หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาออกมาสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาม้ามืดเดินหน้ารณรงค์หาเสียงด้วยการสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มตัว

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดา

Maxime Bernier อดีตรัฐมนตรีของประเทศแคนาดาและหัวหน้าพรรคประชาชนแคนาดาหรือ PPC ได้ออกมาสนับสนุนบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มที่

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาชี้คริปโตเป็นเรื่องน่าส่งเสริม

โดยเขาได้กล่าวว่า ส่วนตัวเขารังเกียจกับการที่ธนาคารกลางหลายแห่งกำลังทำลายเงินสดและเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ ซึ่งคริปโตเคอร์เรนซี่ถือเป็นทางเลือกใหม่และเป็นนวัตกรรมที่คู่ควรต่อการส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง

Bernier เป็นผู้ก่อตั้งและเป็นหัวหน้าพรรคประชาชนแคนาดาหรือ PPC และเขาเคยเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สอดคล้องกับการสำรวจโพลพรรคการเมืองนั้น พบว่า ตอนนี้พรรคของเขามีคะแนนสนับสนุน 9 % ซึ่งสูงกว่าพรรคกรีน แต่ยังคงต่ำกว่าพรรคเสรีนิยมกับพรรคอนุรักษนิยมที่มีคะแนนอยู่ราว ๆ 30 % ด้วยกัน

Three Bitcoins On Soil

เขาได้ทำการทวีตเกี่ยวกับบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า ส่วนตัวเขายังคงชื่นชอบในทองคำและแร่เงินก็จริง แต่เหรียญคริปโตถือเป็นของใหม่และเป็นนวัตกรรมที่คู่ควรต่อการส่งเสริมอย่างเต็มที่

วิจารณ์นโยบายธนาคารอย่างดุเดือด

ที่ผ่านมาอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศได้ออกมาส่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์การดำเนินนโยบายเศรษฐกิจและสังคมของรัฐบาลมาอย่างยาวนาน และที่ผ่านมาเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่ธนาคารแคนาดายังคงยึดมั่นในการใช้นโยบายแบบเดิม และวิจารณ์ในเชิงเสียดสีธนาคารประมาณว่า พิมพ์แบงก์ของคุณต่อไป แล้วปล่อยให้ราคาสินค้าเพิ่มสูงขึ้น และปล่อยให้เกิดภาวะฟองสบู่แตกตามนโยบายเศรษฐกิจแบบเคนส์ยุคเก่า

ปีที่ผ่านมาเขาเคยทำการทวีตเกี่ยวกับการดำเนินนโยบายของ FED สหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการรับมือภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นว่า การดำเนินนโยบายเศรษฐกิจแบบเคนส์ยุคเก่านั้น ทำให้ทุก ๆ อย่างดูแย่ลงไม่ว่าจะเป็นกำลังซื้อและทำให้ประชาชนจนลงเรื่อย ๆ

เช่นเดียวกันเขาได้เปรียบเทียบ FED กับธนาคารแคนาดาที่กำลังดำเนินนโยบายลักษณะเดียวกันมาอย่างต่อเนื่องและคาดว่า ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะพอคาดการณ์ได้ไปในทิศทางเดียวกัน

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

เก็บภาษีคริปโต

วุฒิสภาอาร์เจนตินา ผ่านกฎหมายเก็บภาษีคริปโตเพิ่มขึ้นทั้งในและนอกประเทศ

วุฒิสภาของประเทศอาร์เจนตินาเดินหน้าทำการอนุมัติร่างกฎหมายเพื่อให้ทางรัฐบาลสามารถเดินหน้าทำการเก็บภาษีจากชาวต่างชาติ
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

โปรตุเกสจะเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies

แม้ก่อนหน้านี้ทางโปรตุเกสทำการเก็บภาษีรายได้จาก Cryptocurrencies อยู่ที่อัตรา 0% แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเปลี่ยนใจแล้ว
นักขุดเหมืองคริปโต

คาซัคสถานปรับปรุงข้อบังคับสำหรับนักขุดเหมืองคริปโตใหม่

รัฐบาลของประเทศคาซัคสถานได้มีการเดินหน้าปรับปรุงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ เกี่ยวกับการรับจดทะเบียนขุดเหมืองคริปโตเคอร์เรนซี่