CoinEx เตรียมลบผู้ใช้คริปโตในจีนแผ่นดินใหญ่ทั้งหมด

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล CoinEx กำลังปิดดำเนินการในจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบต่อต้านสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่น โดยจะลบผู้ใช้คริปโตในจีนแผ่นดินใหญ่ออกทั้งหมดในเดือนตุลาคมนี้

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล CoinEx กำลังปิดดำเนินการในจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อให้สอดคล้องกับกฎระเบียบต่อต้านสกุลเงินดิจิทัลในท้องถิ่น โดยจะลบผู้ใช้คริปโตในจีนแผ่นดินใหญ่ออกทั้งหมดในเดือนตุลาคมนี้

ผู้ใช้คริปโตในจีนจะถูก CoinEx ลบออกจากระบบทั้งหมดภายในเดือนตุลาคม

บริษัท CoinEx ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันนี้ว่าจะมีการเลิกใช้บัญชีผู้ใช้ที่ได้รับการยืนยันว่าเป็นพลเมืองจีนแผ่นดินใหญ่อย่างสมบูรณ์ เช่นเดียวกับบัญชีที่เชื่อมโยงกับหมายเลขโทรศัพท์มือถือจากจีนแผ่นดินใหญ่ บริษัทได้ขอให้ผู้ใช้ในจีนแผ่นดินใหญ่ถอนสินทรัพย์ดิจิทัลของตนออกจากแพลตฟอร์มก่อนวันที่ 31 ต.ค. 2021 จากนั้น CoinEx วางแผนที่จะปิดการใช้งานบัญชีที่มีสินทรัพย์เป็นศูนย์ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน

ผู้ใช้คริปโตในจีนจะถูก CoinEx ลบออกจากระบบทั้งหมดภายในเดือนตุลาคม

แม้จะมีมาตรการเชิงรุกของ CoinEx เพื่อกำจัดผู้ใช้จากจีนแผ่นดินใหญ่ แต่บริษัทแลกเปลี่ยนจะยังคงอนุญาตให้ผู้ใช้ถอนสินทรัพย์ได้หลังจากวันที่ 31 ต.ค. หลังจากวันนั้นบริการเดียวที่มีให้สำหรับบัญชีเหล่านี้คือการถอนออก ในส่วนของฟังก์ชันต่างๆ เช่น การฝากเงินและการซื้อขายจะถูกปิดและรองรับเฉพาะบริการถอนเงินเท่านั้น

CoinEx ยังตั้งข้อสังเกตว่าก่อนหน้านี้ได้ปิดกั้นการเข้าถึงและยุติการลงทะเบียนผู้ใช้ใหม่จากจีนแผ่นดินใหญ่ในเดือนมีนาคม 2019 กระตุ้นให้พวกเขาทำการถอนให้เสร็จสิ้นโดยเร็วที่สุดเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายและระเบียบข้อบังคับในท้องถิ่นของรัฐบาลจีน CoinEx คือบริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลรายใหญ่ของโลกซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนธันวาคม 2017 โดยมีปริมาณการซื้อขายรายวันอยู่ที่ประมาณ 85 ล้านดอลลาร์ อิงจากข้อมูลจาก CoinMarketCap

แซง BitMex ไปแล้ว !! Huobi และ Binance ขึ้นนำในด้านปริมาณโวลลุ่มรายวันของ  BTC Futures - Bitcoin Addict

ล่าสุด CoinEx ได้เข้าร่วมกับบริษัทสกุลเงินดิจิทัลจำนวนมากขึ้นที่ปิดกิจการในจีนแผ่นดินใหญ่เพื่อตอบสนองต่อหน่วยงานท้องถิ่นที่ประกาศแบนคริปโตอีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลที่สำคัญ เช่น Binance และ Huobi ได้หยุดบริการบางอย่างในจีนแผ่นดินใหญ่ในขณะที่กลุ่มการขุด Ethereum รายใหญ่ เช่น Sparkpool และ BeePool ก็ถูกบังคับให้ปิดการดำเนินการอย่างสมบูรณ์

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇨🇳 China

หยวนดิจิทัล

จีนเอาจริง! ขยายการใช้หยวนดิจิทัลให้ได้อย่างครอบคลุมขึ้น

เวลานี้ทางรัฐบาลของประเทศจีนกำลังเดินหน้าในเรื่องของการขยายการใช้สกุลเงินดิจิทัลอย่างหยวนดิจิทัลให้ได้อย่างครอบคลุมมากขึ้น
อุตสาหกรรม Metaverse

คาดจีนจะเป็นผู้เล่นหลักในอุตสาหกรรม Metaverse

ฝ่ายวิเคราะห์ของ JPMorgan ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้มองว่า ตลาดเกม Metaverse จะมีการเติบโตมากในประเทศจีน
เหรียญ Litecoin

เฮ! ศาลจีนชี้ เหรียญ Litecoin ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย

ที่ผ่านมาศาลชั้นกลางของประเทศจีนได้มีการตัดสินใจแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์เสมือนจริงที่จะต้องได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย
อุตสาหกรรม Metaverse

จีนระดมทุนสร้างอุตสาหกรรม Metaverse เป็นเงินกว่า $700 ล้าน

มีรายงานว่า อุตสาหกรรมโลกเสมือนจริง Metaverse ของประเทศจีนสามารถทำการระดมทุนได้มากถึง $780 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยกัน