มหาเศรษฐีชื่อดังเชื่อ ภาวะกระทิง คริปโตเกิดได้หากมีการควบคุมกำกับที่ดี

ผู้ก่อตั้งบริษัท Carlyle Group เชื่อว่าฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาจะไม่มีการควบคุมกำกับคริปโตเคอร์เรนซี่ให้ถอยหลังลงคลองอย่างแน่นอน

ภาวะกระทิง คริปโต

David Rubenstein มหาเศรษฐีและผู้ก่อตั้งบริษัท Carlyle Group เชื่อว่าฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาจะไม่มีการควบคุมกำกับคริปโตเคอร์เรนซี่ให้ถอยหลังลงคลองอย่างแน่นอน

ภาวะกระทิง คริปโตเกิดได้จริง

เช่นเดียวกันเขาเองก็มีความเชื่อว่า หากฝ่ายกฎหมายของประเทศสหรัฐอเมริกาเดินหน้าควบคุมอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี่ให้เป็นไปในทางบวก ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ก็จะกลับเข้าสู่ภาวะกระทิงได้อีกครั้ง โดยที่เขาเองก็ได้กล่าวว่า การเสี่ยงโชคที่ดีที่สุดเกิดจากการที่ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มหมดความสนใจในสิ่งนั้น ๆ แล้ว เขาได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่เอาไว้ในช่วงที่ผ่านมา

โดยบริษัท Carlyle Group ที่เขาได้ก่อตั้งขึ้นมานั้น เป็นหนึ่งในบริษัททางด้านการลงทุนยักษ์ใหญ่ เมื่อเขาได้พูดถึงแนวโน้มที่ตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะกลับเข้าสู่ภาวะกระทิงอีกครั้ง

ไม่มีใครรู้ว่าจะเป็นอย่างไรต่อไป

เขายอมรับว่าเขาเป็นนักลงทุนสายภาวะกระทิงที่เขาเองคิดว่า การเสี่ยงโชคที่ดีที่สุดจะมาจากการที่คนส่วนใหญ่มองข้ามเรื่องนั้นไป ไม่มีใครรู้ได้ว่าตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่จะเป็นอย่างไรต่อไป แต่ตอนนี้ต้องยอมรับว่าตลาดคริปโตอยู่ในช่วงภาวะขาลงอย่างรุนแรง จึงเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้เขาเริ่มมองเห็นจังหวะโอกาสที่จะเข้าไปลงทุนในตลาดในเวลานี้

จากนั้นเขายอมรับว่า เขาเป็นนักลงทุนคริปโตเคอร์เรนซี่ไม่เพียงแค่ลงทุนในเหรียญคริปโตเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่เขายังลงทุนในบริษัทต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินกิจการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่โดยตรง รวมไปถึงบริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคริปโตด้วย ไม่ว่าจะเป็นการซื้อหุ้นบริษัท Coinbase ที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์ Nasdaq ก็ดี ถือเป็นตัวอย่างที่ราคาหุ้นมีการปรับตัวลดลงตามตลาดคริปโต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ลงทุนคริปโต

เตือน! มีการฉ้อโกงการลงทุนคริปโตผ่านทางคลิป Tiktok

Better Business Bureau องค์กรคุ้มครองผู้บริโภคได้ออกมาเตือนเกี่ยวกับการฉ้อโกงเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ที่มาจาก Tiktok
โครงข่ายแชร์ลูกโซ่

ย้ำชัด! คริปโตคือโครงข่ายแชร์ลูกโซ่แบบไร้ตัวกลาง

Jamie Dimon ซีอีโอของบริษัท JPMorgan Chase ได้ออกมากล่าวกับทางรัฐสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับเรื่องของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
ลงทุนคริปโต

ตามจีนมาติดๆ แบงก์ชาติอียิปต์ลั่น ใคร ‘ลงทุนคริปโต’ มีสิทธิ์ถูก ‘จำคุก’

ธนาคารกลางของประเทศอียิปต์ได้มีการออกคำเตือนกับนักลงทุนทุกคนแล้วว่า ใครก็ตามที่ได้ลงทุนในเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่จะต้องได้รับบทลงโทษ
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด