เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

การชดเชยเงินจากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

Binance ชี้แจงนโยบายที่จะชดเชยนักลงทุนมี่เกิดการขาดทุนจากการซื้อขายอันเนื่องมาจาก Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

การชดเชยเงินจากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

จากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto เมื่อต้นปี ซึ่งทางบริษัทกำลังดำเนินการเพื่อหาทางออกของความเสียหายของผู้ใช้บริการจากเหตุการณ์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ยังมีจำนวนผู้ใช้บริการอีกมากกำลังมองหาความรับผิดชอบจากความเสียหายเนื่องจากเหตุการณ์ที่ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto 

โฆษกของ Binance ให้สัมภาษณ์กับ CNBC เกี่ยวกับความเสียหายและนโยบายการชดเชยให้ผู้ใช้ที่ขาดทุนโดยตรงอันเนื่องมาจากการขัดข้องของระบบภายในในครั้งนั้น โดยระบุว่านโยบายดังกล่าวไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากสมมติฐานที่ว่า พวกเขาจะได้กำไรหากระบบไม่เกิดการขัดข้อง ซึ่งฝ่ายบริการลูกค้าจะเสนอเงินคืนขั้นต่ำเพื่อชดเชยค่าเสียหาย 

“We do not cover hypothetical ‘what could have been’ situations such as unrealized profits.”

“In some cases, when investors reached out for compensation in relation to the said outage, Binance’s customer service team reportedly offered a low rebate while refusing to comment on “pending legal matters.”

โฆษกของ Binance

เหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto การฝาก การถอน การซื้อขายสปอตและมาร์จิ้น การซื้อขาย P2P การซื้อขาย OTC พอร์ทัล การออมและการไถ่ถอน ตลอดจนการโอนสินทรัพย์จากบัญชีย่อย บัญชีมาร์จิ้น บัญชีซื้อขายล่วงหน้า และกระเป๋าเงินคำสั่งเนื่องจากมีการเข้าชมเว็บเพิ่มขึ้น 60% 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Changpeng Zhao CEO ของ Binance ได้ประกาศรับบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญด้านกฎระเบียบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับการการให้บริการภายใต้กฎระเบียบของหน่วยงานกำกับดูแลในหลายประเทศ เนื่องจากบริษัทกำลังเผชิญกับการตรวจสอบด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงเนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย และเกาหลีใต้ 

ในขณะเดียวกัน Binance ได้ดำเนินการจำกัดในเชิงรุกของการซื้อขายที่มีเลเวอเรจสูงไปจนถึงการจำกัดการซื้อขายอนุพันธ์อย่างสมบูรณ์ เพื่อลดโอกาสของการซื้อขายที่มีความเสี่ยงสูงที่อาจเกิกขึ้นกับผู้ใช้บริการและเพื่อตอบสนองต่อกฎข้อบังคับของหน่วยงานกำกับดูแล

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

องค์กร Cftc

องค์กร CFTC อาจระงับแพลตฟอร์มของบริษัท Polymarket

องค์กร CFTC ได้มีคำสั่งให้มีการระงับการซื้อขายแพลตฟอร์มของ Polymarket
20220113 00010000 Neweco 000 1 View

Coinbase ซื้อ FairX พร้อมเปิดบริการเทรดอนุพันธ์

Coinbase ซื้อ FairX แพลตฟอร์มซื้อขายตราสารอนุพันธ์ พร้อมเล็งให้บริการแก่ลูกค้าชาวอเมริกันในอนาคต หวังสร้างตลาดที่โปร่งใส และ เข้าถึงง่าย
แอป Robinhood

แอป Robinhood เปิดตัวระบบคริปโต wallet แบบทดลอง

แอป Robinhood ได้เปิดตัว wallet เวอร์ชั่นทดลองแล้ว
รัฐบาลเซอร์เบีย

รัฐบาลเซอร์เบียกำลังอนุมัติใบประกอบกิจการให้กับบริษัทคริปโต

รัฐบาลเซอร์เบียเริ่มเดินหน้าในการออกใบอนุญาตกับบริษัทคริปโตแล้ว