เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Bitcoin ต้องการกฎระเบียบที่ชัดเจนเพื่อให้มีความผันผวนน้อยลง

Rebecca Patterson ผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยการลงทุนของ Bridgewater นั้นมองว่า Bitcoin จะมีเสถียรภาพ และมีสภาพคล่องมากยิ่งขึ้นเมื่อมีความแน่นอนด้านกฎระเบียบ

Rebecca Patterson.png

นักวิเคราะห์อาวุโสของบริษัทผู้ให้บริการบริหารสินทรัพย์อย่าง Bridgewater เชื่อว่ากฎระเบียบอาจทำให้ Bitcoin (BTC) เป็นสินทรัพย์ที่ดีสำหรับนักลงทุนสถาบัน

Rebecca Patterson ผู้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายวิจัยการลงทุนของ Bridgewater อ้างว่า ความเชื่อมั่นด้านกฎระเบียบเกี่ยวกับ Bitcoin จะช่วยแก้ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดของสกุลเงินดิจิทัลที่เกี่ยวข้องกับความผันผวนสูง และสภาพคล่องต่ำ

ในการให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg เมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ Patterson กล่าวว่าปัญหาต่าง ๆ เช่น ความผันผวน และสภาพคล่องยังคงเป็นอุปสรรคสำคัญสำหรับกระโจนเข้าสู้การลงทุน ​​Bitcoin ของ Bridgewater

“ตอนนี้ Bitcoin สามารถเคลื่อนไหวได้จึง 10% การแต่ทวีต ซึ่งนั่นไม่ใช่สิ่งที่จะเรียกได้ว่าเป็นสินทรัพย์เก็บรักษาความมั่งคั่งของนักลงทุนสถาบันส่วนใหญ่ ดังนั้นความผันผวนของ Bitcoin จึงอยู่ที่ประมาณ 10 เท่าของเงินดอลลาร์ของคุณ และมันยังผันผวนเป็นสองเท่าของ Bolivar เวเนซุเอลา”

Patterson กล่าวต่อไปว่าทั้งปัญหาความผันผวน และปัญหาสภาพคล่องจะบรรเทาลงหาก Bitcoin กลายเป็นสินทรัพย์ที่มีการควบคุมที่ดีกว่านี้

“ยิ่งคุณได้รับระบบนิเวศด้านกฎระเบียบที่แท้จริงซึ่งพัฒนาขึ้นรอบ ๆ Bitcoin และสกุลเงินอื่น ๆ นักลงทุนประเภทอื่น ๆ ก็จะยินดีที่จะเข้ามามากขึ้นซึ่งจะทำให้เกิดสภาพคล่องที่จะช่วยลดความผันผวนได้”

“ดังนั้นฉันเดาว่าถ้ามีสิ่งหนึ่งที่ฉันจะมองดูเป็นอันดับแรก สิ่งนั้นมันก็จะเป็นความแน่นอนของกฎระเบียบที่มากขึ้น” Patterson กล่าวพร้อมเสริม “ฉันไม่แน่ใจว่าจะเรื่องนี้เป็นไปได้เมื่อไหร่ในสหรัฐอเมริกา”

Patterson ยังกล่าวด้วยว่าเธอไม่ได้มอง Bitcoin เป็น “สกุลเงินทางเลือก” หรือแม้แต่เป็นทองคำดิจิทัล “ถ้ามีอะไรก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับทองคำ หรือทองคำดิจิทัล ฉันคิดว่านั่นจะเป็นการเปรียบเทียบที่ดีกว่า” เธอกล่าว Patterson กล่าวว่านักลงทุนจำนวนมากมองหา Bitcoin จากความกังวลเกี่ยวกับอัตราเงินเฟ้อที่เกิดจากการพิมพ์เงินของธนาคารกลาง อย่างไรก็ตามสำหรับ Bridgewater แล้ว Bitcoin ยังคงต้องพิสูจน์สถานะเป็นทองคำดิจิทัล

“ในฐานะนักลงทุนสถาบันเรายังไม่รู้ว่ามันจะเป็นทองคำดิจิทัลหรือไม่ มันอาจจะผ่านไปแล้ว แต่ฉันไม่คิดว่าเราจะพูดอย่างนั้นได้ด้วยความมั่นใจ และนั่นส่งผลต่อว่าลูกค้าของเราควรเป็นเจ้าของหรือไม่”

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

วงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์อย่างดุเดือด

ล่าสุดทีมโปรดักชั่นการ์ตูน South Park ได้มอบบทบาทสำคัญให้กับ BTC ชี้ให้เห็นว่าวงการบันเทิงสหรัฐฯโปรโมตบิทคอยน์ตามกระแสความนิยมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
นายใหญ่ Microstrategy

นายใหญ่ Microstrategy มองเหรียญบิทคอยน์ มีโอกาสเติบโตมากขึ้นถึง 100 เท่าด้วยกัน

นายใหญ่ Microstrategy ได้ออกมาวิเคราะห์บิทคอยน์อีกครั้ง คราวนี้เขามองบิทคอยน์ไปในทางที่เป็นคุณต่อนักลงทุนส่วนใหญ่
วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (Btc) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

วิเคราะห์ราคาบิทคอยน์ (BTC) หลังจากเหตุการณ์ Black Friday Sale เมื่อ 26 พ.ย. 64 ที่ผ่านมา

บิทคอยน์ (BTC) และเหรียญ altcoins ส่วนใหญ่เจอแรงเทขายไปพร้อมกับตลาดหุ้นทั่วโลกและน้ำมันดิบในวัน Black Friday ที่ผ่านมา โดยได้รับผลกระทบจากข่าวโคโรน่าไวรัสสายพันธุ์ใหม่ที่ตรวจพบในแอฟริกาใต้ ทิศทางราคาจะเป็นอย่างไรต่อจากนี้?
ซีอีโอ Hayman Capital

ซีอีโอ Hayman Capital คาดว่า รัฐบาลหลายประเทศกำลังหาทางล้มบิทคอยน์

ซีอีโอ Hayman Capital ตอนนี้เริ่มมองอนาคตการร่างกฎหมายบิทคอยน์ของรัฐบาลแต่ละประเทศในทางที่ไม่สดใสนัก