เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Bitkub เปิดตัวเหรียญ Bitkub Coin บน Blockchain ของตัวเองแล้ว

Bitkub เปิดตัว Bitkub Coin (KUB) โทเค็นของ Bitkub บน Blockchain ของตัวเอง ตั้งเป้าใช้งานในระบบนิเวศของ Bitkub ทั้งหมด

Bitkub.jpeg

Bitkub เปิดตัว Native Token ของตัวเอง

Bitkub ได้ประกาศเปิดตัว Blockchain ของตัวเองแล้ว และได้ปล่อยเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ของตัวเองออกมาบน Bitkub Chain แล้ว โดยได้มีการแจก Airdrop เหรียญไปจำนวน 10,000,000 KUB เมื่อวันที่ 16 พ.ค. 2021 ที่ผ่านมา คาดว่าเหรียญ KUB เตรียมเปิดใช้งานในระบบนิเวศของ Bitkub เร็ว ๆ นี้

อ้างอิงจาก Whitepaper ของ Bitkub ตัว Bitkub Coin เป็น Utility Token ที่สร้างบน Blockchain ของ Bitkub เป็นการสร้างบน Blockchain ที่แยกตัวมาจาก Blockchain ของ Ethereum โดยตัวเหรียญ Bitkub Coin นี้จะถูกนำไปใช้บนระบบนิเวศของ Bitcoin ต่าง ๆเช่น การนำมาใช้จ่ายค่าธรรมเนียมการเทรดบน Bitkub, นำมาใช้เป็น Fee Credit บน Bitkub

นอกจากนี้โทเค็น KUB จะสามารถนำไปใช้กับ Wallet ของ Bitkub ได้ด้วยและสามารถนำไปใช้จ่ายเป็นรางวัลให้กับผู้ที่คอยยืนยันการทำธุรกรรมบนเครือข่ายด้วย ลักษณะคล้าย ๆ กับเหรียญ BNB ของ Binance

ทั้งนี้โทเค็น KUB ทั้งหมดนั้นจะถูกปล่อยออกมาที่จำนวน 1,000,000,000 KUB โดยแรกเริ่มจะปล่อยโทเค็นออกมาจำนวน 180,000,000 KUB ก่อน

สร้างบน Blockchain ของตัวเอง “Bitkub Chain”

โทเค็น Bitkub Coin (KUB) นี้เป็นโทเค็นที่สร้างบน Bitkub Chain โดยตัว Bitkub Chain นี้ได้สร้างขึ้นมาเพื่อให้สามารถสนับสนุนแอปพลิเคชั่น DeFi ได้ด้วย อ้างอิงจาก Whitepaper ของบริษัท Bitkub

ด้านอัลกอริทึมของ Bitkub นั้นก็น่าสนใจโดย Bitkub Chain นั้นใช้อัลกอริทึมแบบ Proof-of-Authority (PoA) จาก Whitepaper อธิบายว่าอัลกอริทึมเช่นนี้ทำให้ Blockchain นั้นสามารถรองรับปริมาณการทำธุรกรรมได้มากกว่าและใช้ต้นทุนต่ำจากนั้นบริษัทจะเปลี่ยนไปใช้ Proof-of-Staked Authority (PoSA) และท้ายที่สุดก็จะเปลี่ยนไปใช้อัลกอริทึมแบบ Proof-of-Stake (PoS) เช่นเดียวกับ Ethereum 2.0

เอกสาร Whitepaper ของบริษัท Bitkub เผยว่าบริษัทมีเป้าหมายผลักดันการใช้งาน Blockchain ให้ผู้คนไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพหรือองค์กรต่าง ๆ ที่สนใจก็สามารถเลือกใช้ Bitkub Chain ได้ต่อไปในอนาคต

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ Nft

ผลงาน The Beatles จะถูกประมูลในรูปแบบ NFT

Lennon Connection: The NFT Collection ที่ประกอบไปด้วยผลงาน The Beatles ถูกแปลงให้อยู่ในรูปของ NFT และเตรียมเปิดให้ประมูลในวันที่ 7 กุมภาพันธ์นี้
งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

Meta ยื้อไม่ไหว ประกาศล้มเลิกแผนสร้าง Diem

ดูเหมือนว่า Meta ล้มเลิกแผนสร้าง Diem ลงแล้วเรียบร้อย ซึ่งแหล่งข่าววงในรายงานว่า Zuckerberg กำลังหาทางขายทรัพย์สินที่มีอยู่เพื่อคืนให้กับผู้ร่วมลงทุน
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%