เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

บริษัทขุดคริปโต Argo เริ่มจ่ายเงินให้ CEO ด้วย Bitcoin

Argo Blockchain ได้กลายเป็นบริษัทที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งแรกของโลก ที่มีการจ่ายเงินเดือนให้กับพนักงาน และ CEO เป็นสกุลเงินดิจิทัลมูลค่าสูงสุดของตลาดอย่าง Bitcoin ซึ่งเหล่าพนักงานต่างชอบใจเป็นอย่างมาก

Argo Logo 01

Argo Blockchain ซึ่งเป็นบริษัทขุดคริปโตในรูปแบบบริษัทมหาชนที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักร ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าบริษัทได้เริ่มจ่ายเงินให้ Peter Wall ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทด้วย Bitcoin ตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2021

โดยอ้างอิงจากการยื่นคำร้องต่อตลาดหลักทรัพย์ลอนดอน (LSE) บริษัทเหมือง Argo ระบุว่า ขณะนี้พนักงานคนอื่น ๆ ก็ได้รับการเสนอตัวเลือกการชำระเงินเดือนของพวกเขาด้วยสกุลเงินดิจิทัลเช่นกัน

Argo กล่าวว่าการชำระเงินรายเดือนจะถูกแปลงค่าจากสกุลเงิน fiat เป็น Bitcoin โดยอัตโนมัติในอัตราตลาดรายวันผ่านบริการ Bitcoin Savings ที่นำเสนอโดยผู้ให้บริการการแลกเปลี่ยนสกุลเงินดิจิทัลอย่าง Satstreet ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ในโตรอนโต แคนาดา

จากการประกาศ Peter Wall กล่าวว่า

Peter Wall Argo
Peter Wall CEO ของ Argo Blockchain

“ฉันยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นบริษัทที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์แห่งแรกที่ทั่วโลกรู้ว่ามีการจ่ายเงินให้ CEO เป็น Bitcoin”

ในขณะเดียวกันบริษัทดังกล่าวได้ให้ข้อมูลอัปเดตการดำเนินงานในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมาซึ่งแสดงให้เห็นว่า ทางองค์กรนี้ได้เติบโตขึ้นอย่างมาก โดยทำการขุด Bitcoins เพิ่มมาเป็นจำนวน 128 BTC ในเดือนกุมภาพันธ์ เมื่อเทียบกับ 93 BTC ของเดือนมกราคม นอกจากนี้รายได้ต่อเดือนจากกิจกรรมการขุดของบริษัทอยู่ที่ 4.34 ล้านปอนด์ในเดือนกุมภาพันธ์เทียบกับ 2.48ล้านปอนด์ที่ได้รับในเดือนมกราคม และทำให้อัตรากำไรจากการขุดของ Argo เพิ่มขึ้นเป็น 81%

ในขณะที่บริษัทขุดทั้งหลายมักจะเทขาย Bitcoins ส่วนใหญ่ที่ขุดได้อย่างรวดเร็วเพื่อรับต้นทุนการดำเนินการ แต่ทว่าทาง Argo กลับพยายามประหยัด BTC ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ และทำให้ตอนนี้บริษัทได้ถือครองมันเอาไว้ทั้งสิ้น 599 BTC เมื่อสิ้นเดือนกุมภาพันธ์

Wall กล่าวว่า

“ฉันรู้สึกยินดีที่ Argo ได้ติดตามรายได้ และผลกำไรจากการขุดอีกหนึ่งเดือน อัตรากำไรจากการขุด 81% นั้นยอดเยี่ยมมากและเรายังคงเพิ่มการ  HODL BTC ของเราต่อไป”

Argo กำลังลงทุนอย่างมากในโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการขุดแ ละสิ่งนี้อธิบายได้ว่าเหตุใดการผลิต Bitcoin ของพวกเขาจึงเพิ่มขึ้นอย่างมาก ซึ่งทางบริษัทเพิ่งติดตั้งเครื่องขุด Bitmain Antminer S19และ S19 เพิ่มเติมอีก 4,500เครื่องซึ่งจัดหาจากบริษัทบล็อกเชนของ Celsius Network ในเดือนกุมภาพันธ์

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตอาบเลือดอีกวัน ราคาบิทคอยน์ดิ่งลงสู่ $33,000 อะไรเป็นปัจจัยการร่วงลงในครั้งนี้

ตลาดคริปโตเคอร์เรนซีเร่ิมต้นปีไม่สดใส ล่าสุดราคาบิทคอยน์ได้ร่วงลงสู่ระดับต่ำสุดที่ 33,000 ดอลลาห์ ส่งผลให้มีการล้างพอร์ตกว่า 100 ล้านดอลลาร์ใน 1 ชั่วโมงเลยทีเดียว
Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin จะเจออุปสรรคทั้งปี

Huobi Research คาด Bitcoin อาจต้องเผชิญกับปีที่ยากลำบาก ในขณะที่ DeFi และ DAO จะให้ผลลัพธ์ที่สวนทางกันอย่างสิ้นเชิง
ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ Ath ครั้งใหม่

ค่า Diff ของ Bitcoin ทุบสถิติ ATH ครั้งใหม่

ทาง BTC.com คาดว่าระดับความยากในการขุดจะพุ่งขึ้นสูงถึง 26.70 ล้านล้านได้ในอีก 12 วันข้างหน้า หลังค่า Diff ของ Bitcoin เพิ่มขึ้นจนทำสถิติสูงสุดครั้งใหม่
บริษัท Bitfarms

บริษัท Bitfarms ช้อนซื้อบิทคอยน์อีก 1 พันเหรียญ

บริษัท Bitfarms เดินเกมช้อนซื้อบิทคอยน์เพิ่มอีก