บิดา Ethereum ได้รับสัญชาติมอนเตเนโกรแล้ว

บิดา Ethereum ได้รับสัญชาติมอนเตเนโกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

บิดา Ethereum

Vitalik Buterin ผู้ร่วมสร้างเหรียญ Ethereum ได้รับสัญชาติประเทศมอนเตเนโกรแล้ว โดยผู้ร่วมสร้างเหรียญ Ethereum ได้มีการเข้าร่วมเป็นสมาชิกชุมชนคริปโตเคอร์เรนซี่อีกกลุ่มหนึ่งเพื่อที่จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าเป็นส่วนหนึ่งของการสนับสนุนให้มีการดึงเม็ดเงินเข้ามาลงทุนในประเทศมอนเตเนโกรและพัฒนาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีบล็อกเชนมากขึ้น

บิดา Ethereum ได้รับสัญชาติมอนเตเนโกร

สอดคล้องกับรายงานที่ได้ระบุว่า นักโปรแกรมเมอร์เชื้อสายรัสเซีย-แคนาดาและผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยีบล็อกเชนได้รับหนังสือเดินทางจาก Zdravko Krivokapić นายกรัฐมนตรีของประเทศมอนเตเนโกร และ Milojko Spajić  รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้มีการประกาศเรื่องนี้เริ่มกัน

ทางด้าน Sergej Sekulović รัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยได้ยอมรับว่า เรื่องนี้เป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญที่ยอมให้สิทธิพลเมืองกับ Vitalik Buterin เพื่อเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของนายกรัฐมนตรีและวันนี้ผู้ร่วมสร้างเหรียญ Ethereum ได้ถือครองหนังสือเดินทางของประเทศมอนเตเนโกรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

8Iiudnrq87O

เช่นกันทางด้านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการคลังได้กล่าวว่า ตอนนี้มีกลุ่มผู้เชี่ยวชาญทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่หลายคนได้เข้ามาเยี่ยมชมประเทศมอนเตเนโกรมากขึ้นจากคำเชื้อเชิญของตัวรัฐมนตรีเอง ทางด้านเจ้าหน้าที่รัฐของประเทศมอนเตเนโกรเชื่อว่า การผนึกกำลังร่วมกับผู้เชี่ยวชาญจะช่วยทำให้เศรษฐกิจในประเทศพัฒนามากขึ้น โดยเฉพาะเรื่องของการจ้างงานในสาขาที่เกี่ยวกับดิจิทัลเพิ่มมากขึ้น

เชื่อมอนเตเนโกรเข้าสู่ยุคใหม่แล้ว

ผู้ร่วมสร้างเหรียญ Ethereum ได้ประกาศให้คำมั่นว่า ตอนนี้ประเทศมอนเตเนโกรได้เข้าสู่ยุคอนาคตใหม่แล้ว ประเทศมอนเตเนโกรมีโครงสร้างกฎหมายที่เอื้อประโยชน์ต่อการสนับสนุนศักยภาพของคนรุ่นใหม่ให้เข้าถึงการใช้เทคโนโลยีที่เชื่อมโยงกับสินทรัพย์ดิจิทัลมากขึ้น

ปัจจุบันประเทศมอนเตเนโกรเดินหน้าสนับสนุนการเปิดพื้นที่อุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น และมีการยกระดับอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีบล็อกเชนด้วยเช่นกัน โดยที่ตอนนี้กฎหมายในประเทศเอื้ออุตสาหกรรมที่เกี่ยวกับคริปโตเป็นอย่างมาก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.