Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียลิสต์รายชื่อบริษัทที่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียเริ่มทำการขึ้นบัญชีดำกับบริษัทหลายแห่งที่คาดว่า อาจมีการดำเนินกิจการแบบผิดกฎหมาย

ธนาคารกลางแห่งรัสเซีย

มีรายงานว่า ธนาคารกลางของประเทศรัสเซียกำลังเดินหน้าลิสต์รายชื่อบริษัทการเงินที่น่าสงสัยว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียจับตาบริษัทคริปโตแบบไม่คลาดสายตา

บริษัทการเงินโดยเฉพาะบริษัทที่ให้บริการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังถูกทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียกำลังทำการจับตาดูว่า มีบริษัทไหนที่เข้าข่ายเป็นบริษัทที่ทำเครือข่ายแชร์ลูกโซ่บ้าง

ในอุตสาหกรรมการเงินของประเทศรัสเซียนั้น กำลังประสบกับปัญหาการให้บริการทางการเงินที่ผิดกฎหมาย ทำให้ทางธนาคารกลางไม่อาจอยู่นิ่งเฉยอีกต่อไป โดยธนาคารกลางได้ออกมาเตือนผู้ให้บริการทางกฎหมายที่กำลังทำผิดกฎหมาย และเตือนนักลงทุนชาวรัสเซียเกี่ยวกับแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตฉ้อฉล

Gold And Silver Round Coins

ที่ผ่านมาฝ่ายกฎหมายได้ทำการลิสต์รายชื่อบริษัท 105 แห่งที่เข้าข่ายว่าจะดำเนินกิจการที่ผิดกฎหมายในตลาดทุน โดยที่บริษัทใหม่นั้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินได้ขึ้นบัญชีดำในส่วนของบริษัทที่ให้บริการทางด้านคริปโตที่มีแนวโน้มทำธุรกิจแบบแชร์ลูกโซ่อย่างเช่น itflows, Bitkoresh, Bittrex-global, Crypto Invest Club, Idleminer, Miners Capital, และ Money Miner

แนะประชาชนควรเชื่อในบริษัทที่มีการจดทะเบียนกับรัฐเท่านั้น

เรื่องนี้ทางธนาคารได้มีการรายงานเรื่องนี้ให้กับทางสาธารณชนให้รับทราบ ซึ่งผู้ให้บริการบริษัทที่เกี่ยวกับทางด้านการเงินนั้น จะต้องทำการจดทะเบียนกับทางธนาคารกลางหรือจดทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ทางการเงินโดยตรง

ทางเจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่า หากพวกเขาไม่ยอมทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ตรงนี้ ก็เท่ากับว่าพวกเขากำลังดำเนินกิจการที่เป็นไปอย่างผิดกฎหมายและผู้บริโภคมีสิทธิที่จะเจอกับการฉ้อโกงได้

ที่ผ่านมาทางธนาคารกลางได้ทำการลิสต์รายชื่อบริษัท 3 แห่งให้อยู่ในบัญชีดำได้แก่ To The Mars, To The Moon, และ TTM Group ที่มีแนวโน้มว่าให้การสนับสนุนการแชร์ลูกโซ่ ซึ่งที่ผ่านมารัสเซียเจอกับการแชร์ลูกโซ่จำนวนมาก คิดเป็นเงินที่เสียหายไปกว่า $4 พันล้านด้วยกัน จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมรัสเซียถึงไม่ค่อยสนับสนุนเหรียญคริปโตมากนัก

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Nomura เสนอบริการคริปโตให้กับสถาบันของญี่ปุ่นด้วยการลงทุนใหม่

Nomura เสนอบริการคริปโตใหให้กับนักลงทุนสถาบันของญี่ปุ่น

Nomura บริษัทโฮลดิ้งด้านการเงินได้ลงทุนในธุรกิจบล็อกเชนของญี่ปุ่นอย่าง Crypto Garage เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของนักลงทุนที่มีต่อสินทรัพย์ดิจิทัล
หัวหน้าควบคุมการเงิน

หัวหน้าควบคุมการเงินเอสโตเนียเรียกร้องให้มีการยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต

หัวหน้าควบคุมการเงินของประเทศเอสโตเนียได้ออกมาเรียกร้องให้ยกเลิกจดทะเบียนบริษัทคริปโต เนื่องจากยังมีความเสี่ยงหลายอย่างอยู่มาก
บริษัทความมั่นคงไซเบอร์

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ชี้ 3 ประเทศนี้เจอกับการก่ออาชญากรรมทางคริปโตมากที่สุด

บริษัทความมั่นคงไซเบอร์ได้ทำรายงานวิจัยเกี่ยวกับการก่ออาชญากรรมในประเทศต่าง ๆ และทำการลิสต์รายชื่อประเทศที่เข้าข่ายเจอกับเรื่องแบบนี้มากที่สุด
คาดนักลงทุนรัสเซีย

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจากบริษัทแชร์ลูกโซ่โดยเฉลี่ย $10,000

คาดนักลงทุนรัสเซียสูญเงินจำนวนมากกับบริษัทชื่อดังที่หลอกล่อด้วยคำโฆษณาสวยหรู