คาดเหรียญ XRP มีแนวโน้มกระโดดไปที่ $2.55 ในสิ้นปีนี้

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน

เหรียญ XRP

Finder เว็บไซต์เปรียบเทียบผลิตภัณฑ์ได้มีการตีพิมพ์รายงานการคาดการณ์ราคาเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่โดยผู้เชี่ยวชาญทางด้านเทคโนโลยีการเงินหรือ Fintech 36 คนด้วยกัน

เหรียญ XRP มีแนวโน้มบวก

สอดคล้องกับรายงานที่ได้มีการระบุว่า ผู้เชี่ยวชาญได้มองเหรียญ Ripple (XRP) ว่า มีแนวโน้มที่จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นประมาณ $2.55 ภายในช่วงสิ้นปี 2022 อย่างไรก็ตามเรื่องนี้มีกุญแจสำคัญที่ขึ้นอยู่กับทางด้านสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกาเป็นหลัก

ในช่วงที่ผ่านมาทางผู้เชี่ยวชาญได้มีการคาดการณ์อนาคตของมูลค่าเหรียญ apecoin ว่า อนาคตของเหรียญ apecoin มีแนวโน้มอยู่ที่ $27 ต่อเหรียญ เช่นเดียวกับอนาคตของเหรียญ Ethereum ที่มีการคาดการณ์ว่า มีแนวโน้มอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ คราวนี้ผู้เชี่ยวชาญได้ทำการคาดการณ์อนาคตของเหรียญ Ripple และก็เป็นไปตามคาดที่พวกเขาส่วนใหญ่เห็นตรงกันว่า มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้น

ระวังข่าวลบของ XRP

โดยเหรียญ XRP จะมีมูลค่าเพิ่มมากขึ้น $3.61 ในปี 2025 และในปี 2030 เหรียญ XRP มีแนวโน้มปรับตัวเพิ่มขึ้นมากถึง $4.98 โดยที่ผู้เชี่ยวชาญกว่า 23 % ได้มองว่า มันถึงเวลาที่จะต้องเข้าไปซื้อเหรียญ Ripple แล้วในเวลานี้ ส่วน 45 % มองว่าควรถือเหรียญ Ripple เอาไว้ และ 32 % มองว่านักลงทุนจะต้องเทขายเหรียญ XRP ออกมาได้แล้วอย่างไรก็ตามหากทางสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์หรือ SEC สหรัฐเอาชนะคดีกับทางด้าน Ripple Labs ได้ คาดว่ามูลค่าของเหรียญ XRP อาจมีการปรับตัวลดลง $0.68 ภายในช่วงสิ้นปีนี้

เรื่องนี้ทางด้าน Carol Alexander อาจารย์สายการเงินจากมหาวิทยาลัย Sussex ได้กล่าวว่า หากเหรียญ Ripple ต้องการเอาชนะตลาด มูลค่าของเหรียญจะต้องอยู่ที่ $2.50 แต่หากบริษัทแพ้คดี เหรียญ XRP มีแนวโน้มอยู่ที่ $0.50 และจะทำให้เหรียญนี้แปลกแยกออกไปจากตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ไป และหากเหรียญนี้ชนะ มันมีแนวโน้มที่เหรียญนี้อาจมีการนำไปใช้ในการชำระเงินได้ในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ XRP

ราคา xrp ripple

แรงจัด! ราคา XRP ดีดแล้ว 27% วันเดียว-ทะลุ 58% ในสัปดาห์ แล้วด้วยสาเหตุอะไร?

ราคา XRP พุ่งต่อเนื่อง ดีดแล้ว 27% วันเดียว! พร้อมกราฟทะลุ Trend line, RSI สูงสุดใน 17 เดือน แต่อะไรกันที่ทำให้เหรียญของ Ripple พุ่งแรงแซงตลาดขนาดนี้?
ผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple เทขายโทเค็น XRP ทิ้ง 1.1 ล้านเหรียญ

ผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple เทขายโทเค็น XRP ทิ้ง 1.1 ล้านเหรียญ

Jed McCaleb ผู้ร่วมก่อตั้ง Ripple ได้ออกมาปล่อยขายโทเค็น XRP ล็อตสุดท้ายในมือของเขาทิ้งไป ซึ่งทำให้นักลงทุนทั่วไปตามท้องตลาดมีโอกาสถือครองเหรียญ Ripple มากกว่าผู้ก่อตั้งโครงการแล้ว

บริการ ODL ของ Ripple ครอบคลุมเกือบทั่วโลก ราคา XRP เตรียมพุ่ง

ผู้จัดการของ RippleNet นาย Asheesh Birla ได้เปิดเผยว่าตอนนี้ผลิตภัณฑ์ของ Ripple อย่าง ODL หรือ On-Demand Liquidity นั้นมีการใช้งานเกือบทั่วทุกมุมโลกแล้ว 
Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

Ripple ร่วมมือกับ Pyypl จะนำ ODL มาใช้ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์และตะวันออกกลาง

แม้ว่าคดีฟ้องร้องระหว่าง Ripple Labs และสำนักงานคณะกรรมการหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (สำนักงาน ก.ล.ต.) จะดำเนินต่อไปอย่างยืดเยื้อ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่มีอะไรขัดขวาง Ripple ให้การเป็นพันธมิตรกับอื่น ๆ ทั่วโลกได้