บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครบุคลากรเพื่อมาทำงานทางด้านคริปโต

บริษัท Citigroup เปิดรับสมัครคนที่มีความรู้ความชำนาญทางด้านคริปโตแล้ว

บริษัท Citigroup

มีรายงานว่า ตอนนี้ทาง Citigroup ได้มีเปิดรับสมัครบุคลากรจำนวนกว่า 100 คน เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของทีมทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่โดยเฉพาะ

บริษัท Citigroup อ้าแขนรับคนที่มีความรู้ทางคริปโตร่วมงาน

โดยทางบริษัทได้กล่าวว่า บริษัทมีความเชื่อในศักยภาพของเทคโนโลยีบล็อกเชนและสินทรัพย์ดิจิทัล ประกอบไปด้วยประสิทธิผลของประโยชน์ที่ได้รับ การประมวลผลแบบทันท่วงทีและความสามารถในการโปรแกรมและความโปร่งใส

ทางด้าน Puneet Singhvi จะเข้ามารับตำแหน่งเป็นหัวหน้าทางด้านสินทรัพย์ดิจิทัลของ Citigroup ในแผนกการให้คำปรึกษาของลูกค้า ซึ่งก่อนหน้านี้เขาเคยดำรงตำแหน่งเป็นหัวหน้าแผนกการซื้อขายสินทรัพย์

black flat screen computer monitor

โดยตำแหน่งนี้เขาจะต้องทำหน้าที่ในการค้นหาธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งทางด้าน Puneet กับทีมงานจะให้ความสำคัญกับการรุกคืบเข้าหาผู้มีส่วนได้เสียในแต่ละภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มลูกค้า กลุ่มธุรกิจสาย startups และเจ้าหน้าที่ควบคุมการเงิน

บริษัทเล็งเห็นศักยภาพของคริปโต

เช่นเดียวกันตอนนี้กลยุทธ์ของ Citigroup จะเน้นในเรื่องของบริการการซื้อขายสินทรัพย์ต่าง ๆ การลงทุนและการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับสินทรัพย์ดิจิทัลเข้ามาผนวกเข้ากับบริษัท โดยบริษัทได้มีการแถลงการณ์ว่า ทางบริษัทมีการประเมินความต้องการของลูกค้าในการซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล โดยจะมีการเตรียมการเสนอผลิตภัณฑ์และบริการต่าง ๆ ที่ตอบโจทย์กับลูกค้า

Citigroup ยังคงเดินหน้าทำการวิจัยตลาดทุนต่าง ๆ อย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงการประเมินขอบเขตการใช้กฎหมายและประเมินความเสี่ยงทางด้านกฎหมายและผลกระทบที่คาดว่าจะเกิดขึ้นในอนาคต

นอกจากนั้นแล้ว มีรายงานว่า ทางด้าน Shobhit Maini กับ Vasant Viswanathan จะเข้ามาเป็นหัวหน้าทางด้านเทคโนโลยีบล็อกเชนกับสินทรัพย์ดิจิทัลในแผนกตลาดธุรกิจโลก การทำแบบนี้เป็นการทำให้บริษัทสามารถดำเนินกลยุทธ์การทำธุรกิจได้อย่างมั่นคง ไปจนถึงทำการวิจัยเทคโนโลยีประเภทต่าง ๆ ให้ความร่วมมือกับหุ้นส่วนในการพัฒนาและเดินหน้าสร้างศักยภาพให้กับบริษัทพร้อมกับคำนึงถึงหลักธรรมาภิบาลในการบริหารองค์กร

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

white and black braille machine

Celsius Network ว่าจ้างที่ปรึกษาเพิ่มเติมเพื่อเอาตัวรอดจากปัญหาการล้มละลาย

Celsius Network กำลังเข้าสู่ภาวะล้มละลาย และกำลังมองหาความช่วยเหลือ แล้วใครกันล่ะ ที่จะช่วยพวกเขาได้?
คริปโต Twitter

อีลอน มัสก์เปรย อาจมีระบบชำระเงินคริปโต Twitter

Elon Musk ของบริษัท Tesla บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ไฟฟ้ารายใหญ่ของโลก ได้ออกมาเปรยว่า อาจมีการออกแบบระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตผ่านทาง Twitter
Blockfi

ช็อค! Blockfi น้ำตานอง ปลดพนักงานไปแล้ว 20%

Blockfi ผู้ให้บริการให้กู้ยืมเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ ยอมรับน้ำตานองว่า บริษัทได้รับผลกระทบจาก Bear market ของคริปโตอย่างหนัก! จนต้องปลดพนักงานหลายชีวิต
บริษัทซื้อขายคริปโต

เว็บเทรดคริปโตจับมือ! จัดตั้งหน่วยงานปรึกษาการลงทุน

เวลานี้บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ทั้ง 5 แห่งของประเทศเกาหลีใต้ ได้กล่าวว่าตอนนี้ทางบริษัทมีความตั้งใจที่จะจัดตั้งหน่วยงานให้คำปรึกษาขึ้นมา