โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

Worldcoin วางแผนเดินหน้าโปรเจ็คแจกฟรี Crypto เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ถือไปทั่วโลก โดยจะเริ่มทดลองในผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คนจากทั่วโลก

โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

Worldcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่จะนำมาใช้บน Ethereum blockchain ซึ่งทุกคนสามารถสร้างบัญชี ทำธุรกรรม และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัว mainnet ในปีหน้า

คริปโตหน้าใหม่ได้เผยถึงโครงการที่น่าสนใจของพวกเขาไมถึงการรวางแผนจัดทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็คแจกฟรี Crypto โดยจะได้รับผ่านการสแกนม่านตาในการยืนยันตัวตน เพื่อความรวดเร็วในการแจกจ่ายเหรียญ เพื่อให้ทั่วโลกยอมรับ crypto ในระยะเวลาอันสั้น 

รายละเอียดโปรเจ็คแจกฟรี Crypto

แนวคิดของโปรเจ็คแจกฟรี Crypto ครั้งนี้ ก็เพื่อให้ทั่วโลกยอมรับ crypto ในระยะเวลาอันสั้น ดังนั้นจึงรวบรวมผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คนจากทั่วโลกในช่วงทดสอบ และตั้งเป้าที่จะเข้าถึงผู้คนกว่าพันล้านคนภายในสองปี เมื่อเทียบกับผู้ใช้ crypto มากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกในปี 2021 นี้

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Worldcoin ได้กล่าวถึงแนวคิดว่า หากต้องการที่จะปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นได้จริง ๆ เราต้องสร้างสิ่งใหม่ที่ไม่เคยมีใครมาก่อน อย่างโปรเจ็คแจกฟรี Crypto ที่ต้องการให้มีผู้ถือทั่วโลก

“we could really change the world for the better if we could launch a new, collectively owned, globally distributed cryptocurrency,”

Sam Altman หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Worldcoin

มีการอธิบายคร่าว ๆ เกี่ยวกับโปรเจคว่า จะมีการแจกเหรียญฟรี และจูงใจให้ลงชื่อสมัครเป็นผู้ใช้ใหม่เพื่อการขับเคลื่อนการนำคริปโตมาใช้ ซึ่งการลงทะเบียนสำหรับ Worldcoin นั้นก็ไม่จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น 

Worldcoin Scrypt Crypto

ระบบยืนยันตัวตนด้วยม่านตา

หนึ่งขั้นตอนที่น่าสนใจของ Worldcoin คือ การยืนยันตัวตนผ่านการสแกนม่านตาด้วยฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นเองชื่อว่า Operator Orb ในการตรวจสอบและระบุตัวตนว่ามีตัวตนจริง ๆ หรือไม่

อย่างไรก็ตาม การสแกนดวงตาได้ก่อให้เกิดประเด็นที่ผู้ใช้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ดังนั้น จึงได้มีการตัดสินใจปรับเปลี่ยนการทำงานของ Orb โดยระบบจะนำเปลี่ยนดวงตาที่สแกนและแปลงให้เป็นตัวเลขแทน 

ซี่งระบบจะไม่เชื่อมโยงรหัสตัวเลขนี้กับกระเป๋าเงินหรือธุรกรรมของผู้ใช้แต่อย่างใด เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ และผู้ใช้ยังสามารถเข้าร่วมในเครือข่าย Worldcoin โดยไม่ต้องทำการสแกนตา แต่ก็มีข้อแลกเปลี่ยนว่าจะไม่สามารถรับเหรียญฟรีได้เช่นกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

Cloudflare ใช้ Ethereum พัฒนาบริการให้ดีขึ้น

หลังความนิยมในตัว PoS เริ่มแพร่กระจายเข้าไปสู่เครือข่ายต่าง ๆ ส่งผลให้ทาง Cloudflare ตัดสินใจหันมาใช้ Ethereum เพื่อพัฒนาบริการองค์กรให้ดีขึ้น
Court

ศาลปฏิเสธ! หลัง Tether ยื่นร้องขอไม่เปิดเผยทุนสำรองของบริษัท

ศาลสูงสุด New York ปฏิเสธคำขอในคดี Tether เจ้าของเหรียญ 'USDT' หลังบริษัทยื่นคำร้องขอไม่เปิดเผยข้อมูลทุนสำรองของบริษัทสู่สาธารณะ
Spotify จะเอื้อให้ศิลปินสามารถโปรโมต Nfts

Spotify แย้มแผนใหม่ เปิดให้ศิลปินโปรโมต NFT

Spotify กล่าวว่ากำลังเร่งการทดสอบคุณสมบัติใหม่เพื่อให้ศิลปินสามารถโปรโมต NFTs ผ่านแพลตฟอร์มของพวกเขาได้
ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

ซีอีโอ Binance แนะ Terra ควรโปร่งใสกว่านี้

แทนที่จะ Mint และ Fork โทเคน ซีอีโอ Binance แนะ Terra ให้เผาเหรียญเพื่อลดจำนวนอุปทานลง และสร้างความโปร่งใสให้มากขึ้นแทน