล้ว
โครงการคริปโต

กระแสการระดมทุนทำโครงการคริปโต พุ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แม้ว่ากระแสตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะมีแนวโน้มปรับตัวลดลง อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุดของนักวิจัยได้กล่าวว่า ตอนนี้มีโครงการคริปโตผุดขึ้นมาจำนวนมาก
Tornado Cash

ด่วน! จับกุมผู้ต้องสงสัย คาดอยู่เบื้องหลัง ‘Tornado Cash’

มีรายงานว่า ได้มีการจับกุมผู้ต้องสงสัยชายอายุ 29 ปี ในเมืองอัมสเตอร์ดัมของประเทศเนเธอร์แลนด์ที่คาดว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่ออาชญากรรมทางการเงินและกระทำการฟอกเงินผ่าน Tornado Cash