บริษัท Startup ด้านคริปโตมีแผนที่จะเข้า IPO ตลาดหุ้นนิวยอร์ก

บริษัท Bullish บริษัทประเภท Startup ทางด้านการคริปโตได้ประกาศว่า บริษัทมีแผนที่จะนำบริษัทเข้าในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเพื่อรองรับการซื้อขายเหรียญคริปโตอย่างเต็มรูปแบบ

Nyse Floor 2 1000X640.Png

บริษัท Bullish บริษัทประเภท Startup ทางด้านคริปโตได้ประกาศว่า บริษัทมีแผนที่จะนำบริษัทเข้าในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเพื่อรองรับการซื้อขายเหรียญคริปโตอย่างเต็มรูปแบบ

โดยบริษัท Bullish มีเป้าหมายที่จะทำการปฏิวัติการซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยมีการวางระบบซื้อขายให้ดียิ่งขึ้น คาดการณ์สภาพคล่องตอบโจทย์นักลงทุนมากขึ้นไปจนถึงทำให้นักลงทุนมีโอกาสได้รับผลตอบแทนจากสินทรัพย์ดิจิทัล

ทางด้าน Thomas W.Farley ซีอีโอบริษัท Far Peak และอดีตประธานตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กจะได้รับการแต่งตั้งเป็นซีอีโอให้กับบริษัท Bullish และ Brendan Blumer ซีอีโอ Block.one ก็จะได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานของบริษัทด้วย

บริษัท Bullish เป็นที่รู้จักกันดีว่า เกิดขึ้นได้จากการก่อตั้งของนายทุนและนักลงทุน ไม่ว่าจะเป็น Peter Thiel แห่ง Thiel Capital and Founders Fund, Alan Howard, Louis Bacon, Richard Li, Christian Angermayer’s Apeiron Investment Group, Galaxy Digital, และ global investment bank Nomura.

โดย Farley ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้เอาไว้ว่า

“การที่มีผู้เล่นระดับสถาบันและเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์เข้ามามีส่วนร่วมกับบริษัทมากขึ้นนั้น ถือเป็นสิ่งสำคัญต่อโครงสร้างบริษัทซื้อขายอย่างที่พวกเราเห็นกันทุกวันนี้”

“พวกเรายังอยู่ในช่วงเริ่มต้นในวงการตลาดคริปโต และผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมกับทีมงานบริษัท Bullish ในการปฏิวัติสินทรัพย์ดิจิทัลในอนาคตตลอดจนถึงเทคโนโลยีทางการเงิน”

ที่มา : bitcoin

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว