เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

เปิดตัวสมาคมอุตสาหกรรมคริปโตแห่งใหม่ในประเทศอิหร่าน

สมาคมอุตสาหกรรมคริปโตของอิหร่านแห่งใหม่ได้มีการถือกำเนิดขึ้นแล้ว

สมาคมอุตสาหกรรมคริปโต

สมาคมคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศอิหร่านได้มีการก่อตั้งขึ้นมาอย่างเป็นทางการแล้ว โดยสมาคมนี้อยู่ภายใต้การควบคุมกำกับของหอการค้าประเทศอิหร่านโดยตรง

เป้าหมายในการตั้งสมาคมอุตสาหกรรมคริปโตอิหร่าน

การก่อตั้งสมาคมนี้มีเป้าหมายที่จะช่วยลดมุมมองความเห็นที่คลุมเครือของทางสมาชิกแต่ละคน พร้อมกับอำนวยความสะดวกในการผลักดันให้เทคโนโลยีบล็อกเชนขับเคลื่อนเดินหน้าประเทศได้ท่ามกลางการถูกลงโทษทางเศรษฐกิจของหลาย ๆ ประเทศที่ได้กระทำต่อประเทศอิหร่าน

Blue And Red Line Illustration

สมาคม IBCA ได้มีการเปิดสมาคมใหม่อีกสมาคมหนึ่งภายใต้การดูแลของทางตัวแทนหอการค้า อุตสาหกรรม การขุดเหมืองแร่และการเกษตรหรือ ICCIMA เรื่องนี้ทางสำนักข่าวในประเทศได้มีการตีพิมพ์ว่า สมาคมแห่งนี้ถือเป็นองค์กรแห่งแรกที่ได้แตกตัวเป็นองค์กรลูกเพื่อรับมือกับความท้าทายที่ประเทศอิหร่านกำลังเจอกับการเติบโตของระบบนิเวศน์เทคโนโลยีบล็อกเชน

โดย Mohammad Reza Sharafi สมาชิกคณะกรรมการได้มีการเปิดตัวสมาคม IBCA โดยมีเป้าหมายที่จะสยบข่าวเกี่ยวกับความไม่สบายใจภาคธุรกิจคริปโตที่อาจคิดว่า ไม่สามารถประกอบกิจการในประเทศ และสนับสนุนให้มีการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจประเทศอิหร่าน

ย้ำการก่อตั้งเป็นไปเพื่อผลประโยชน์สูงสุดของประเทศ

Sharafi ได้กล่าวว่า ตอนนี้ประเทศอิหร่านเจอกับปัญหาต่าง ๆ หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการพัฒนาทางด้านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี รวมไปถึงการยกระดับอุตสาหกรรมนี้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อระบบเศรษฐกิจในประเทศ ตอนนี้ทางสมาคมมีการทำงานเรื่องนี้กันอย่างจริงจังเพื่อที่จะทำให้เทคโนโลยีตรงนี้ถูกนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์สูงสุดปราศจากการผูกขาดใด ๆ

อย่างไรก็ตามเนื่องจากปัจจัยเหตุผลหลายอย่าง ทำให้ Mohammad Sharafi ไม่อาจที่จะทำการโน้มน้าวรัฐบาลในประเทศให้ดำเนินตามเป้าหมายได้ทั้งหมด แต่เขาก็ได้หวังว่า การทำงานร่วมกับตัวแทนสมาชิกนั้น จะเป็นการสร้างโอกาสต่าง ๆ ไปจนถึงแก้ปัญหาความท้าทายของอุตสาหกรรมที่ได้เข้ามาลงทุนในประเทศ โดยเฉพาะตัวบทกฎหมายที่มีการใช้บังคับในเวลานี้

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Blockchain

Bsn คว้า Casperlabs บุกให้บริการ Blockchain

BSN คว้า CasperLabs บุกให้บริการ Blockchain

เพื่อกลายเป็นโครงสร้างพื้นฐานระดับโลกทำให้ BSN คว้า CasperLabs สร้างโปรโตคอล Blockchain ในรูปแบบ Open-permissioned เพื่อให้บริการในประเทศจีน
Cardano 1

เปิดตัวแพลตฟอร์มเกมเมตาเวิร์ส Pavia บนบล็อกเชน Cardano

แพลตฟอร์ม Cardano มีโปรเจ็คเมตาเวิร์สอันแรกถูกสร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแล้ว ล่าสุดโปรเจ็คเมตาเวิร์สอย่าง Pavia ซึ่งมีลักษณะคล้ายกับ Decentraland ได้เดบิวต์บนบล็อกเชน Cardano
Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมถูกกว่า Ethereum มากกว่า 500 เท่า

Cardano มีปริมาณการซื้อขายมากขึ้น และค่าธรรมเนียมถูกกว่า Ethereum มากถึง 500 เท่า

Cardano (ADA) ได้รับความสนใจจากอุตสาหกรรมคริปโตอีกครั้ง โดยมีปริมาณการซื้อขายสูงกว่า 6.5 พันล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าคู่แข่งอย่าง Ethereumด้วย
Cardano

Cardano ประกาศเพิ่มขนาดบล็อกและเตรียมพัฒนาบล็อกเชนเพื่อรองรับ dApps

Cardano ได้ประกาศพัฒนาการใหม่บนบล็อกเชนเพิ่มเติมเตรียมรองรับ dApps ในอนาคต