บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว

บริษัท Citigroup

มีรายงานว่า ตอนนี้ทาง Citigroup ได้มีเปิดรับสมัครบุคลากรจำนวนกว่า 100 คน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่โดยเฉพาะ

บริษัท Citigroup อ้าแขนรับคนที่มีความรู้ทางคริปโตร่วมงาน

โดยทางบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีความเชื่อในศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ประกอบไปด้วยประสิทธิผลของประโยชน์ที่ได้รับ การประมวลผลแบบทันท่วงทีและความสามารถในการโปรแกรมและความโปร่งใส

ทางด้าน Puneet Singhvi จะเข้ามารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลของ Citigroup ในแผนกการให้คำปรึกษาของลูกค้า ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าแผนกการซื้อขายสินทรัพย์

black flat screen computer monitor

โดยตำแหน่งนี้เขาจะต้องทำหน้าที่ในการค้นหาธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งทางด้าน Puneet กับทีมงานจะให้ความสำคัญกับการรุกคืบเข้าหาผู้มีส่วนได้เสียในแต่ละภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้า กลุ่มธุรกิจสาย startups และเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน

บริษัทเล็งเห็นศักยภาพของคริปโต

เช่นเดียวกันตอนนี้กลยุทธ์ของ Citigroup จะเน้นในเรื่องของบริการการซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ การลงทุนและการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับสินทรัพย์ดิจิทัลเข้ามาผนวกเข้ากับบริษัท โดยบริษัทได้มีการแถลงการณ์ว่า ทางบริษัทมีการประเมินความต้องการของลูกค้าในการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยจะมีการเตรียมการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับลูกค้า

Citigroup ยังคงเดินหน้าทำการวิจัยตลาดทุนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการประเมินขอบเขตการใช้กฎหมายและประเมินความเสี่ยงทางด้านกฎหมายและผลกระทบที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต

นอกจากนั้นแล้ว มีรายงานว่า ทางด้าน Shobhit Maini กับ Vasant Viswanathan จะเข้ามาเป็นหัวหน้าทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนกับสินทรัพย์ดิจิทัลในแผนกตลาดธุรกิจโลก การทำแบบนี้เป็นการทำให้บริษัทสามารถดำเนินกลยุทธ์การทำธุรกิจได้อย่างมั่นคง ไปจนถึงทำการวิจัยเทคโนโลยีประเภทต่าง ๆ ให้ความร่วมมือกับหุ้นส่วนในการพัฒนาและเดินหน้าสร้างศักยภาพให้กับบริษัทพร้อมกับคำนึงถึงหลักธรรมาภิบาลในการบริหารองค์กร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย