เปิดตัวสมาคมอุตสาหกรรมคริปโตแห่งใหม่ในประเทศอิหร่าน

สมาคมอุตสาหกรรมคริปโตของอิหร่านแห่งใหม่ได้มีการถือกำเนิดขึ้นแล้ว

สมาคมอุตสาหกรรมคริปโต

สมาคมคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศอิหร่านได้มีการก่อตั้งขึ้นมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสมาคมนี้อยู่ภายใต้การควบคุมกำกับของหอการค้าประเทศอิหร่านโดยตรง

เป้าหมายในการตั้งสมาคมอุตสาหกรรมคริปโตอิหร่าน

การก่อตั้งสมาคมนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยลดมุมมองความเห็นที่คลุมเครือของทางสมาชิกแต่ละคน พร้อมกับอำนวยความสะดวกในการผลักดันให้เทคโนโลยีบล็อกเชนขับเคลื่อนเดินหน้าประเทศได้ท่ามกลางการถูกลงโทษทางเศรษฐกิจของหลาย ๆ ประเทศที่ได้กระทำต่อประเทศอิหร่าน

blue and red line illustration

สมาคม IBCA ได้มีการเปิดสมาคมใหม่อีกสมาคมหนึ่งภายใต้การดูแลของทางตัวแทนหอการค้า อุตสาหกรรม การขุดเหมืองแร่และการเกษตรหรือ ICCIMA เรื่องนี้ทางสำนักข่าวในประเทศได้มีการตีพิมพ์ว่า สมาคมแห่งนี้ถือเป็นองค์กรแห่งแรกที่ได้แตกตัวเป็นองค์กรลูกเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ประเทศอิหร่านกำลังเจอกับการเติบโตของระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชน

โดย Mohammad Reza Sharafi สมาชิกคณะกรรมการได้มีการเปิดตัวสมาคม IBCA โดยมีเป้าหมายที่จะสยบข่าวเกี่ยวกับความไม่สบายใจภาคธุรกิจคริปโตที่อาจคิดว่า ไม่สามารถประกอบกิจการในประเทศ และสนับสนุนให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศอิหร่าน

ย้ำการก่อตั้งเป็นไปเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของประเทศ

Sharafi ได้กล่าวว่า ตอนนี้ประเทศอิหร่านเจอกับปัญหาต่าง ๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทางด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี รวมไปถึงการยกระดับอุตสาหกรรมนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อระบบเศรษฐกิจในประเทศ ตอนนี้ทางสมาคมมีการทำงานเรื่องนี้กันอย่างจริงจังเพื่อที่จะทำให้เทคโนโลยีตรงนี้ถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดปราศจากการผูกขาดใด ๆ

อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจัยเหตุผลหลายอย่าง ทำให้ Mohammad Sharafi ไม่อาจที่จะทำการโน้มน้าวรัฐบาลในประเทศให้ดำเนินตามเป้าหมายได้ทั้งหมด แต่เขาก็ได้หวังว่า การทำงานร่วมกับตัวแทนสมาชิกนั้น จะเป็นการสร้างโอกาสต่าง ๆ ไปจนถึงแก้ปัญหาความท้าทายของอุตสาหกรรมที่ได้เข้ามาลงทุนในประเทศ โดยเฉพาะตัวบทกฎหมายที่มีการใช้บังคับในเวลานี้

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?

Goldman Sachs เตรียมระดมทุนเพื่อเข้าซื้อสินทรัพย์ของ Celsius Network 

Goldman Sachs กำลังมองหาเงินทุนประมาณ 2,000 ล้านดอลลาร์ สำหรับการเข้าซื้อสินทรัพย์ดิจิทัลของบริษัทที่กำลังประสบปัญหาด้านการเงินอย่าง Celsius Network 
Blockchain ยุโรป

ก้าวสำคัญของยูเครน! เมื่อยูเครนเป็นหุ้นส่วนทางด้าน Blockchain ยุโรป

เจ้าหน้าที่ของยูเครนยืนยันว่า การเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนเป็นการอำนวยความสะดวกในการพัฒนาเทคโนโลยีตรงส่วนนี้ได้ดียิ่งขึ้น
Celsius network

Celsius Network จ้างทนายเพิ่ม หวังปรับโครงสร้างองค์กรสู้วิกฤตใหญ่!

Celsius Network ว่าจ้างทนายความเพื่อค้นหาแนวทางในการแก้ไขปัญหาด้านการเงินที่บริษัทกำลังเผชิญอยู่