Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

Binance ส่ง Ethereum มูลค่า 1.28 พันล้านดอลลาร์ไปยังกระเป๋าเงิน ETH

Binance ส่ง 600,000 Ethereum มูลค่า 1.28 พันล้านดอลลาร์ทำให้ลำดับกระเป๋าเงินนั้นขึ้นเป็นลำดับที่ 15 บน Ethereum Blockchain ทันที คาดการณ์ว่าอาจเป็นการรับมือปัญหาเรื่องกฎระเบียบ

Stack Of Books On Table

Colin Wu นักเขียนคริปโตชาวจีนรายงานว่า Binance ส่ง 600,000 Ethereum ไปยังกระเป๋าเงิน Ethereum ที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 15 โดยคาดการณ์ถึงการดำเนินการครั้งนี้ว่าอาจเกิดจากความกังวลเกี่ยวกับเรื่องกฎระเบียบล่าสุดที่ Binance กำลังเผชิญในหลาย ๆ ประเทศ

การเคลื่อนย้าย Ethereum 

Binance ส่งเงินจำนวน 1.28 พันล้านดอลลาร์ในรูปแบบของ Cryptocurrency ไปยังกระเป๋าเงิน โดยมีอัตราการแลกเปลี่ยนในปัจจุบันที่ $2,040 ซึ่งจะเท่ากับ 1,220,910,000 ดอลลาร์โดยประมาณ ในขณะที่ดำเนินการเคลื่อนย้ายดังกล่าว ETH มีมูลค่าซื้อขายอยู่ที่ $2,072 ทำให้มูลค่ารวม Ethereum ในขณะนั้นมีมูลค่า 1.28 พันล้านดอลลาร์

นักเขียนชาวจีนมองว่าการส่ง Ethereum จำนวนดังกล่าวคือส่วนหนึ่งของแผนการในการรับมือกับสถานการณ์ล่าสุดที่กำลังเป็นปัญหาระหว่าง Binance กับหน่วยงานกำกับดูแลในหลายประเทศ

เป็นการย้าย Binance เพราะเหตุผลทางธุรกิจหรือเป็นเพราะอิทธิพลจากข่าวด้านกฎระเบียบ?

เพื่อตอบคำถามดังกล่าว มีผู้ใช้ Twitter ชื่อ @CloutedMind ได้แชร์รูปภาพจาก Etherscan ที่แสดงให้เห็นว่าหลังจากได้รับ 600,000 ETH แล้ว ทำให้อันดับของกระเป๋าเงินดิจิทัลใหม่เอี่ยมนี้ได้ขึ้นมาเป็นกระเป๋าเงินที่ใหญ่ที่สุดลำดับที่ 15 ที่ถือ Ethereum บน Ethereum blockchain

โดยรวมแล้ว Whale Alert ตรวจพบการทำธุรกรรมผ่าน Ethereum เคลื่อนไหวจำนวนมากในช่วงระยะเวลาเพียง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา

มูลค่า ETH จากการแลกเปลี่ยนลดลงอย่างมาก

เมื่อต้นวันพุธที่ผ่านมา บริษัทวิเคราะห์ Santiment ได้ทวีตถึงปริมาณของสกุลเงิน Ethereum ที่เหลือในตลาดแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลนั้นแตะระดับต่ำสุดในรอบ 31 เดือน ซึ่งตอนนี้อยู่ที่ระดับต่ำสุดนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว โดยทีมวิเคราะห์เชื่อว่าการถอน Ethereum เหล่านี้อาจส่งผลให้จำนวนการขาย Ethereum ลดลงในอนาคต

Binance กำลังเผชิญกับปัญหาด้านกฎระเบียบ

Binance ซึ่งเป็นบริษัทแลกเปลี่ยนคริปโตเคอเรนซีที่ใหญ่ที่สุดในโลกกำลังประสบปัญหากับหน่วยงานกำกับดูแลด้านการเงินในหลายประเทศสั่งห้ามไม่ให้ดำเนินการแลกเปลี่ยนเนื่องจากขาดใบอนุญาต หลังจากประเทศเหล่านั้นออกกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับการแลกเปลี่ยนคริปโต 

ประเทศเหล่านี้รวมถึงสหราชอาณาจักร แคนาดา หมู่เกาะเคย์แมน ญี่ปุ่น และล่าสุดคือสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของประเทศไทย นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายประเทศที่กำลังตรวจสอบกิจกรรมของ Binance

ที่มา: cryptoknowmics.com

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Etoro เพิ่ม Shib, Sol, Doge และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

eToro เพิ่ม SHIB, SOL, DOGE และคริปโตสกุลเงินอื่น ๆ อีก 12 เหรียญให้ซื้อขายได้ในออสเตรเลีย

แพลตฟอร์มซื้อขาย eToro ได้ขยายการให้บริการสกุลเงินดิจิทัลในออสเตรเลีย โดยมีจำนวนสกุลเงินดิจิทัลที่ลูกค้าสามารถเข้าถึงได้ 36 สกุลเงินแล้ว
Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้ว จากการอัปเกรด Altair

Ethereum 2.0 ใกล้เข้ามาแล้วจากการอัปเกรด Altair ที่จะมีขึ้น

เครือข่าย Ethereum กำลังจะก้าวไปสู่ ​​Ethereum 2.0 อีกขั้นด้วยการอัปเกรด Altair หรือเครือข่าย Beacon Chain ซึ่งจะมีขึ้นในวันนี้ที่ 27 ตุลาคม
ฝ่ายกลยุทธ์ Jpmorgan

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan ชี้ บิทคอยน์ปรับตัวเพิ่มขึ้นเพราะภาวะเงินเฟ้อที่เพิ่มสูงขึ้น

ฝ่ายกลยุทธ์ JPMorgan มองว่า เงินเฟ้อเป็นปัจจัยสำคัญที่ทำให้ราคาบิทคอยน์กลายเป็นกระแสที่คนทั้งโลกแห่กันลงทุนมากขึ้น
Douglas Rodríguez มองว่าการยอมรับ Bitcoin ของเอลซัลวาดอร์ ไม่เป็นปัญหา

การยอมรับ Bitcoin จะไม่ส่งผลกับการกู้เงิน IMF ของเอลซัลวาดอร์แน่นอน

นายธนาคารกลางระดับสูงของเอลซัลวาดอร์ ได้เน้นย้ำอย่างชัดเจนว่าเส้นทางการยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอันดับที่ 1 อย่าง Bitcoin ในประเทศของพวกเขานั้นไม่มีทางส่งผลกระทบต่อการเจรจาของพวกเขากับ IMF อย่างแน่นอน