เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผู้ใช้สามารถนำ Dogecoin (DOGE) ซื้ออสังหาฯในโปรตุเกสได้แล้ว

นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในโปรตุเกสร่วมมือกับแพลตฟอร์มด้านคริปโต สร้างผลิตภัณฑ์ให้ลูกค้าสามารถซื้อขายบ้าน คอนโดด้วยคริปโตได้ ไม่ว่าจะเป็น BTC, ETH หรือ DOGE ก็ตาม

Doge.jpeg

โปรตุเกสรับ DOGE ซื้ออสังหาฯ

การนำไปใช้งานของเหรียญ Dogecoin (DOGE) นั้นเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากได้รับแรงผลักดันจากนาย Elon Musk อยู่เนือง ๆ ล่าสุดนี้เหรียญ DOGE สามารถนำไปใช้ซื้อคอนโดในโปรตุเกสได้แล้ว

บริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านการชำระเงินด้วยคริปโตและผู้ให้บริการสภาพคล่อง FNTX ได้ร่วมมือกับนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของโปรตุเกสบริษัท 355 Developments และอนุญาตให้ผู้ใช้งานของพวกเขาสามารถใช้เหรียญ DOGE ซื้อคอนโดได้

อ้างอิงจาก Finance Magnates การร่วมมือกันดังกล่าวทำให้นักเทรด นักลงทุนคริปโตสามารถนำเหรียญคริปโตที่ตนถึง เช่น BTC, ETH และ DOGE มาซื้อบ้านหรู ๆ ในลิสบอน เมืองหลวงของโปรตุเกสได้แล้ว

โดยสามารถนำเหรียญคริปโตมาทำธุรกรราซื้อขายบ้านบนแพลตฟอร์มสำหรับการซื้อขายอสังหาริมทรัพย์โดยเฉพาะของ FNTX ‘Real Estate Exchange’ ราคาเหรียญคริปโตจะถูกอัพเดทเป็นแบบเรียลไทม์สำหรับอสังหาริมทรัพย์แต่ละรายการ

สร้างความหลากหลายให้พอร์ตการลงทุน

การลงทุนนั้นสามารถทำได้หลายรูปแบบ หนึ่งในนั้นก็คือการลงทุนซื้ออสังหาริมทรัพย์ การอนุญาตให้นักลงทุนสามารถนำเหรียญคริปโตมาใช้ลงทุนซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ได้ยิ่งทำให้นักลงทุนมีทางเลือกในการลงทุนเพิ่มมากขึ้น และการนำคริปโตมาใช้งานกับอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์นั้นยิ่งถือเป็นเรื่องที่ดีทำให้ผู้บริโภคมีทางเลือกในการชำระเงินมากขึ้นด้วย

ด้านราคาเหรียญ DOGE ในเวลานี้นั้นอยู่ที่ $0.48 (15 บาท) ไม่ได้เปลี่ยนแปลงมากนักใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมาอยู่ที่ -1.8% อ้างอิงจาก CoinGecko

source: cryptoglobe

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Dogecoin

ผู้ใช้ Binance ถอน Doge ได้ตามปกติแล้ว

ผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ได้ตามปกติแล้ว

แพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนคริปโตเฮลั่นหลังผู้ใช้ Binance ถอน DOGE ออกจากบัญชีได้แล้ว สาเหตุเกิดจากปัญหาขัดข้องจากการอัปเกรด Wallet บนแพลตฟอร์ม
ซีอีโอ Ripple โทษ Doge ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple โทษ DOGE ทำให้เกิดภาวะเงินเฟ้อ

ซีอีโอ Ripple บริษัทผู้สร้างสกุลเงินดิจิทัลอย่าง XRP ยอมรับว่าเขาไม่ใช่แฟน Meme-Token อย่าง Dodgecoin (DOGE)
Meme Token Dogelon Mars

Meme Token อย่าง Dogelon Mars มูลค่าพุ่งสูงขึ้นเกือบ 4000%

Dogelon Mars (ELON) หรือ Meme Token ที่เจตนาตั้งชื่อให้คล้ายกับ Elon Musk มีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นถึง 3,780% ภายในระยะเวลาเพียง 1 เดือนเท่านั้น
Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (Shib)

Edward Snowden ออกมาต่อต้านกระแสเหรียญ Shiba Inu (SHIB)

หลังจากที่เคยกล่าวว่าสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) เป็นความบิดเบือนของคริปโตเคอร์เรนซี ล่าสุด Edward Snowden ได้ส่งสัญญาณเตือนเกี่ยวกับเหรียญ Shiba Inu อีกครั้ง