เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

  FBI ช่วยเทรนการสืบสวน อาชญากรรมคริปโต ให้ไนจีเรีย

  เมื่อเร็วๆนี้รัฐบาลสหรัฐฯผ่านทาง FBI ได้ช่วยดำเนินการฝึกอบรมโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้สืบสวนอาชญากรรมคริปโตของไนจีเรีย การฝึกดังกล่าวมีผู้สอบสวนและอัยการชาวไนจีเรียเข้าร่วมกว่า 50 คน

  Fbi Dot Kich Van Phong Tien Dien Tu

  เมื่อเร็วๆนี้รัฐบาลสหรัฐฯผ่านทาง FBI ได้ช่วยดำเนินการฝึกอบรมโดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มขีดความสามารถของผู้สืบสวนอาชญากรรมคริปโตของไนจีเรีย การฝึกดังกล่าวมีผู้สอบสวนและอัยการชาวไนจีเรียเข้าร่วมกว่า 50 คน

  อาชญากรรมคริปโตในไนจีเรียจะหมดไป

  อาชญากรรมคริปโตในไนจีเรียจะหมดไป

  เมื่อวันที่ 25 สิงหาคมที่ผ่านมาหน่วยงานที่มีชื่อว่า The U.S. Mission Nigeria หรือ USMN เปิดเผยผ่านทางทวิตเตอร์ว่าการฝึกหัดดังกล่าวจัดขึ้นร่วมกับที่ปรึกษาการแฮ็กคอมพิวเตอร์และทรัพย์สินทางปัญญาระหว่างประเทศของแอดดิสและอาบูจา พร้อมกันนี้ยังได้อธิบายสิ่งที่ผู้วิจัยได้เรียนรู้จากการฝึกหัด ผู้ฝึกสอนได้แชร์รูปแบบและแนวโน้มในการใช้สกุลเงินดิจิทัลในทางอาญาและอธิบายวิธีต่างๆที่องค์กรอาชญากรใช้สกุลเงินดิจิทัล

  ความร่วมมือระหว่าง FBI และไนจีเรียนี้เกิดขึ้นในขณะที่ยังคงต่อสู้กับอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัล แม้ว่าไนจีเรียจะประสบความสำเร็จในการจัดการกับคดีฉ้อโกงที่เกี่ยวข้องกับคริปโตหรือการจับกุมผู้บงการอย่าง Omotede-Sparks Amos Sewanu ของโครงการ Inksnation crypto Ponzi อย่างไรก็ตามอาชญากรรมที่เกี่ยวข้องกับสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากในประเทศนั้นยังไม่ได้รับการแก้ไข

  Image 1

  คดีฉ้อโกงคริปโตจำนวนมากในไนจีเรียในอดีตได้กระตุ้นให้หน่วยงานอย่างสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ไนจีเรียออกคำเตือนสาธารณะหรือคำแนะนำที่กีดกันกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับคริปโต อย่างไรก็ตามแม้จะมีคำเตือนหรือข้อจำกัดที่กำหนดโดยธนาคารกลาง ความสนใจของไนจีเรียและการใช้สกุลเงินดิจิทัลยังคงเติบโต หลังจากการฝึกหัดเสร็จสิ้นแล้วเจ้าหน้าที่ก็หวังว่าจะสามารถปราบปรามอาชญากรที่ทำให้ไนจีเรียเป็นที่หลบภัยสำหรับผู้ฉ้อโกงคริปโตได้

  Read more about:

   Your Ad could be here 👋

   Interested in advertising?

   Click on the button below to contact for details

   Contact us
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

   งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

   ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

   งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
   ธนาคาร Seba

   ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

   ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
   Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

   IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

   กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
   Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

   Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

   การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%