เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียเปิดแพลตฟอร์มใหม่

แพลตฟอร์มการแลกเปลี่ยนคริปโตรายใหญ่ Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียตระกูล Hartonos ที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศอินโดนิเซียถึงการร่วมลงทุนคริปโตครั้งใหม่

Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียเปิดแพลตฟอร์มใหม่

สำนักข่าวต่างประเทศรายหนึ่งเผย Binance Holdings Ltd. กำลังเล็งปิดดีลข้อตกลงการลงทุนร่วมกับ PT Telkom Indonesia และ PT Bank Central Asia (BCA) ของ Budi และ Michael สองพี่น้องมหาเศรษฐีตระกูล Hartonos ที่มีวี่แววว่าทางด้าน BCA อาจตอบตกลงเข้าร่วมการทำธุรกิจในครั้งนี้ และ อาจมีการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงต่าง ๆ อีกครั้งในตอนท้าย ซึ่งถ้าหาก Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียเป็นไปได้ด้วยดีจะส่งผลให้ธุรกิจร่วมลงทุนคริปโตครั้งนี้เป็นธุรกิจที่ 2 ของบริษัทที่ได้ดำเนินการในประเทศอินโดนีเซีย โดยก่อนหน้านี้แพลตฟอร์มชื่อดังได้เคยร่วมเป็นหุ้นส่วนกับแพลตฟอร์มการซื้อขายคริปโตอย่าง Tokocrypto มาแล้ว

Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียหวังพลิกวิกฤตเป็นโอกาส

การร่วมมือกับบริษัท และ ตระกูลที่ร่ำรวยที่สุดในประเทศจะเสริมให้รากฐานของ Binance ในอินโดนีเซียมั่นคงมากยิ่งขึ้น และ ยังช่วยส่งผลดีให้กับข้อกฎหมายต่าง ๆ อีกด้วย โดยทางรัฐบาลประเทศอินโดนีเซียนั้นได้จัดให้ตลาดคริปโตอยู่ในสินทรัพย์เพื่อการลงทุน และ อนุญาตให้สามารถใช้ซื้อขายสินค้าโภคภัณฑ์ต่าง ๆ ได้

Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียเปิดแพลตฟอร์มใหม่

ปัจจุบัน Binance กำลังมองหาลู่ทางในการขยับขยายธุรกิจเข้ามาในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมากขึ้น หลังจากต้องเผชิญกับความท้าทายทางด้านกฎระเบียบในช่วงไตรมาสที่ 2 และ 3 ของปี 2021 ส่งผลให้ทางองค์กรถึงขั้นพิจารณาเตรียมปิดกิจการในประเทศสิงคโปร์ไป แต่ด้วยผลจากการที่บริษัทในเครือประกาศเข้าซื้อหุ้น 18% ใน Hg Exchange บริษัทหลักทรัพย์ส่วนตัวรายใหญ่เพิ่งได้รับ ใบอนุญาตจากองค์การเงินตราแห่งประเทศสิงคโปร์ (Monetary Authority of Singapore) ให้ดำเนินการเป็น Recognized Market Operator (RMO) นั้นได้ช่วยผ่อนผันอุปสรรคจากการละเมิดข้อกำหนดดังกล่าวออกไปได้

แผนในอนาคตของ Binance

Binance หารือเศรษฐีอินโดนิเซียเปิดแพลตฟอร์มใหม่
Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance

นอกเหนือจากการเข้าซื้อกิจการ และ การระดมทุนในรอบใหม่นี้แล้วนั้น Binance.US บริษัทในเครือที่ตั้งอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกา ก็ได้ออกมาเผยว่าปัจจุบันทางบริษัทกำลังดำเนินการปิดระมทุนมูลค่าลายล้านลงเป็นขั้นตอนสุดท้ายแล้ว โดย Changpeng Zhao ซีอีโอแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยนระดับโลกก็ได้ออกมากล่าวถึงโปรเจกต์ดังกล่าวในเดือนพฤศจิกายน ที่ผ่านมาระบุว่าบริษัทคาดหวังว่าการระดมทุนในรอบนี้จะมีมูลค่าราว 2 ร้อยล้านดอลลาร์สหรัฐ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%
Kanye West เล็งใช้ Nft เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

Kanye West เล็งใช้ NFT เก็บค่าลิขสิทธิ์ภาพถ่าย

ศิลปินชื่อดังเหลืออดหลังถูกปาปารัสซีตามถ่ายภาพที่สนามบินนานาชาติไมอามี ส่งผลให้ Kanye West เล็งใช้ NFT เพื่อเก็บค่าลิขสิทธิ์จากภาพถ่ายเหล่านั้น
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์
ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ประเทศไทยจะควบคุมการชำระเงินด้วยคริปโตอย่างเป็นทางการ

ล่าสุดธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) และกระทรวงการคลังระบุว่า การใช้คริปโตในการชำระเงินอาจเป็นภัยคุกคามต่อภาคการเงินของประเทศ