โนสน โนแคร์! Bitkub ลั่นไม่ได้รับผลกระทบ ‘SCB ล้มดีลซื้อ’ ชี้ยังมีเงินเหลือเฟือ!

Bitkub ลั่น! ไม่ได้รับผลกระทบดีล SCB ล่ม ชี้มีทรัพยากรดำเนินการต่อตามแผน พร้อมแจงดีลเป็นการเข้าซื้อ ‘บิทคับ ออนไลน์’ ไม่เกี่ยวข้องกับบ.แม่ และบ.ย่อยอื่นๆ

SCB ซื้อ Bitkub

วันที่ 25 สิงหาคม Bitkub ประกาศชี้แจงกรณี ‘SCB ล้มดีลซื้อหุ้น Bitkub‘ โดยประกาศ 2 ฉบับผ่านเพจ Facebook 2 เพจในเครือ Bitkub ชี้แจงในทำนองไม่ได้รับผลกระทบจากการยกเลิกดีลครั้งนี้ และยังมีทรัพยากรณ์มากเพียงพอในการดำเนินงานต่อไป

โดยในเพจหลัก ‘Bitkub‘ ประกาศในช่วง 13.22 น. วันเดียวกัน ชี้ว่ามี ‘ประเด็นคงค้าง’ กับตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยจริงตามที่ SCB ระบุ ซึ่งทำให้เกิดความล่าช้าในการดำเนินการปิดดีลระหว่างทั้งสองบริษัท

พร้อมกับชี้แจงว่าการดำเนินงานและการประกอบธุรกิจของบริษัท ‘ไม่ได้รับผลกระทบ’ จากการตัดสินใจของ SCB ในครั้งนี้ ยังมีทรัพยากรสำหรับดำเนินการตามแผนและยุทธศาสตร์ที่วางไว้ก่อนหน้าเพียงพอ

Bitkub ดีลล่ม

ซื้อ Bitkub แค่บริษัทย่อยเท่านั้น! บ.อื่นในเครือไม่เกี่ยวข้อง

ทางด้านของเพจ ‘Bitkub Capital Group Holdings Co., Ltd‘ ของบริษัทแม่ บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด ออกมาเผยแพร่ประกาศในทำนองเดียวกัน โดยระบุว่าการเข้าซื้อหุ้นของ บริษัทบิทคับ ออนไลน์ จำกัด เป็นจำนวน 51% นั้นไม่ได้ส่งผลกระทบต่อบริษัทแม่ หรือบริษัทในเคลือแต่อย่างใด

ซึ่ง ‘บริษัท บิทคับ ออนไลน์ จำกัด’ เป็นเพียงหนึ่งในบริษัทย่อยของ ‘บริษัท บิทคับ แคปปิตอล กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด’ ที่เป็นบริษัทแม่ และทำงานอย่างเป็นเอกเทศกับบริษัทอื่นๆ ในเครืออีก 6 บริษัท

Bitkub
Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ 🇹🇭 Thailand

ราคาคริปโตไทย

คริปโตไทยกลับมาครื้น! ก.ย. พบวอลุ่มเทรด-บช. Active เป็นบวกในรอบ 4 เดือน!

วอลุ่มเทรด-บัญชีที่ Active กันยาฯ เป็นบวกครั้งแรกในรอบ 4-5 เดือน! พร้อมยอดเทรดรายย่อย, สถาบันในประเทศสุทธิเป็นบวก สะท้อนตลาดอาจกำลังกลับมาคึกคัก!
ก.ล.ต.

เดือด! ก.ล.ต. ฟ้องผู้กระทำผิด Bitkub-Satang 5 ราย เหตุเบี้ยวค่าปรับ ‘ปลอมวอลุ่มเทรด’

ก.ล.ต. สั่งฟ้องผู้กระทำผิด 5 ราย ประกอบด้วย Bitkub 3 ราย และ Satang 2 ราย หลัง 'ไม่จ่ายค่าปรับ' กรณีปลอมวอลุ่มเทรดในเอ็กซ์เช้นจ์เมื่อกลางปี
ไทย นำใช้ คริปโต

‘ไทย’ ขึ้นแท่นใช้คริปโตอันดับ 8 ของโลก! จากปีก่อนอันดับ 12 – เวียดนามยังครองแชมป์

Chainalysis เปิดอันดับ 'การนำใช้คริปโต' ของประเทศต่างๆ ทั่วโลก พบเวียดนามยังครองแชมป์อันดับ 1, ฟิลิปินส์อันดับ 2 สูงกว่าสหรัฐฯ, จีน พร้อมไทยรั้งอันดับ 8
ก.ล.ต.

ก.ล.ต. เล็งกำหนด ‘เทรดคริปโต’ ขั้นต่ำ 5 พันบาท! เปิด Hearing แล้ววันนี้ – 17 ตุลาฯ

ไม่เห็นด้วยแสดงตัวด่วน! ก.ล.ต. เปิด Hearing รับฟังความเห็นกรณีกำหนดขั้นต่ำ 'เทรดคริปโต' 5,000 บาทต่อธุรกรรม หวังคัดนลท. เอาเฉพาะที่มีความพร้อมเท่านั้น!