ธนาคารกลางแห่งรัสเซียลิสต์รายชื่อบริษัทที่เข้าข่ายแชร์ลูกโซ่

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียเริ่มทำการขึ้นบัญชีดำกับบริษัทหลายแห่งที่คาดว่า อาจมีการดำเนินกิจการแบบผิดกฎหมาย

ธนาคารกลางแห่งรัสเซีย

มีรายงานว่า ธนาคารกลางของประเทศรัสเซียกำลังเดินหน้าลิสต์รายชื่อบริษัทการเงินที่น่าสงสัยว่า มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำที่ผิดกฎหมาย

ธนาคารกลางแห่งรัสเซียจับตาบริษัทคริปโตแบบไม่คลาดสายตา

บริษัทการเงินโดยเฉพาะบริษัทที่ให้บริการทางด้านคริปโตเคอร์เรนซี่กำลังถูกทางธนาคารกลางของประเทศรัสเซียกำลังทำการจับตาดูว่า มีบริษัทไหนที่เข้าข่ายเป็นบริษัทที่ทำเครือข่ายแชร์ลูกโซ่บ้าง

ในอุตสาหกรรมการเงินของประเทศรัสเซียนั้น กำลังประสบกับปัญหาการให้บริการทางการเงินที่ผิดกฎหมาย ทำให้ทางธนาคารกลางไม่อาจอยู่นิ่งเฉยอีกต่อไป โดยธนาคารกลางได้ออกมาเตือนผู้ให้บริการทางกฎหมายที่กำลังทำผิดกฎหมาย และเตือนนักลงทุนชาวรัสเซียเกี่ยวกับแพลตฟอร์มซื้อขายคริปโตฉ้อฉล

Gold And Silver Round Coins

ที่ผ่านมาฝ่ายกฎหมายได้ทำการลิสต์รายชื่อบริษัท 105 แห่งที่เข้าข่ายว่าจะดำเนินกิจการที่ผิดกฎหมายในตลาดทุน โดยที่บริษัทใหม่นั้น ทางด้านเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินได้ขึ้นบัญชีดำในส่วนของบริษัทที่ให้บริการทางด้านคริปโตที่มีแนวโน้มทำธุรกิจแบบแชร์ลูกโซ่อย่างเช่น itflows, Bitkoresh, Bittrex-global, Crypto Invest Club, Idleminer, Miners Capital, และ Money Miner

แนะประชาชนควรเชื่อในบริษัทที่มีการจดทะเบียนกับรัฐเท่านั้น

เรื่องนี้ทางธนาคารได้มีการรายงานเรื่องนี้ให้กับทางสาธารณชนให้รับทราบ ซึ่งผู้ให้บริการบริษัทที่เกี่ยวกับทางด้านการเงินนั้น จะต้องทำการจดทะเบียนกับทางธนาคารกลางหรือจดทะเบียนกับเจ้าหน้าที่ทางการเงินโดยตรง

ทางเจ้าหน้าที่ได้กล่าวว่า หากพวกเขาไม่ยอมทำตามเงื่อนไขต่าง ๆ ตรงนี้ ก็เท่ากับว่าพวกเขากำลังดำเนินกิจการที่เป็นไปอย่างผิดกฎหมายและผู้บริโภคมีสิทธิที่จะเจอกับการฉ้อโกงได้

ที่ผ่านมาทางธนาคารกลางได้ทำการลิสต์รายชื่อบริษัท 3 แห่งให้อยู่ในบัญชีดำได้แก่ To The Mars, To The Moon, และ TTM Group ที่มีแนวโน้มว่าให้การสนับสนุนการแชร์ลูกโซ่ ซึ่งที่ผ่านมารัสเซียเจอกับการแชร์ลูกโซ่จำนวนมาก คิดเป็นเงินที่เสียหายไปกว่า $4 พันล้านด้วยกัน จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมรัสเซียถึงไม่ค่อยสนับสนุนเหรียญคริปโตมากนัก

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

Startup คริปโต

บริษัท Startup คริปโต ได้รับทุนสนับสนุนจาก Coinbase

Mara บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่เกิดใหม่ ได้มีการประกาศแล้วว่า ทางบริษัทสามารถทำการระดมทุนจากกองทุน Coinbase คิดเป็นเงินมากกว่า $23 ล้าน
Ftx Us เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

FTX US เปิดบริการเทรดหุ้นด้วย Stablecoin

บริการเทรดหุ้นตัวใหม่ของ FTX US จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับบรรดานักลงทุนรายย่อยสามารถซื้อขายหุ้นด้วย USDC ได้ง่ายขึ้น
เปิดบริษัทคริปโต

ไนจีเรียเปลี่ยนข้อบังคังเกี่ยวกับการเปิดบริษัทคริปโตใหม่

เจ้าหน้าที่ควบคุมกำกับหลักทรัพย์ของประเทศไนจีเรียได้มีการประกาศแล้วว่า จะมีการออกข้อบังคับใหม่ในการควบคุมสินทรัพย์ดิจิทัล
ซีอีโอบริษัท Qualcomm

ซีอีโอบริษัท Qualcomm ชี้ Metaverse คือโอกาสทองสำคัญของบริษัท

Cristiano Amon ซีอีโอของ Qualcomm บริษัททางด้านการผลิตเกี่ยวกับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมได้ออกมาให้ความเห็นเกี่ยวกับอนาคตอุตสาหกรรมโลก Metaverse เอาไว้อย่างน่าสนใจ