Binace เปิดตัว Binance Vault ให้เงินปันผลผู้ใช้งานสูงสุด 8% ต่อปี

Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้วสำหรับผู้ใช้งานที่ถือเหรียญ BNB สามารถรับผลตอบแทนได้ 5-8% ต่อปีเลยทีเดียว

Binance Ceo Confirms The Exchange Was Under Attack

Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

Binance เป็นหนึ่งในเว็บให้บริการซื้อขายด้าน Cryptocurrency ที่ขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของตัวเองมาเรื่อย ๆ ให้ผู้ใช้งานได้ใช้กัน

ตอนนี้กระดานเทรดคริปโตรายใหญ่ Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันแล้ว โดยตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ก็คือ BNB Vault ผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่ให้ลูกค้าสามารถรับเงินปันผลได้ 5-8 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเลยทีเดียว

ตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ BNB Vault เป็นเครื่องมือที่ให้ผลตอบแทนสำหรับผู้ใช้งานที่ถือโทเค็นของ Binance ซึ่งก็คือเหรียญ BNB ลูกค้าสามารถสร้างรายได้จากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายของ Binance ได้หมดซึ่งรวมถึงซึ่งรวมถึงการรับปันผลจากการฝากโทเค็น DeFi การออมแบบยืดหยุ่นและ Launchpool สร้างรายได้อีกทางให้ตัวเอง

ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนเปิดเผยว่า:

“มันรวมผลิตภัณฑ์ Binance ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับโทเค็น BNB ของคุณจากการเงินทั้งแบบรวมศูนย์และแบบกระจายอำนาจในคลิกเดียวทำให้ผู้ถือ BNB ได้รับประโยชน์ทั้งหมดบนระบบนิเวศของ Binance ได้ในคลิกเดียว”


ได้รับผลตอบแทน 5-8% ต่อปี

BNB ที่ฝากไว้จะเริ่มคิดดอกเบี้ยในเวลา 00.00 น. (UTC) ของวันที่สองและรายได้จะจ่ายให้กับผู้ใช้ในวันที่สาม โดยอ้างอิงจากประกาศของ Binance รายได้จะคำนวณเป็นรายวันและแจกจ่ายไปยังบัญชีสปอตของผู้ใช้โดยมีอัตราผลตอบแทนต่อปี (APY) โดยประมาณระหว่าง 5% ถึง 8% ต่อปี

ลูกค้าจะสามารถฝากและถอน BNB ได้อย่างคล่องตัวเนื่องจาก Binance จะดูแลรายละเอียดทางเทคนิคทั้งหมด

ในช่วงประมวลผลรายได้จากผลิตภัณฑ์ Vauly ดังกล่าวนี้ ผู้ที่นำ BNB มาฝากยังคงสามารถได้รับผลตอบแทนอื่น ๆ เช่น airdrops, Launchpad positions และสิทธิ VIP

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวใหม่ของ Binance นั้นมาพร้อม ๆ กับช่วงที่การ Yield Farming กำลังเติบโตซึ่ง Yield Farming ก็มีลักษณะที่คล้ายให้ผู้ใช้งานซื้อเหรียญตาม Pool ต่าง ๆ แล้วรับปันผลเป็นการตอบแทน การมีผลิตภัณฑ์ด้าน Yield Farming เกิดขึ้นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้พื้นที่อุตสาหกรรม DeFi เติบโตในปีนี้

เห็นได้ว่า Binance ขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันจริง ๆ ก่อนหน้านี้ Binance ก็มีการออกบัตรเดบิตของตัวเอง Binance Card มาเหมือนกันให้บริการแก่กลุ่มผู้ใช้งานที่อาศัยอยู่ในแถบพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่บริษัทได้สร้างสรรค์ขึ้นมา คาดว่า Binance ตั้งเป้าที่จะให้บริการด้าน Cryptocurrency แบบครงวงจรจริง ๆ

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

เงินทุนสำรอง Luna เหลือแค่ 313 Btc

เงินทุนสำรอง LUNA เหลือแค่ 313 BTC

LFG ออกแถลงการณ์เผยจำนวนเงินทุนสำรอง LUNA และหุ้นในครอบครอง ก่อนให้คำมั่นพร้อมชดเชยผู้ใช้งานที่ได้รับผลกระทบจากปัญหาที่เกิดขึ้น
ออมเงินคริปโต

วุฒิสภาสหรัฐแนะ ร่างกฎหมายควบคุมไม่ให้ประชาชนออมเงินคริปโตในบัญชีเกษียณอายุ

วุฒิสภาของประเทศสหรัฐอเมริกาได้แนะนำกับทางกระทรวงแรงงานว่า จะต้องทำการร่างกฎหมายห้ามไม่ให้นักลงทุนสามารถที่จะเลือกแผนการลงทุนเกษียณด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่
รูปีดิจิทัล

อินเดียผลักดันให้ภาคธุรกิจสามารถใช้รูปีดิจิทัลได้

รัฐบาลของประเทศอินเดียได้เดินหน้าตรวจสอบความเป็นไปได้ในการใช้รูปีดิจิทัลในเชิงพาณิชย์ ไม่เพียงแค่ให้ความสำคัญกับการเข้าถึงแหล่งการเงินเพียงอย่างเดียว
Tago เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อคเชนกับการรักษาสุขภาพจิต

TAGO บริษัทสตาร์ทอัปแห่งแดนผู้ดี เปิดตัวการใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนกับการรักษาสุขภาพจิต โดยพวกเขาวางแผนให้เหล่าผู้ป่วยที่มีปัญหาเกี่ยวกับสุขภาพจิต สามารถเข้ารับการรักษาให้ดีขึ้นได้ง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว