Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาออกมาสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มที่

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาม้ามืดเดินหน้ารณรงค์หาเสียงด้วยการสนับสนุนบิทคอยน์อย่างเต็มตัว

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดา

Maxime Bernier อดีตรัฐมนตรีของประเทศแคนาดาและหัวหน้าพรรคประชาชนแคนาดาหรือ PPC ได้ออกมาสนับสนุนบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่างเต็มที่

หัวหน้าพรรคการเมืองแคนาดาชี้คริปโตเป็นเรื่องน่าส่งเสริม

โดยเขาได้กล่าวว่า ส่วนตัวเขารังเกียจกับการที่ธนาคารกลางหลายแห่งกำลังทำลายเงินสดและเศรษฐกิจที่เป็นอยู่ ซึ่งคริปโตเคอร์เรนซี่ถือเป็นทางเลือกใหม่และเป็นนวัตกรรมที่คู่ควรต่อการส่งเสริมเป็นอย่างยิ่ง

Bernier เป็นผู้ก่อตั้งและเป็นหัวหน้าพรรคประชาชนแคนาดาหรือ PPC และเขาเคยเป็นอดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศ สอดคล้องกับการสำรวจโพลพรรคการเมืองนั้น พบว่า ตอนนี้พรรคของเขามีคะแนนสนับสนุน 9 % ซึ่งสูงกว่าพรรคกรีน แต่ยังคงต่ำกว่าพรรคเสรีนิยมกับพรรคอนุรักษนิยมที่มีคะแนนอยู่ราว ๆ 30 % ด้วยกัน

Three Bitcoins On Soil

เขาได้ทำการทวีตเกี่ยวกับบิทคอยน์และเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ว่า ส่วนตัวเขายังคงชื่นชอบในทองคำและแร่เงินก็จริง แต่เหรียญคริปโตถือเป็นของใหม่และเป็นนวัตกรรมที่คู่ควรต่อการส่งเสริมอย่างเต็มที่

วิจารณ์นโยบายธนาคารอย่างดุเดือด

ที่ผ่านมาอดีตรัฐมนตรีต่างประเทศได้ออกมาส่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์การดำเนินนโยบายเศรษฐกิจและสังคมของรัฐบาลมาอย่างยาวนาน และที่ผ่านมาเขาได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับการที่ธนาคารแคนาดายังคงยึดมั่นในการใช้นโยบายแบบเดิม และวิจารณ์ในเชิงเสียดสีธนาคารประมาณว่า พิมพ์แบงก์ของคุณต่อไป แล้วปล่อยให้ราคาสินค้าเพิ่มสูงขึ้น และปล่อยให้เกิดภาวะฟองสบู่แตกตามนโยบายเศรษฐกิจแบบเคนส์ยุคเก่า

ปีที่ผ่านมาเขาเคยทำการทวีตเกี่ยวกับการดำเนินนโยบายของ FED สหรัฐอเมริกาเกี่ยวกับการรับมือภาวะเงินเฟ้อที่สูงขึ้นว่า การดำเนินนโยบายเศรษฐกิจแบบเคนส์ยุคเก่านั้น ทำให้ทุก ๆ อย่างดูแย่ลงไม่ว่าจะเป็นกำลังซื้อและทำให้ประชาชนจนลงเรื่อย ๆ

เช่นเดียวกันเขาได้เปรียบเทียบ FED กับธนาคารแคนาดาที่กำลังดำเนินนโยบายลักษณะเดียวกันมาอย่างต่อเนื่องและคาดว่า ผลลัพธ์ที่ออกมาก็อาจจะพอคาดการณ์ได้ไปในทิศทางเดียวกัน

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regulations

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนรุ่นมิลเลนเนียลในอินเดียแห่กันไปซื้อคริปโต แทนการลงทุนในหุ้น

คนหนุ่มสาวของอินเดียกำลังเลือกลงทุนในคริปโตเคอร์เรนซี เช่น บิตคอยน์, Ethereum, Solana และ Cardano แทนที่จะลงทุนในหุ้น อันเนื่องมาจากความนิยมที่เพิ่มขึ้นอย่างมาก
หัวหน้าควบคุมการเงิน

หัวหน้าควบคุมการเงินเอสโตเนียเรียกร้องให้มีการยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต

หัวหน้าควบคุมการเงินของประเทศเอสโตเนียได้ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต เนื่องจากยังมีความเสี่ยงหลายอย่างอยู่มาก
รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซีย

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียย้ำชัด ไม่แบนการซื้อขายคริปโตต่างประเทศ

รัฐมนตรีช่วยคลังรัสเซียได้ออกมายืนยันอีกครั้งว่า แม้จะมีการห้ามไม่ให้ซื้อขายคริปโตในประเทศ แต่ก็ไม่ปิดกั้นการซื้อขายคริปโตต่างประเทศแต่อย่างใด
Letitia James สั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

ทางการมะกันสั่งปิดบริษัท Crypto 2 แห่ง เพราะไม่ยอมลงทะเบียนกับภาครัฐ

สำนักงานอัยการสูงสุดนิวยอร์กได้ทำการลงดาบกับบริษัท Crypto สองแห่งที่ไม่ยอมขึ้นทะเบียนกับทางการมะกัน โดยสั่งให้พวกเขาปิดการดำเนินงานในทันที นอกจากพวกเขานี้ยังได้เล็งที่จะปิดบริษัทอื่น ๆ อีกด้วย