การชดเชยเงินจากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

Binance ชี้แจงนโยบายที่จะชดเชยนักลงทุนมี่เกิดการขาดทุนจากการซื้อขายอันเนื่องมาจาก Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา

การชดเชยเงินจากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

จากเหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto เมื่อต้นปี ซึ่งทางบริษัทกำลังดำเนินการเพื่อหาทางออกของความเสียหายของผู้ใช้บริการจากเหตุการณ์ดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ยังมีจำนวนผู้ใช้บริการอีกมากกำลังมองหาความรับผิดชอบจากความเสียหายเนื่องจากเหตุการณ์ที่ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto 

โฆษกของ Binance ให้สัมภาษณ์กับ CNBC เกี่ยวกับความเสียหายและนโยบายการชดเชยให้ผู้ใช้ที่ขาดทุนโดยตรงอันเนื่องมาจากการขัดข้องของระบบภายในในครั้งนั้น โดยระบุว่านโยบายดังกล่าวไม่ครอบคลุมความเสียหายที่เกิดจากสมมติฐานที่ว่า พวกเขาจะได้กำไรหากระบบไม่เกิดการขัดข้อง ซึ่งฝ่ายบริการลูกค้าจะเสนอเงินคืนขั้นต่ำเพื่อชดเชยค่าเสียหาย 

“We do not cover hypothetical ‘what could have been’ situations such as unrealized profits.”

“In some cases, when investors reached out for compensation in relation to the said outage, Binance’s customer service team reportedly offered a low rebate while refusing to comment on “pending legal matters.”

โฆษกของ Binance

เหตุการณ์ Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน Crypto

เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา Binance ระงับการให้บริการแลกเปลี่ยน crypto การฝาก การถอน การซื้อขายสปอตและมาร์จิ้น การซื้อขาย P2P การซื้อขาย OTC พอร์ทัล การออมและการไถ่ถอน ตลอดจนการโอนสินทรัพย์จากบัญชีย่อย บัญชีมาร์จิ้น บัญชีซื้อขายล่วงหน้า และกระเป๋าเงินคำสั่งเนื่องจากมีการเข้าชมเว็บเพิ่มขึ้น 60% 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Changpeng Zhao CEO ของ Binance ได้ประกาศรับบุคคลที่มีความเชี่ยวชาญด้านกฎระเบียบ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งให้กับการการให้บริการภายใต้กฎระเบียบของหน่วยงานกำกับดูแลในหลายประเทศ เนื่องจากบริษัทกำลังเผชิญกับการตรวจสอบด้านกฎระเบียบจากหน่วยงานต่างๆ ทั่วโลก รวมถึงเนเธอร์แลนด์ มาเลเซีย และเกาหลีใต้ 

ในขณะเดียวกัน Binance ได้ดำเนินการจำกัดในเชิงรุกของการซื้อขายที่มีเลเวอเรจสูงไปจนถึงการจำกัดการซื้อขายอนุพันธ์อย่างสมบูรณ์ เพื่อลดโอกาสของการซื้อขายที่มีความเสี่ยงสูงที่อาจเกิกขึ้นกับผู้ใช้บริการและเพื่อตอบสนองต่อกฎข้อบังคับของหน่วยงานกำกับดูแล

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ลงทุนในเหรียญ Terra

Binance สหรัฐฯ เจอมรสุม! เอาผิดชี้ชวนให้เทรด Terra

Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกประจำสำนักประเทศสหรัฐอเมริกา เจอกับข้อกล่าวหาทางกฎหมายเกี่ยวกับการชี้นำนักลงทุนไปในทางที่ผิด
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา
Bitkub ลบ Litecoin

Bitkub ลบ Litecoin! หลังอัปเกรดใหม่ทำผิดกฎ ก.ล.ต.

ประกาศแล้ว! Bitkub ลบ Litecoin ออกจากกระดานเทรด เหตุจากอัปเกรดใหม่ของเหรียญทำให้ไม่สามารถติดตามธุรกรรมได้ ซึ่งผิดข้อกำหนด ก.ล.ต. ประเทศไทย
Circle

Circle ประกาศเปิดตัว Euro Coin “EUROC”

Circle เปิดตัวสกุลเงินดิจิทัลใหม่ Euro Coin หรือ EUROC บนบล็อกเชน Ethereum มาทำความรู้จัก EUROC คืออะไร? Fiat-backed Stablecoin ตัวที่สองของบริษัท