เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

Worldcoin วางแผนเดินหน้าโปรเจ็คแจกฟรี Crypto เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ถือไปทั่วโลก โดยจะเริ่มทดลองในผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คนจากทั่วโลก

โปรเจ็คแจกฟรี Crypto ตั้งเป้า 1 พันล้านดอลลาร์ภายใน 2 ปี

Worldcoin ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่จะนำมาใช้บน Ethereum blockchain ซึ่งทุกคนสามารถสร้างบัญชี ทำธุรกรรม และสามารถตรวจสอบได้ ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัว mainnet ในปีหน้า

คริปโตหน้าใหม่ได้เผยถึงโครงการที่น่าสนใจของพวกเขาไมถึงการรวางแผนจัดทุนเพื่อสนับสนุนโปรเจ็คแจกฟรี Crypto โดยจะได้รับผ่านการสแกนม่านตาในการยืนยันตัวตน เพื่อความรวดเร็วในการแจกจ่ายเหรียญ เพื่อให้ทั่วโลกยอมรับ crypto ในระยะเวลาอันสั้น 

รายละเอียดโปรเจ็คแจกฟรี Crypto

แนวคิดของโปรเจ็คแจกฟรี Crypto ครั้งนี้ ก็เพื่อให้ทั่วโลกยอมรับ crypto ในระยะเวลาอันสั้น ดังนั้นจึงรวบรวมผู้เข้าร่วมกว่า 100,000 คนจากทั่วโลกในช่วงทดสอบ และตั้งเป้าที่จะเข้าถึงผู้คนกว่าพันล้านคนภายในสองปี เมื่อเทียบกับผู้ใช้ crypto มากกว่า 300 ล้านคนทั่วโลกในปี 2021 นี้

หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ Worldcoin ได้กล่าวถึงแนวคิดว่า หากต้องการที่จะปลี่ยนแปลงโลกให้ดีขึ้นได้จริง ๆ เราต้องสร้างสิ่งใหม่ที่ไม่เคยมีใครมาก่อน อย่างโปรเจ็คแจกฟรี Crypto ที่ต้องการให้มีผู้ถือทั่วโลก

“we could really change the world for the better if we could launch a new, collectively owned, globally distributed cryptocurrency,”

Sam Altman หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Worldcoin

มีการอธิบายคร่าว ๆ เกี่ยวกับโปรเจคว่า จะมีการแจกเหรียญฟรี และจูงใจให้ลงชื่อสมัครเป็นผู้ใช้ใหม่เพื่อการขับเคลื่อนการนำคริปโตมาใช้ ซึ่งการลงทะเบียนสำหรับ Worldcoin นั้นก็ไม่จำเป็นต้องใช้ทรัพยากรทางการเงินใด ๆ ทั้งสิ้น 

Worldcoin Scrypt Crypto

ระบบยืนยันตัวตนด้วยม่านตา

หนึ่งขั้นตอนที่น่าสนใจของ Worldcoin คือ การยืนยันตัวตนผ่านการสแกนม่านตาด้วยฮาร์ดแวร์ที่สร้างขึ้นเองชื่อว่า Operator Orb ในการตรวจสอบและระบุตัวตนว่ามีตัวตนจริง ๆ หรือไม่

อย่างไรก็ตาม การสแกนดวงตาได้ก่อให้เกิดประเด็นที่ผู้ใช้เกิดความกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัว ดังนั้น จึงได้มีการตัดสินใจปรับเปลี่ยนการทำงานของ Orb โดยระบบจะนำเปลี่ยนดวงตาที่สแกนและแปลงให้เป็นตัวเลขแทน 

ซี่งระบบจะไม่เชื่อมโยงรหัสตัวเลขนี้กับกระเป๋าเงินหรือธุรกรรมของผู้ใช้แต่อย่างใด เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้ใช้ และผู้ใช้ยังสามารถเข้าร่วมในเครือข่าย Worldcoin โดยไม่ต้องทำการสแกนตา แต่ก็มีข้อแลกเปลี่ยนว่าจะไม่สามารถรับเหรียญฟรีได้เช่นกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

ทีมเบสบอลแดนจิงโจ้เริ่มชำระเงินด้วย Bitcoin

Perth Heat ทีมเบสบอลที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในลีก ABL เตรียมชำระเงินด้วย Bitcoin แล้ว โดยจะเริ่มจากการจ่ายค่าเหนื่อยให้กับนักกีฬา และ พนักงาน
กองทุนเกษียณอายุเตรียมลงทุนคริปโตให้ชาวออสซี่

กองทุนเกษียณอายุเตรียมลงทุนคริปโตให้ชาวออสซี่

Rest Super กองทุนเกษียณอายุเตรียมลงทุนคริปโตให้ชาวออสเตรเลียจำนวนกว่า 1.8 ล้านคนที่เป็นสมาชิกขององค์กร
ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Etoro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบในปี 2022

eToro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบในปี 2022

บรรดาผู้ใช้งานต่างพากันประหลาดใจที่ eToro เตรียมถอด Cardano ออกจากระบบ เนื่องจาก ADA ไม่ได้ถูกก.ล.ต.เพ่งเล็งในช่วงที่ผ่านมาเลยแม้แต่น้อย