เรียกบริษัท Binance พูดคุยเกี่ยวกับประเด็นส่งเสริมการออมเงินด้วยคริปโต

ธนาคารกลางของอุรุกวัยได้เรียก Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก เนื่องจากประเด็นการส่งเสริมให้มีการออมเงินด้วยคริปโต

บริษัท Binance

ธนาคารกลางของประเทศอุรุกวัยได้เรียก Binance บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลก เนื่องจากประเด็นการส่งเสริมให้มีการออมเงินด้วยคริปโต

บริษัท Binance โดนเรียก

สอดคล้องกับธนาคารกลางของประเทศอุรุกวัยที่ระบุว่า ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถเก็บออมได้หากมีการยืนยันรับรองจากสถาบันการธนาคารหรือบริษัทที่เปิดให้บริการซื้อขายตราสารในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศ อย่างไรก็ตามเวลานี้ประเทศอุรุกวัยยังไม่มีการเดินหน้าร่างกฎหมายควบคุมกำกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แต่อย่างใด

เวลานี้เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินในแต่ละประเทศเริ่มมองว่า คนส่วนใหญ่หันมาให้ความสำคัญกับการออมเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่มากขึ้น เช่นเดียวกับธนาคารกลางของประเทศอุรุกวัยที่มองเห็นความสำคัญตรงนี้ จึงเรียก Binance เข้ามาพูดคุยสอบถามเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว สอดคล้องกับ Binance ที่ได้มีการเสนอผลิตภัณฑ์การออมเงินที่เป็นทางเลือกให้กับนักลงทุน

เรื่องนี้ทางธนาคารกลางของประเทศอุรุกวัยได้กล่าวว่า จากกระแสที่คนส่วนใหญ่ให้ความสนใจในการออมเงินมากขึ้น โดยที่คนส่วนใหญ่สามารถทำการฝากเงินกับสถาบันการเงินที่ทางเจ้าหน้าที่ได้ให้การรับรองหรือมีการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แล้วเท่านั้น และที่สำคัญก็คือธนาคารกลางได้มีการเรียกร้องให้ทาง Binance ยุติการดำเนินโฆษณาใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ออมเงินที่เกี่ยวข้องกับเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่

พร้อมให้ความร่วมมือ

บริษัท Binance ที่เปิดในประเทศอุรุกวัยได้ออกมาชี้แจงว่า บริษัทพร้อมที่จะให้ความร่วมมือกับเจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับการเงินเป็นอย่างดี เพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทสามารถปฏิบัติตามกฎหมายในแต่ละประเทศเพื่อแน่ใจว่า บริษัทสามารถดำเนินกิจการในสภาพแวดล้อมที่ทุกฝ่ายได้รับความไว้วางใจ

ทั้งนี้ธนาคารกลางของประเทศอุรุกวัยได้มีการประกาศให้เดินหน้าโรดแมพร่างกฎหมายคริปโตเคอร์เรนซี่ในอนาคต

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง
บริษัท FTX

บริษัท FTX ถูกทางการอังกฤษเตือน เกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยไม่ได้รับการอนุญาต

เจ้าหน้าที่ควบคุมการเงินของประเทศอังกฤษได้มีการออกคำเตือน FTX บริษัทซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ยักษ์ใหญ่ระดับโลกเกี่ยวกับการดำเนินกิจการโดยที่ไม่ได้รับอนุญาต
ฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐฯ เรียกร้องซีอีโอ Meta ชี้แจงมาตรการรับมือฉ้อโกงคริปโต

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาทั้ง 6 คนได้เรียกร้องให้ทางด้าน Mark Zuckerberg ซีอีโอของบริษัท Meta บริษัทโซเชียลมีเดียยักษ์ใหญ่ของโลกตอบคำถามเกี่ยวกับแนวทางการรับมือการฉ้อโกงคริปโตเคอร์เรนซี่ทางโซเชียลมีเดีย