BitMEX ประกาศจะ Airdrop เหรียญให้ผู้ใช้งานปีหน้า

  BitMEX จะเปิดตัวโทเค็นของตัวเอง “BMEX” เตรียม Airdrop ให้ผู้ใช้งานปีหน้า

  สรุปประเด็นสำคัญ

  • BitMEX เตรียมเปิดตัวเหรียญของตัวเอง BMEX ช่วงต้นปี 2022
  • เตรียมแอร์ดร็อปเหรียญให้ผู้ใช้งานใหม่และเก่าของ BitMEX
  • คนที่ถือเหรียญจะได้รับประโยชน์ต่าง ๆ จากทาง BitMEX
  • BitMEX ได้อธิบายเหรียญ BMEX ของตัวเองว่ามีไว้สำหรับ “True Believer”

  BitMEX เตรียมเปิดตัวเหรียญ BMEX

  BitMEX กำลังจะเปิดตัวโทเค็นของตัวเองเอาใจแฟน ๆ ของเว็บเทรดโดยเฉพาะ ซึ่งทาง BitMEX ก็เผยว่าตัวโทเค็นที่จะเปิดตัวมานี้นั้นเพื่อสำหรับคนที่เลื่อมใสโดยเฉพาะ (True Believer)

  ด้าน BitMEX ได้ประกาศว่าจะเปิดตัวเหรียญ BMEX มาเมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2021 ซึ่งบริษัทจะเผยแพร่ Whitepaper ที่อธิบายรายละเอียดเกี่ยวกับเหรียญ BMEX และการใช้งานต่าง ๆ มาในช่วงต้นปี 2022 โดยเหรียญ BMEX นี้สามารถนำไปเทรดได้ด้วยบนเว็บเทรดสป็อตที่ให้บริการ คาดว่าจะเริ่มเปิดให้เทรดในช่วงไตรมาสที่ 2 ของปีหน้า

  บริษัท BitMEX จะเริ่มทำการแอร์ดร็อปเหรียญ BMEX ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2022 ต่อไป ผู้ใช้งานใหม่จะได้รับเหรียญ BMEX 5 เหรียญและ 10 เหรียญ USDT เมื่อลงทะเบียนสมัครใช้งาน

  ผลักดันระบบนิเวศคริปโต

  ถ้าเกิดผู้ใช้งานใหม่เชิญเพื่อนตั้งแต่ 3 คนขึ้นไปให้มาใช้งานเว็บเทรดก็จะได้เหรียญ 15 BMEX ส่วนนักเทรดที่ใช้บริการเว็บเทรดอยู่แล้วก็จะได้เหรียญจัดสรรปันส่วนขึ้นอยู่กับกิจกรรมที่ตัวเองทำบนเว็บเทรด

  “ยิ่งเทรดมากก็จะยิ่งได้เหรียญ BMEX มาก” BitMEX กล่าว

  นาย Alexander Höptner ซึ่งเป็น CEO ของ BitMEX ได้กล่าวว่าบริษัทนั้นให้ความสำคัญกับผู้ใช้งานมากด้วยกันแจกโทเค็นเช่นนี้และต่อไปในปี 2022 ระบบนิเวศของ BitMEX ก็จะเป็นคริปโตทั้งหมด

  “เราจะให้ผู้ใช้งานปัจจุบันและผู้ใช้งานใหม่เป็นกลุ่มแรก ๆ ที่ได้รับแอร์ดร็อปเหรียญ BMEX มูลค่าเหรียญ BMEX ที่จะแจกจ่ายอยู่ที่หลายล้าน นี่เป็นเหตุการณ์ครั้งสำคัญของ BitMEX และเราคาดหวังว่าเราจะเติบโตไปเรื่อย ๆ และ BMEX จะเติบโตไปพร้อมกับเรา”

  ทั้งนี้เหรียญ BMEX จะมีอุปทาน (Supply) ทั้งหมดที่ 450 ล้าน คนที่ถือเหรียญจะได้สิทธิประโยชน์ต่าง ๆ เช่น ได้ส่วนลดค่าเทรด, ได้ผลตอบแทนจากผลิตภัณฑ์ให้กู้ยืมของ BitMEX มากขึ้นและเข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ก่อนผู้อื่น

  เทรนด์ Airdrop เหรียญของเว็บเทรดคริปโตกำลังมา

  นอกจาก BitMEX แล้วก็ยังมีโปรโตคอลอื่น ๆ ที่แจกแอร์ดร็อปเหรียญเช่นกัน เช่น 1inch, dYdX, and Ethereum Name Service และ Crypto.com รวมถึงเว็บเทรดไทยอย่าง Bitkub ที่ได้แอร์ดร็อปเมื่อกลางปี 2021 ที่ผ่านมา

  Read more about:

   Involve

   เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

   สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

   อ่านเพิ่มเติม
   Sponsored

   🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

   ราคา crypto

   เข้าร่วมชุมชนของเรา

   Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

   อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ ข่าวคริปโตเคอเรนซี่

   ราคา LUNC LUNA

    ราคา LUNC พุ่ง 65% วันนี้! คาดรับข่าวดีจาก Binance

    ชาว Terra เฮอีกครั้ง! ราคา LUNC-LUNA พุ่งแรงแซงทางโค้ง บวกแล้ว 65% วันนี้ คาดรับประกาศใหม่จาก Binance หลังราคาดิ่งนรก 2 สัปดาห์ก่อนหน้า
    เหรียญ Litecoin

    เฮ! ศาลจีนชี้ เหรียญ Litecoin ได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย

    ที่ผ่านมาศาลชั้นกลางของประเทศจีนได้มีการตัดสินใจแล้วว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นสินทรัพย์เสมือนจริงที่จะต้องได้รับการคุ้มครองตามกฎหมาย
    kim defi ethw

    ‘คิม DeFi’ เปิดมุมมอง ชี้ ETHW ไม่มี Use case เทียบ ETH ได้! นอกจาก ‘ความกาว’

    Kim DeFi Daddy ชี้! Ethereum (ETHW) ยังห่างชั้น Ethereum หลัก มอง Use case ยังเทียบกันไม่ได้ "นอกจากความกาว" พร้อมราคาดิ่งหนัก วันนี้ร่วงแล้ว -24%
    do kwon จับ interpol

    เตรียมตัวเลยพี่! Interpol ออก ‘Red Notice’ กับ Do Kwon อนุญาตตร.ทั้งโลกจับกุม!

    ล็อกเป้า! Interpol ติด 'Red Notice' กับเจ้าพ่อ Terra 'Do Kwon' เป็นที่เรียบร้อย แต่ขณะนี้ยังไม่ทราบที่อยู่ชัดเจน เจ้าตัวทวีตชี้ ช่วงนี้ขอหลบไปกบดานก่อน!