สงครามบัตรเครดิตคริปโต แข่งขันกันอย่างดุเดือนมากขึ้น

กระแสการลงทุนในบัตรเครดิตและบัตรเดบิตคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศแถบลาตินอเมริกา เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแข่งขันกันระหว่างบริษัทชื่อดังทั้งสองแห่ง

บัตรเครดิตคริปโต

กระแสการลงทุนในบัตรเครดิตและบัตรเดบิตคริปโตเคอร์เรนซี่ในประเทศแถบลาตินอเมริกา เพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการแข่งขันกันระหว่างบริษัทชื่อดังทั้งสองแห่ง

บัตรเครดิตคริปโตแข่งกันดุเดือดขึ้น

โดยบริษัท Ripio บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศอาร์เจนตินากับบริษัท Bitso บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศเม็กซิโกได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัวบัตรเครดิตกับเดบิตเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ พร้อมจับมือความเป็นหุ้นส่วนร่วมกับทาง Visa กับ Mastercard

ส่วนหนึ่งเป็นเพราะคนส่วนใหญ่ในแถบลาตินอเมริกาเริ่มมีการจับจ่ายใช้สอยด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น รวมไปถึงการที่ตลาดคริปโตกับสถาบันธนาคารหลายแห่งเริ่มมองเห็นโอกาสที่จะเข้ามาลงทุนในคริปมากขึ้น ทั้งบริษัท Ripio กับบริษัท Bitso ได้ตอบสนองความต้องการของประชาชนด้วยการเปิดตัวบัตรเครดิตกับเดบิตคริปโต

คาดช่วยให้คนส่วนใหญ่ชำระคริปโตมากขึ้น

สำหรับบริษัท Ripio ได้มีการจับมือร่วมกับทาง Visa ในการรองรับการชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตต่างประเทศได้ รวมไปถึงการวิเคราะห์หาแนวทางที่จะทำให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงเหรียญคริปมากขึ้น โดยบริษัทคาดหวังว่า ผลิตภัณฑ์ตรงนี้จะช่วยให้ประชาชนส่วนใหญ่สามารถจับจ่ายใช้สอยด้วยเหรียญคริปโตในแต่ละวันมากขึ้น

ส่วนทางด้านบริษัท Bitso ในฐานะที่เป็นหนึ่งในบริษัทยักษ์ใหญ่ในลาตินอเมริกาได้มีการประกาศว่า บัตรเครดิตกับเดบิตของบริษัทจะมีการเปิดตัวใช้งานได้จริงในช่วงปีนี้ ทางด้าน Daniel Vogel ซีอีโอของบริษัท Bitso ได้ออกมากล่าวด้วยความเชื่อมั่นว่า กระแสคริปโตเคอร์เรนซี่จะกลับมาดีขึ้นอย่างแน่นอน และมีการจับมือร่วมกับทาง Mastercard เพื่อยกระดับความเชื่อมั่นให้ประชาชนสามารถซื้อขายและชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ แจกไลเซนส์ ‘ผู้ให้บริการคริปโต’ แห่งแรกในประเทศ

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
บริษัทคริปโต

อินโดนีเซียลั่น! กรรมการบริษัทคริปโตจะต้องถือสัญชาติในประเทศ

ประเทศอินโดนีเซียเริ่มมีการเตรียมมาตรการในการวางกรอบข้อกำหนดควบคุมกำกับบริษัทซื้อขายคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเข้มงวดมากขึ้นแล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว