CoinEx x Banxa ซื้อขายคริปโต ค่าธรรมเนียม 0%!

CoinEx เปิดตัวโปรโมชั่น “ซื้อ/ขายคริปโตผ่าน Banxa รับค่าธรรมเนียม 0%” ผู้ใช้ CoinEx สามารถซื้อขาย USDT, USDC, BTC และ ETH ได้แล้ววันนี้!

Coinex x Banxa

วันที่ 13 กันยายน 2022 CoinEx บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก ได้เปิดตัวโปรโมชั่น 7 วัน “ซื้อ/ขาย คริปโตผ่าน Banxa ตอนนี้และรับค่าธรรมเนียม 0%” ร่วมกับ Banxa ผู้ให้บริการสกุลเงิน fiat บุคคลที่สาม ในระหว่างแคมเปญ ผู้ใช้ CoinEx ทุกคนสามารถซื้อหรือขาย USDT, USDC, BTC และ ETH โดยมีค่าธรรมเนียม 0%

CoinEx บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่มีชื่อเสียงระดับโลก

ปกติบน CoinEx จะเป็น “รูปแบบการซื้อขายคำสั่ง C2C” แต่ผู้ใช้ซื้อคริปโต ด้วยสกุลเงิน fiat จะใช้ “รูปแบบการซื้อขายคำสั่ง B2C” ซึ่งผู้ใช้สามารถซื้อและขาย Bitcoin และ สกุลเงินดิจิตอลอื่นๆ ได้โดยตรง จาก/ไปยัง ผู้ให้บริการสกุลเงิน fiat ผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการแลกเปลี่ยน ในตอนนี้ทาง Exchange ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการ 6 ราย ได้แก่ Banxa, Guardarian, Simplex, Mercuryo, MoonPay และ Advcash ซึ่งรองรับสกุลเงิน fiat มากกว่า 60 ชนิด ผ่าน Visa หรือ Master Card ด้วยผู้ให้บริการบุคคลที่สามเหล่านี้  ผู้ใช้ CoinEx สามารถซื้อคริปโต หลัก ๆ เช่น BTC, ETH และ USDT ได้ทุกเมื่อตามที่ต้องการ

Banxa ผู้ให้บริการสกุลเงิน fiat บุคคลที่สาม

Banxa ให้บริการ crypto-to-fiat ที่เป็นไปตามข้อกำหนดสำหรับผู้ซื้อขายคริปโต และรองรับวิธีการชำระเงินหลายวิธี รวมถึงผู้ให้บริการบัตรเครดิตทั่วโลก การโอนเงินผ่านธนาคารในสหภาพยุโรป ออสเตรเลีย และสหราชอาณาจักร และการชำระเงินด้วยเงินสด ในขณะนี้ Banxa รองรับการชำระเงินแบบ fiat 31 ประเภทบน CoinEx และรองรับวิธีการชำระเงินซึ่งรวมถึง Visa, Master, SEPA, BANK เป็นต้น

และนี่เป็นครั้งแรกที่ CoinEx ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการสกุลเงิน fiat บุคคลที่สาม เพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ซึ่งเป็นการบ่งชี้ว่าการแลกเปลี่ยนวางแผนที่จะขยายขอบเขตของผลประโยชน์ของผู้ใช้และสะท้อนถึงความมุ่งมั่นในการปรับปรุงเงินฝากและการถอน Fiat

CoinEx x Banxa โปรโมชั่นซื้อขายคริปโตด้วยค่าธรรมเนียมเพียง 0%

ในช่วงโปรโมชั่นเจ็ดวัน ผู้ใช้ CoinEx ทุกคนสามารถซื้อหรือขาย USDT, USDC, BTC และ ETH โดยมีค่าธรรมเนียม 0%! รายละเอียดมีดังนี้:

ระยะเวลา

วันที่ 13 ก.ย. 2565 เวลา 15:00 น. ถึงวันที่ 20 ก.ย. 2565 เวลา 15:00 น. (UTC+7)

เงื่อนไขการเข้าร่วม

ผู้ใช้ CoinEx ทั้งหมด

วิธีเข้าร่วม

 1. ไปที่หน้า “Fiat” ของ CoinEx:
  • เว็บ: คลิก [Fiat] บนแถบนำทางของเว็บไซต์ CoinEx
  • แอป: แตะไอคอน [Fiat] ในหน้าแรกของแอป CoinEx
 2. เลือกคำสั่งและ crypto ที่คุณต้องการ
 3. เลือก Banxa เป็นผู้ให้บริการที่คุณต้องการ
 4. ทำตามคำแนะนำของ Banxa ทีละขั้นตอน เพื่อทำการซื้อหรือขายให้เสร็จสมบูรณ์

บริการที่มีอยู่ใน Banxa

 • ซื้อ
รองรับ FiatUSD, AUD, CAD, CZK, DKK, EUR, GBP, HKD, NOK, PLN, RUB, SEK, JPY, SGD, TRY, AED, ARS, BRL, IDR, INR, KRW, MXN, NZD, PHP, QAR, THB, VND, ZAR, CHF, MYR, TWD
รองรับคริปโตUSDT, USDC, BTC, ETH
วิธีการชำระเงินVisa, Master, SEPA, BANK
 • ขาย
รองรับ FiatAUD, CAD, EUR, GBP
รองรับคริปโตUSDT, USDC, BTC
วิธีการชำระเงินVisa, Master, SEPA, BANK

หมายเหตุ

 1. CoinEx ให้บริการเฉพาะผู้ให้บริการบุคคลที่สามเพื่อให้ผู้ใช้เลือกเมื่อต้องการขาย cryptos โปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของแพลตฟอร์มที่เกี่ยวข้องหากมีปัญหาเกิดขึ้น
 2. CoinEx ขอสงวนสิทธิ์ในการตีความขั้นสุดท้ายของโปรโมชั่นนี้

อย่าลืมติดตามเว็บไซต์ทางการของ CoinEx หรือบัญชีเครือข่ายสังคมออนไลน์ เพื่อค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรโมชั่น ในอนาคต CoinEx จะร่วมมือกับผู้ให้บริการบุคคลที่สามในการฝากและถอนเงินเพื่อตอบแทนผู้ใช้ ห้ามพลาด!

บทความนี้จัดทำขึ้นและได้รับการสนับสนุนโดย CoinEx

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: การลงทุนมีความเสี่ยง ดังนั้นผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลอย่างละเอียดก่อนการลงทุนทุกครั้ง ข้อมูลในบทความนี้แสดงถึงมุมมองและความคิดเห็นของ [CoinEx] และไม่ใช่มุมมองหรือความคิดเห็นของ Cryptosiam หรือบริษัทในเครือแต่อย่างใด บทความนี้มีจุดประสงค์ในการให้ข้อมูลเท่านั้น Cryptosiam ไม่รับประกันความสมบูรณ์ ความถูกต้อง หรือความน่าเชื่อถือของข้อมูลดังกล่าว และไม่มีสิ่งใดในบทความนี้ที่ควรใช้เป็นคำแนะนำ หรือชักชวนให้ซื้อ หรือขายคริปโต/ การประเมินใดๆ ไม่มีข้อความใดในบทความที่ถือเป็นคำแนะนำทางกฎหมาย วิชาชีพ การลงทุน และ/หรือทางการเงิน และ/หรือคำนึงถึงความต้องการเฉพาะ และ/หรือข้อกำหนดของแต่ละบุคคล Cryptosiam และบริษัทในเครือขอปฏิเสธความรับผิด หรือความรับผิดชอบทั้งหมดเกี่ยวกับเนื้อหาของบทความ และการดำเนินการใดๆ กับข้อมูลในบทความนั้นเป็นความเสี่ยงของผู้อ่านเองและถือเป็นความเสี่ยงแต่เพียงผู้เดียว

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Exchange

ซื้อขายคริปโต

เฮ! ‘อิสราเอล’ จดทะเบียน ‘บ.ซื้อขายคริปโต’ แห่งแรกในประเทศแล้ว

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับตลาดทุนของประเทศอิสราเอล รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในส่วนของการควบคุมกำกับการประกันภัยและการออมเงินได้มีการยินยอมให้มีการจดทะเบียนบริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

NASDAQ ลุยคริปโต! เตรียมเปิด ‘Nasdaq Digital Assets’ ให้บริการ Custody สถาบัน

Nasdaq ตลาดหลักทรัพย์ยักษ์ใหญ่ของประเทศสหรัฐอเมริกาได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการเปิดตัว 'Nasdaq Digital Assets' เล็งบริการรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล หรือ Custody ให้นักลงทุนสถาบัน
exchange อันดับ 1 อินเดีย warzirx

Exchange อันดับ 1 อินเดีย ปลดพนง.ฟ้าผ่า 40%! เซ่นตลาดซบเซาขั้นวิกฤต

WarzirX เว็บเทรดคริปโตอันดับ 1 อินเดีย ปลดพนักงานฟ้าผ่า 40% รับ 'Crypto Winter' ฉุดวอลุ่มเทรด 478 ล้านปีที่แล้ว สู่ 1.5 ล้านปีนี้ ฝ่ายนโยบายโดยปลดยกทีม
บริษัท Coinbase

บริษัท Coinbase เดินหน้าเติมเต็มระบบนิเวศน์คริปโตในเนเธอร์แลนด์

Coinbase บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก ได้รับการอนุมัติให้ดำเนินกิจการภายในประเทศเนเธอร์แลนด์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว