ขยายเพิ่มอีก! Crypto.com ขยายกิจการบุกตลาดไซปรัส

Crypto.com ขยายกิจการอีกแล้ว โดยเพิ่งรับไฟเขียวจากหน่วยงานกำกับดูแลอย่าง CySEC ให้สามารถดำเนินการในไซปรัสได้หมาด ๆ

ขยายเพิ่มอีก! Crypto.com ขยายกิจการบุกตลาดไซปรัส

Crypto.com ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มบริการแลกเปลี่ยนคริปโต (Crypto) ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว นั้นเผชิญกับข่าวดีอีกครั้ง โดยพวกเขาเพิ่งได้รับการอนุมัติด้านกฎระเบียบจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์แห่งไซปรัส (CySEC) เพื่อให้สามารถดำเนินกิจการในตลาด Crypto ของสาธารณรัฐไซปรัสได้

ทั้งนี้ ความพยายามในครั้งนี้ของบริษัทเป็นการดำเนินตามกลยุทธ์ล่าสุดที่หวังจะเข้าตียุโรป นั่นเอง

Crypto.com ขยายกิจการต่อเนื่อง

หากว่าด้วยการพยักหน้ารับจาก ทาง ก.ล.ต. ไซปรัส หรือ CySEC ที่ซึ่งได้ไฟเขียวให้พวกเขาดำเนินกิจการในเขตแดนแห่งนี้ ได้ทำให้ Crypto.com สามารถให้เสนอบริการจำนวนมากในไซปรัสเพียงแค่ต้องดำเนินงานตามระเบียบข้อบังคับในท้องถิ่นเท่านั้น

ซึ่งทาง Crypto.com นั้นมองว่าการได้รับอนุมัติในครั้งนี้สะท้อนความมุ่งมั่นของพวกในการขยายธุรกิจ ซึ่งต้องมุ่งมั่นปฏิบัติตามหน่วยงานกำกับดูแลท้องถิ่นด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งหมดนี้ก็เป็นไปเพื่อในแพลตฟอร์มสามารถเข้าถึงลูกค้าในวงกว้างโดยเฉพาะในยุโรป

Kris Marszalek ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Crypto.com เคยถึงขั้นกล่าวว่ายุโรปเป็นกุญแจสำคัญในแผนการขยายตลาดของแพลตฟอร์มบริการแลกเปลี่ยนคริปโต

“การลงทะเบียนของเราในไซปรัสเป็นก้าวสำคัญก้าวถัดไปในความก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของเรา ในขณะที่เราขยายผลิตภัณฑ์และบริการของเราไปยังลูกค้ามากขึ้น”

การอนุมัติครั้งล่าสุดของ CySEC เกิดขึ้นหลังจากคณะกรรมการตลาดทุนในกรีซ และ Organismo Agenti e Mediatori แห่งอิตาลี ได้ยินยอมให้ Crypto.com ดำเนินกิจการเช่นเดียวกัน

ทั้งนี้ Crypto.com ยังมีใบอนุญาตชั่วคราวเพื่อให้บริการในดูไบอีกด้วย

แพลตฟอร์ม Exchange แห่ขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

แม้จะอยู่ในช่วงตลาดขาลง แต่แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนหลายรายได้หันมาใช้กลยุทธ์เสริมความแข็งแกร่ง และขยายฐานลูกค้าของพวกเขาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งตลาดใหญ่อย่างยุโรปกลายเป็นเป้าหมายลำดับต้น ๆ ขององค์กรเหล่านี้

โดยทาง FTX คู่แข่งตัวฉกาจของ Binance ก็เพิ่งได้รับการอนุมัติให้ดำเนินการในไซปรัส ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา

นอกจากนี้ ทาง Coinbase Global เองก็ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าพวกเขาได้รับใบอนุญาตใบใหม่จากหน่วยงานกำกับดูแลตลาดลงทุนของอิตาลี โดย Nana Murugesan รองประธานฝ่ายการพัฒนาระหว่างประเทศ และธุรกิจของ Coinbase ได้กล่าวถึงมุมมองของเขาต่อความสำเร็จในครั้งนี้ไว้ว่า

“การสร้างความสัมพันธ์ที่ยอดเยี่ยมกับหน่วยงานกำกับดูแลในทุกเขตอำนาจศาลที่เราดำเนินการอยู่นั้นมีความสำคัญอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อเราก้าวไปสู่ภารกิจของเราในการเพิ่มเสรีภาพทางเศรษฐกิจในทุกมุมโลก”

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ข่าว Zipmex

เปิดไทม์ไลน์ ‘วิกฤต Zipmex’ สรุปทุกข่าว ทุกเหตุการณ์ ฉบับละเอียดยิบ!

ปักหมุดไว้เลย! สรุป Timeline วิกฤต Zipmex รวมครบทุกเหตุการณ์ที่นี่ ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงปัจจุบัน ว่าเกิดอะไรขึ้น มีความเคลื่อนไหวอะไร และเมื่อไรนลท.จะได้เงินคืน!
Contract data ข้อมูลสัญญา coinex

ทำไม นักลงทุนจึงต้องการ Contract Data?

เพราะอะไรนักลงทุนจึงต้องการข้อมูลสัญญา(Contract Data) และ CoinEx นำเสนอฟีเจอร์ข้อมูลสัญญา (Contract Data) เพื่อดูแนวโน้มของตลาดจริงหรือไม่?
ซื้อขายคริปโต

ธนาคารหลายแห่ง แห่ปิดบัญชีซื้อขายคริปโตจำนวนมาก

ธนาคารในประเทศโปรตุเกสเริ่มเดินหน้าทำการปิดบัญชีประเภทคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการปิดบัญชีในส่วนของบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ก็ดี
Zipmex คืนเหรียญ

Zipmex ประกาศคืน BTC-ETH บางส่วน! 11-16 สิงหาฯ นี้

มีความหวัง! Zipmex ประกาศคืน BTC, ETH บางส่วนกลับคืนสู่ผู้ใช้ที่ได้รับผลกระทบ วันที่ 11 และ 16 สิงหาคมนี้ ใครโดนก็กลับไปเช็ตวอลเล็ทกันด้วย