เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

EY บริษัทตรวจสอบบัญชี Big Four เพิ่มการลงทุนในตลาด Blockchain

EY หรือ Ernst & Young ซึ่งเป็นบริษัทการเงินระดับโลก ได้คอยสนับสนุนการพัฒนา Blockchain มาอย่างยาวนาน และพวกเขาก็ได้เพิ่มการลงทุนงบประมาณในด้านนี้อีกครั้งซึ่งนี่ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่พิสูจน์ว่าเทคโนโลยีแห่งโลกอนาคตอย่าง Blockchain นั้นสำคัญต่อระบบการเงินมากเพียงใด

Ey

Ernst & Young หรือปัจจุบันเปลี่ยนชื่อเป็น EY ซึ่งเป็นบริษัทด้านการเงินสัญชาติอังกฤษ และถือเป็นหนึ่งในบริษัทตรวจสอบบัญชี Big Four ของโลก ได้เพิ่มการลงทุนในเทคโนโลยีบล็อกเชนด้วยการระดมทุนใหม่คิดเป็นเงินกว่า 100 ล้านดอลลาร์

อ้างอิงตามประกาศของบริษัท พวกเขาระบุไว้ว่าการตัดสินใจเพิ่มการลงทุนในเทคโนโลยีบล็อกเชนนั้นเกิดจากความต้องการในผลิตภัณฑ์ที่ใช้บล็อกเชนเพิ่มขึ้น โดยเงินดังกล่าวจะถูกนำไปใช้เพื่อเป็นทุนในการวิจัยด้านสินทรัพย์คริปโต และ Blockchain, งานเชิงวิศวกรรม และบริการด้านอื่น ๆ

EY ให้ความสำคัญกับ Blockchain อย่างมาก

เป็นเวลาประมาณ 5 ปีแล้วที่ EY นั้นทุ่มกำลังอย่างเต็มที่กับการมีส่วนร่วมในเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยในห้วงเวลาดังกล่าว ทางบริษัทได้สร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์หลายอย่างรวมถึง EY OpsChain Traceability ซึ่งเป็นโครงสร้างพื้นฐานที่ช่วยยกระดับซัพพลายเชนทั่วโลก และ ณ ขณะนี้ ทางบริษัทก็มีเป้าหมายที่จะดำดิ่งลึกลงไปในระบบนิเวศการเงินแบบกระจายอำนาจ (DeFi) ที่กำลังเติบโตผ่านการสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่, การปรับปรุงประสบการณ์ของผู้ใช้ และการเพิ่มการยอมรับในตลาด

“ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาเราได้ลงทุนในบล็อกเชน และได้พัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งทำให้ EY กลายเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมที่เกิดขึ้นใหม่นี้ เนื่องจากการใช้งาน Blockchain เติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเราเห็นความต้องการของลูกค้า EY มากขึ้นเราจึง รู้สึกตื่นเต้นเกี่ยวกับการลงทุนเพิ่มเติมของ EY ในการตอบสนองต่อความท้าทายแ ละความต้องการของเหล่าลูกค้า” Carmine Di Sibio ประธาน EY Global กล่าว

ในบรรดาผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาให้คำมั่นสัญญาว่าจะนำเสนอออกมาก็คือบริการทดสอบสัญญาอัจฉริยะ DeFi ผ่านชุดเครื่องมือ EY Blockchain Analyzer โดยทางบริษัทกล่าวว่ามันจะถูกสร้างบนแพลตฟอร์มที่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 และจนถึงขณะนี้รองรับสัญญาอัจฉริยะที่เข้ากันได้กับ ERC-20 กว่า 100 สัญญา

นอกจากนี้ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของ EY ในการสร้างพื้นที่สำหรับตัวเองในพื้นที่บล็อกเชน พวกเขาจึงเลือกที่จะร่วมมือกับ Birra Peroni บริษัทเบียร์สัญชาติอิตาลีในเครือ Asahi ซึ่งเป็นลูกค้าอุตสาหกรรมรายแรกที่ใช้แพลตฟอร์ม EY OpsChain Traceability ซึ่งจะสร้าง NFT ขึ้นสำหรับเบียร์ทุกชุดที่ประสบความสำเร็จ

ทั้งนี้การแสวงหาสิ่งใหม่ ๆ ด้านดิจิทัลของ EY ถูกต่อยอดโดยการเคลื่อนไหวของบริษัทในการเป็นผู้ที่เสนอราคาเพื่อพัฒนาโครงการสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) สำหรับเกาหลีใต้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

เหรียญ Luna (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) คืออะไร? ทำไมถึงพุ่งแรง และแซงขึ้นมาเป็นสกุลเงินดิจิทัลอันดับ 10 ของโลกได้

เหรียญ LUNA (Terra) ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างน่าประทับใจ ราคาได้เพิ่มขึ้นถึง 34.7% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และให้ผลตอบแทนถึง 76.3% ในช่วง 7 วันที่ผ่านมา มาทำความรู้จัก Terra และโทเค็นดั้งเดิมอย่างเหรียญ LUNA กันเถอะ
Dapps

dApps คืออะไร? ต่างจาก Centralized Apps อย่างไร?

Decentralized Applications หรือ dApps คืออะไร? ทำไมถึงมี dApps เกิดขึ้นในโลกของบล็อกเชนและคริปโตเคอร์เรนซี? วันนี้เราจะมาหาคำตอบกัน
บริษัท Citigroup

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว
Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

Metaverse คืออะไร? การลงทุน Metaverse 4 วิธีที่นักลงทุนสามารถทำได้

คำว่า metaverse อาจฟังดูใหม่สำหรับคนจำนวนมาก แต่จริงๆ แล้วคำนี้มีมานานกว่าสามทศวรรษแล้ว แต่มันคืออะไรกันแน่? และนักลงทุนที่สนใจสามารถเริ่มลงทุน metaverse ได้อย่างไร? วันนี้คริปโตสยามจะพาไปหาคำตอบกัน