คาดราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสไต่ขึ้น $5,000 ในปีนี้

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้

ราคาเหรียญ Ethereum

ผู้เชี่ยวชาญทางด้านอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ได้ออกมาคาดการณ์ว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ และคาดว่าภายในปี 2025 ราคาเหรียญ Ethereum จะมีการปรับตัวเพิ่มขึ้นที่ $11,764 และจะปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030

ราคาเหรียญ Ethereum มีโอกาสปรับตัวเพิ่มขึ้น

โดยผู้เชี่ยวชาญคริปโตเคอร์เรนซี่ส่วนใหญ่ต่างก็เห็นพ้องต้องกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะเข้าสู่ภาวะกระทิง ผู้ตอบแบบสอบถาม 61 % ได้กล่าวว่า เวลานี้เป็นจังหวะที่ดีที่ควรเข้าไปซื้อเหรียญ Ethereum ได้แล้ว และผู้ตอบแบบสอบถามกว่า 32 % ได้กล่าวว่า จะต้องถือครองเหรียญ Ethereum เอาไว้ให้มั่น

เรื่องนี้ทาง Finder ได้มีการทำแบบสอบถามเกี่ยวกับแนวโน้มราคาเหรียญ Ethereum โดยบริษัทได้มีการสอบถามผู้เชี่ยวชาญหลายคนเกี่ยวกับอนาคตราคาเหรียญ Ethereum ภายในระยะเวลา 10 ปีข้างหน้าจะเป็นอย่างไรต่อไป ผู้เชี่ยวชาญส่วนใหญ่เห็นว่าราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะอยู่ที่ $5,783 ในปีนี้ โดยที่เวลานี้ราคาเหรียญ Ethereum เคลื่อนไหวอยู่ในกรอบราว ๆ $2,000

ความเห็นในช่วงที่ผ่านมา

ขณะเดียวกันมีการคาดการณ์กันว่า ราคาเหรียญ Ethereum จะมีแนวโน้มปรับเพิ่มขึ้นที่ $11,764 ในปี 2025 และปรับเพิ่มขึ้น $23,372 ภายในปี 2030 ในช่วงที่ผ่านมาทางบริษัทเคยทำแบบสำรวจลักษณะเดียวกัน เมื่อมาเปรียบเทียบในช่วงเวลานั้นพบว่า ผู้เชี่ยวชาญหลายคนต่างมองเป็นเสียเดียวกันว่า ราคาเหรียญ Ethereum มีแนวโน้มเป็นภาวะหมีในอนาคตมากกว่า ซึ่งถือเป็นการสำรวจที่แตกต่างจากเดิมเมื่อเทียบกับงานวิจัยส่วนนี้

ปัจจุบันราคาเหรียญ Ethereum มีความผันผวนสูงจนไม่อาจคาดการณ์ทิศทางแนวโน้มได้ถูกต้องแม่นยำ และบางส่วนมองว่า เหรียญ Ethereum มีแนวโน้มที่จะสูญเสียส่วนแบ่งตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ให้กับคู่แข่งรายอื่นในอนาคต อย่างไรก็ตามเหรียญ Ethereum ยังคงมีการเดินหน้าอัปเดตระบบเหรียญของตัวเองอย่างต่อเนื่องเพื่อให้คนส่วนใหญ่สามารถทำการลงทุนและไว้ใจเหรียญ Ethereum ได้ในระยะยาว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Ethereum

The merge ข้อเสีย

3 ปัญหา ‘The Merge’ เปิดทุกข้อกังขา ที่แม้แต่คุณ ก็อาจได้รับผลกระทบ!

ไม่ใช่แค่ข้อดี! เปิด 3 ข้อเสียที่เกิดขึ้นหลัง 'The Merge' การอัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum พร้อมข้อกังขา, ช่องโหว่, ทฤษฎีสมคบคิด ฯลฯ ที่อาจเกิดขึ้น!
The Merge

Vitalik ชี้! The Merge ลดการใช้ไฟฟ้าของ ‘ทั้งโลก’ ไปได้ 0.2%!

รับดีมานด์สายรักษ์โลก! Vitalik ชี้ 'The Merge' ลดการใช้ไฟฟ้าของโลกไปได้ถึง 0.2% เทียบเท่ากับเนเธอร์แลนด์, อาหรับเอมิเรต - สสบข้อกังขาเหรียญทำลายโลก
the merge

อีก 24 ชม. ก่อน ‘The Merge’ สรุป 3 ข้อสั้นๆ โค้งสุดท้ายก่อนอัปเกรดจริง!

โค้งสุดท้าย! อีก 24 ชม. ก่อน 'The Merge' อัปเกรดครั้งประวัติศาสตร์ของ Ethereum เกิดขึ้นจริง ใครยังไม่เข้าใจว่าคืออะไร ส่งผลอย่างไรบ้าง มาทำความเข้าใจด่วน!
Ethereum the merge

หยุดมโน! 5 ความเข้าใจผิด ‘The Merge’ ที่ค่า Gas ไม่ได้ถูกลง-Transaction ไม่ได้เร็วขึ้น!

เปิด 5 ความเข้าใจผิด 'The Merge' ของ Ethereum ใครคิดว่าค่า Gas ถูกลง, Transaction เร็วขึ้น มาทำความเข้าใจใหม่ด่วน! ก่อนอัปเกรดจริง 15 กันยาฯ นี้!