คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้

ราคาเหรียญ Ethereum

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ และคาดว่าภายในปี 2025 ราคาเหรียญ Ethereum จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $11,764 และจะปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030

ราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้น

โดยผู้เชี่ยวชาญคริปโตเคอร์เรนซี่ส่วนใหญ่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิง ผู้ตอบแบบสอบถาม 61 % ได้กล่าวว่า เวลานี้เป็นจังหวะที่ดีที่ควรเข้าไปซื้อเหรียญ Ethereum ได้แล้ว และผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 32 % ได้กล่าวว่า จะต้องถือครองเหรียญ Ethereum เอาไว้ให้มั่น

Vbcvcwuyvym 8

เรื่องนี้ทาง Finder ได้มีการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับแนวโน้มราคาเหรียญ Ethereum โดยบริษัทได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญหลายคนเกี่ยวกับอนาคตราคาเหรียญ Ethereum ภายในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นว่าราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ โดยที่เวลานี้ราคาเหรียญ Ethereum เคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $2,000

ความเห็นในช่วงที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันมีการคาดการณ์กันว่า ราคาเหรียญ Ethereum จะมีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นที่ $11,764 ในปี 2025 และปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030 ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทเคยทำแบบสำรวจลักษณะเดียวกัน เมื่อมาเปรียบเทียบในช่วงเวลานั้นพบว่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคนต่างมองเป็นเสียเดียวกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มเป็นภาวะหมีในอนาคตมากกว่า ซึ่งถือเป็นการสำรวจที่แตกต่างจากเดิมเมื่อเทียบกับงานวิจัยส่วนนี้

ปัจจุบันราคาเหรียญ Ethereum มีความผันผวนสูงจนไม่อาจคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มได้ถูกต้องแม่นยำ และบางส่วนมองว่า เหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะสูญเสียส่วนแบ่งตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ให้กับคู่แข่งรายอื่นในอนาคต อย่างไรก็ตามเหรียญ Ethereum ยังคงมีการเดินหน้าอัปเดตระบบเหรียญของตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนส่วนใหญ่สามารถทำการลงทุนและไว้ใจเหรียญ Ethereum ได้ในระยะยาว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

Veteran Trader Peter Brandt Gives Gen Zers Advice Contribute Monthly Savings To Bitcoin And Hold

Peter Brandt คาดการณ์ว่า Ethereum จะร่วงลงไปแตะ $300

เทรดเดอร์มากประสบการณ์อย่าง Peter Brandt ระบุว่า Ethereum จะเจอกับการปรับฐานราคาครั้งใหญ่
Optimism Hack

สรุป Optimism โดน Hack! บทเรียนสำคัญ ที่เริ่มจากการทำเหรียญหาย!?

สรุปไทม์ไลน์ 'Optimism โดน Hack' ที่เริ่มต้นจากการ "ทำเหรียญหาย" และกู้คืนไม่ได้ สู่ปฏิบัติการ Mission Impossible ที่สุดท้ายแฮกเกอร์กลับขโมยไปได้ทั้งหมด
5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

5 ปัจจัยที่ทำให้ราคา Ethereum ร่วงต่อเนื่อง

ราคา Ethereum ร่วงลงอย่างหนักบอกใบ้อะไรบ้าง? แล้วอะไรคือปัจจัยที่ทำให้ราคาดิ่งฮวบลงมามากขนาดนี้? มาร่วมหาคำตอบไปพร้อม ๆ กัน
Defi และ Nft : สิ่งที่ควรมองหาเมื่อคุณต้องการทำการลงทุน

สิ่งที่ควรทราบ เมื่อต้องการลงทุน DeFi และ NFT

เมื่อคุณอยากลงทุน DeFi หรือ NFT? คุณควรรู้เรื่องเกี่ยวกับ DeFi และ NFT เสียก่อน ไปเรียนรู้เกี่ยวกับ DeFi vs NFT กันดีกว่า ถ้าคุณกำลังตัดสินใจจะลงทุน!