อาร์เซนอลเปิดตัว Token สำหรับแฟนๆ

อาร์เซนอลได้ลงนามในข้อตกลงกับผู้ให้บริการบล็อคเชน Chiliz เพื่อเสนอ token ของแฟนๆผ่านแอป Socios.com ทำให้เป็นทีมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่จะเข้าสู่พื้นที่ crypto

Shutterstock 525726358

อาร์เซนอลได้ลงนามในข้อตกลงกับผู้ให้บริการบล็อคเชน Chiliz เพื่อเสนอโทเค็นของแฟนๆผ่านแอป Socios.com ทำให้เป็นทีมพรีเมียร์ลีกล่าสุดที่จะเข้าสู่พื้นที่ crypto ข้อตกลงดังกล่าวทำให้ทีมฟุตบอลยุโรปสามารถแชร์เนื้อหาและจัดสถานที่นัดพบทางดิจิทัลสำหรับแฟนๆที่รู้จักกันในชื่อ “Gooners”

อาร์เซนอลเปิดตัวสินทรัพย์ใหม่ในนามแฟน token

ในขณะที่อาร์เซนอลยังไม่ได้เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเปิดตัวโทเค็น สโมสรได้ระบุว่าทรัพย์สินดิจิทัลที่เสนอจะทำให้ผู้ถือครองมีโอกาสที่จะมีอิทธิพลต่อการตัดสินใจของสโมสรใน “ชุดการสำรวจความคิดเห็นเชิงโต้ตอบ” ยิ่งไปกว่านั้นเจ้าของโทเค็นจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาพิเศษของสโมสรและโอกาสในการเข้าร่วมในเกม การแข่งขัน และแบบทดสอบที่ติดตามโดยกระดานผู้นำระดับโลก การเคลื่อนไหวดังกล่าวบ่งชี้ถึงความเกี่ยวข้องที่เพิ่มขึ้นของแอปและรางวัลเพื่อขับเคลื่อนการมีส่วนร่วมของผู้ใช้ในตลาด

Hhg

โทเค็น AFC จะสามารถแลกเปลี่ยนได้ในการแลกเปลี่ยนส่วนใหญ่เมื่อเปิดตัวซึ่งรวมถึง Binance และ Coinbase

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เปิดตัวโทเค็นที่ทำร่วมกับ Socios ซึ่งจะทำให้ฐานแฟนบอลทั่วโลกของเราใกล้ชิดกับสโมสรมากยิ่งขึ้น”

ปีเตอร์ ซิลเวอร์สโตน ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าของอาร์เซนอล

เขากล่าวเพิ่มเติมว่า “เมื่อเราเปิดตัวแฟนโทเค็นร่วมกัน เราจะให้โอกาสแฟนๆหลายร้อยล้านคนทั่วโลกในการโต้ตอบกับสโมสรและเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวระดับโลกของเรา”

อาร์เซนอลไม่ใช่ทีมพรีเมียร์ลีกทีมแรกที่เปิดตัวโทเค็นของแฟนในโซซิโอ ในเดือนมีนาคมแมนเชสเตอร์ซิตี้ประกาศว่าได้ร่วมมือกับ Chiliz เพื่อเปิดตัวโทเค็นของแฟนๆ ในปัจจุบันสินทรัพย์ดิจิทัลของทีม $CITY มีราคาซื้อขายอยู่ที่ $12.27

Read more about:

CoinEx

CoinEx เทรดปลอดภัย ฝากถอนไว

ร่วมเป็นผู้ใช้ CoinEx และเปิดเทรนใหม่ๆด้าน Crypto

สมัครสมาชิก
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

Bitcoin Pizza Day

22 พ.ค. 2022 #BitcoinPizzaDay ครบรอบ 12 ปีแล้วนะ!

วันนี้…วันอะไร? วันที่ 22 พฤษภาคม 2565 ของชาวคริปโต คือ วันครบรอบ 12 ปี #BitcoinPizzaDay ที่ Laszlo Hanyecz ซื้อพิซซ่า 2 ถาดด้วย Bitcoin 10,000 BTC!
Crypto Winter

“ราคา Bitcoin จะร่วงไปที่ $14,000” – CEO Delta Blockchain กล่าว

ตลาดกำลังเข้าสู่ Crypto Winter หรอ? นักลงทุนคาดราคา Bitcoin อาจร่วงไปแตะ $14,000
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยแนะ ควรซื้อบิทคอยน์ที่ราคา $17,000

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่าง Rich Dad Poor Dad หรือพ่อรวยสอนลูก เชื่อว่าตอนนี้ราคาบิทคอยน์มีโอกาสปรับตัวลดลงที่ $17,000
ช้อนซื้อบิทคอยน์

นักลงทุนมากประสบการณ์แนะ ไม่ควรช้อนซื้อบิทคอยน์ในเวลานี้

Mark Mobius นักลงทุนผู้มากประสบการณ์และผู้ก่อตั้ง Mobius Capital ได้ตั้งข้อสงสัยไปยังเทรดเดอร์ที่กำลังทำการซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่