เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

Binace เปิดตัว Binance Vault ให้เงินปันผลผู้ใช้งานสูงสุด 8% ต่อปี

Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาแล้วสำหรับผู้ใช้งานที่ถือเหรียญ BNB สามารถรับผลตอบแทนได้ 5-8% ต่อปีเลยทีเดียว

Binance Ceo Confirms The Exchange Was Under Attack

Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่

Binance เป็นหนึ่งในเว็บให้บริการซื้อขายด้าน Cryptocurrency ที่ขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ของตัวเองมาเรื่อย ๆ ให้ผู้ใช้งานได้ใช้กัน

ตอนนี้กระดานเทรดคริปโตรายใหญ่ Binance เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ออกมาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันแล้ว โดยตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ก็คือ BNB Vault ผลิตภัณฑ์ด้านการลงทุนที่ให้ลูกค้าสามารถรับเงินปันผลได้ 5-8 เปอร์เซ็นต์ต่อปีเลยทีเดียว

ตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ BNB Vault เป็นเครื่องมือที่ให้ผลตอบแทนสำหรับผู้ใช้งานที่ถือโทเค็นของ Binance ซึ่งก็คือเหรียญ BNB ลูกค้าสามารถสร้างรายได้จากผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลายของ Binance ได้หมดซึ่งรวมถึงซึ่งรวมถึงการรับปันผลจากการฝากโทเค็น DeFi การออมแบบยืดหยุ่นและ Launchpool สร้างรายได้อีกทางให้ตัวเอง

ประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายนเปิดเผยว่า:

“มันรวมผลิตภัณฑ์ Binance ต่าง ๆ เข้าด้วยกันเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ให้กับโทเค็น BNB ของคุณจากการเงินทั้งแบบรวมศูนย์และแบบกระจายอำนาจในคลิกเดียวทำให้ผู้ถือ BNB ได้รับประโยชน์ทั้งหมดบนระบบนิเวศของ Binance ได้ในคลิกเดียว”


ได้รับผลตอบแทน 5-8% ต่อปี

BNB ที่ฝากไว้จะเริ่มคิดดอกเบี้ยในเวลา 00.00 น. (UTC) ของวันที่สองและรายได้จะจ่ายให้กับผู้ใช้ในวันที่สาม โดยอ้างอิงจากประกาศของ Binance รายได้จะคำนวณเป็นรายวันและแจกจ่ายไปยังบัญชีสปอตของผู้ใช้โดยมีอัตราผลตอบแทนต่อปี (APY) โดยประมาณระหว่าง 5% ถึง 8% ต่อปี

ลูกค้าจะสามารถฝากและถอน BNB ได้อย่างคล่องตัวเนื่องจาก Binance จะดูแลรายละเอียดทางเทคนิคทั้งหมด

ในช่วงประมวลผลรายได้จากผลิตภัณฑ์ Vauly ดังกล่าวนี้ ผู้ที่นำ BNB มาฝากยังคงสามารถได้รับผลตอบแทนอื่น ๆ เช่น airdrops, Launchpad positions และสิทธิ VIP

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวใหม่ของ Binance นั้นมาพร้อม ๆ กับช่วงที่การ Yield Farming กำลังเติบโตซึ่ง Yield Farming ก็มีลักษณะที่คล้ายให้ผู้ใช้งานซื้อเหรียญตาม Pool ต่าง ๆ แล้วรับปันผลเป็นการตอบแทน การมีผลิตภัณฑ์ด้าน Yield Farming เกิดขึ้นก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่ทำให้พื้นที่อุตสาหกรรม DeFi เติบโตในปีนี้

เห็นได้ว่า Binance ขยันออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มาให้ผู้ใช้งานได้ใช้กันจริง ๆ ก่อนหน้านี้ Binance ก็มีการออกบัตรเดบิตของตัวเอง Binance Card มาเหมือนกันให้บริการแก่กลุ่มผู้ใช้งานที่อาศัยอยู่ในแถบพื้นที่เศรษฐกิจยุโรป นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อีกมากมายที่บริษัทได้สร้างสรรค์ขึ้นมา คาดว่า Binance ตั้งเป้าที่จะให้บริการด้าน Cryptocurrency แบบครงวงจรจริง ๆ

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ General

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0%

นายกฯ ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% หวังให้ไทยเป็น Tech Hub

นายกรัฐมนตรี ได้ออกมาอนุมัติ พ.ร.ฎ.ยกเว้นภาษี Capital Gain Tax 0% ให้กับธุรกิจสตาร์ทอัพ หวังผลักดันให้ไทยกลายเป็น “Tech Hub” ในภูมิภาคอาเซียน
การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

การสร้างดอลลาร์ดิจิทัลจะขึ้นอยู่กับการซาวด์เสียงเป็นหลัก

แม้การแข่งขันภายในสมรภูมิของการสร้างสกุลเงินดิจิทัลของธนาคารกลาง (CBDC) ระหว่างนานาประเทศทั่วทุกมุมโลกยังคงดำเนินไปอย่างดุเดือด แต่หนึ่งในประเทศมหาอำนาจอย่างสหรัฐอเมริกานั้นยังเดินตามหลังประเทศอื่น ๆ อยู่มากเลยทีเดียว
Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta เพิ่มลูกค้าเพศหญิง

Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta หวังเพิ่มฐานลูกค้าเพศหญิง

บริษัทแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัล Okcoin จ้างน้องซีอีโอ Meta Randi Zuckerberg เข้ามาร่วมเป็นที่ปรึกษาของแบรนด์ หวังดึงผู้หญิงทั่วโลกเข้าวงการคริปโตมากขึ้น
อัปเดต 4 ข่าว Nft น่าสนใจประจำสัปดาห์

อัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจประจำสัปดาห์

วันนี้ CryptoSiam จะมาอัปเดต 4 ข่าว NFT น่าสนใจให้ทุกคนได้ติดตามกระแสบนโลกดิจิทัลไปพร้อม ๆ กัน