จริงหรือไม่ที่การ ขุดคริปโต ทำเงินได้ดี?

ประธานาธิบดี Alexander Lukashenko ของประเทศเบลารุสแนะนำให้คนทำงานอยู่ในประเทศแทนที่จะอพยพไปทำงานด้านเกษตรกรรมที่มีรายได้ต่ำในประเทศเพื่อนบ้านอย่างโปแลนด์และเยอรมนี โดยเขาเสนอทางเลือกใหม่ให้ไปขุดคริปโตเพราะว่าที่เบลารุสมีไฟฟ้าเพียงพอที่จะทำการขุดคริปโตได้

ประธานาธิบดี Alexander Lukashenko ของประเทศเบลารุสแนะนำให้คนทำงานอยู่ในประเทศแทนที่จะอพยพไปทำงานด้านเกษตรกรรมที่มีรายได้ต่ำในประเทศเพื่อนบ้านอย่างโปแลนด์และเยอรมนี โดยเขาเสนอทางเลือกใหม่ให้ไปขุดคริปโตเพราะว่าที่เบลารุสมีไฟฟ้าเพียงพอที่จะทำการขุดคริปโตได้

ประธานาธิบดีเสนอให้ชาวเบลารุสสร้างฟาร์มขุดคริปโต

ในระหว่างการประชุมที่รัฐวิสาหกิจ Alexander Lukashenko ผู้ซึ่งดำรงตำแหน่งเป็นประธานาธิบดีของเบลารุสได้เสนอแนะให้พนักงานใช้ไฟฟ้าส่วนเกินที่มีอยู่เพื่อขุดคริปโต โดยเขาเน้นย้ำว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปทำงานในต่างประเทศที่เกี่ยวกับด้านเกษตรกรรมเนื่องจากรายได้น้อย

ประธานาธิบดีเสนอให้ชาวเบลารุสสร้างฟาร์มขุดคริปโต
ประธานาธิบดี Alexander Lukashenko ของประเทศเบลารุส

ผู้นำเบลารุสได้ไปเยือน Pietrykaw เมืองแห่งหนึ่งทางตอนใต้ของเขต Gomel ซึ่งเขาได้เข้าร่วมในพิธีเปิดโรงงานทำเหมืองและแปรรูป ในการนี้ท่านประธานาธิบดีเห็นว่าพื้นที่ดังกล่าวมีโรงงานอุตสาหกรรมที่ว่างเปล่าจำนวนมากและเรียกร้องให้ชาวเบลารุสใช้พื้นที่ที่มีอยู่และพลังงานที่เพียงพอเพื่อสร้างอะไรบางอย่างที่เกี่ยวกับไฟฟ้า เช่น การขุดคริปโต เนื่องจากว่ามีไฟฟ้าเพียงพอในประเทศ

เบลารุสรับรองกิจกรรมทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับคริปโตและการขุดคริปโตมาตั้งแต่ปี 2018 และในเดือนเมษายนปี 2019 Alexander Lukashenko แนะนำว่าสามารถสร้างฟาร์ม bitcoin ที่โรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในภูมิภาค Grodno บนชายแดนลิทัวเนียเพื่อใช้ประโยชน์ พลังงานไฟฟ้าส่วนเกินที่ผลิตโดย NPP ได้ด้วย

นอกจากนี้เมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วทาง Belarusbank ซึ่งเป็นสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดของประเทศได้เปิดตัวบริการที่อนุญาตให้ผู้ใช้ซื้อและขายสกุลเงินดิจิทัลด้วยบัตร Visa อย่างไรก็ตามในระหว่างการพบปะกับเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาลในเดือนมีนาคมปีนี้ ประธานาธิบดีเบลารุสได้บอกเป็นนัยถึงการกระชับกรอบการกำกับดูแลเพื่อควบคุมการใช้สกุลเงินดิจิทัลโดยอ้างว่าเป็นตัวอย่างประสบการณ์ของจีนในการสร้างสังคมดิจิทัล

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mining

ขุดเหมืองคริปโต

ผงะ! แอบขุดเหมืองคริปโตในเรือนจำที่เก่าแก่ที่สุดของโลก

ตอนนี้รัสเซียกำลังทำการสืบสวนสอบสวนเกี่ยวกับการใช้พื้นที่ Butyrka เรือนจำที่เก่าแก่ที่สุดในประเทศรัสเซียในการดำเนินกิจการทางด้านการขุดเหมืองคริปโตอยู่
ประเทศที่ขุดเหมืองคริปโต

ประเทศจีน ครองแชมป์ขุดคริปโต อันดับ 2 ของโลก!

การขุดคริปโต ขุดเหมืองบิทคอยน์ในประเทศจีนยังเป็นที่นิยมมากที่สุดเป็นอันดับที่ 2 แม้ว่าจะถูกทลายแหล่งขุดคริปโตก็ไม่หวั่น ใช้ VPN ปกปิดโครงข่าย!
แบนขุดเหมืองคริปโต

รัฐสภานอร์เวย์ปัดตกร่างกฎหมายแบนขุดเหมืองคริปโต

การเดินหน้าแบนขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศนอร์เวย์นั้น มีรายงานว่าฝ่ายกฎหมายเสียงส่วนใหญ่ในประเทศไม่ยอมรับข้อเสนอดังกล่าวแล้ว
บริษัทเหมืองคริปโต

บริษัทเหมืองคริปโต Bitriver ถูกขึ้นบัญชีดำคว่ำบาตรของสหรัฐฯ

Bitriver บริษัททางด้านการขุดเหมืองเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ของประเทศรัสเซีย อาจเจอกับปัญหาทางด้านข้อกฎหมายกับประเทศสหรัฐอเมริกา