มูลค่าบิทคอยน์จริง ๆ แล้วควรอยู่ที่ $40,000

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้ง Skybridge Capital ได้กล่าวว่า มูลค่าจริง ๆ ของบิทคอยน์ควรจะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

มูลค่าบิทคอยน์

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้ง Skybridge Capital ได้กล่าวว่า มูลค่าจริง ๆ ของบิทคอยน์ควรจะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ

มูลค่าบิทคอยน์ที่แท้จริง

เช่นเดียวกันยอดการซื้อขาย รวมไปถึงการใช้ Wallet ยังคงมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น นอกจากนั้นผู้ก่อตั้ง Skybridge ยังพูดถึงเหรียญ Ethereum อีกด้วยว่า มูลค่าที่แท้จริงของเหรียญ Ethereum ควรจะอยู่ที่ $2,800 เรื่องนี้เขาได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้กับทาง Marketwatch

เขามีความเชื่อว่า ตลาดหมีคริปโตที่แย่ที่สุดได้ผ่านพ้นไปแล้ว เช่นเดียวกับราคาบิทคอยน์ที่ได้ผ่านพ้นในจุดต่ำสุดของมันไปแล้ว ในส่วนเรื่องของการที่บริษัทคริปโตเคอร์เรนซี่บางแห่งอย่างบริษัท Celsius Network กับบริษัท Voyager Digital เอาไว้ว่า การที่บริษัทเหล่านี้ล้มละลายส่วนหนึ่งเป็นเพราะว่า มีการซื้อขายกันมากเกินจนทำให้ระบบล่มขึ้นมา ในขณะเดียวกันราคาบิทคอยน์เริ่มอยู่ในภาวะทรงตัวอีกครั้ง และเขาไม่คิดว่าราคาบิทคอยน์จะมีการปรับตัวลดลงไปมากกว่านี้อีก อย่างมากที่สุดก็คงจะมีการปรับตัวลดลงบริเวณที่ $17,500 ดอลลาร์สหรัฐฯ

บิทคอยน์กับ Ethereum ดีทั้งคู่

เมื่อมาดูมูลค่าของราคาบิทคอยน์แล้ว เขาคิดว่า เอาจริง ๆ แล้วมูลค่าของบิทคอยน์ควรที่จะอยู่ที่ประมาณ $40,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ ด้วยซ้ำ ส่วนราคาเหรียญ Ethereum ควรอยู่ที่ $2,800 เช่นกันเขาไม่ได้คาดหวังว่า บิทคอยน์จะปรับตัวเพิ่มขึ้นเร็ว ๆ นี้ เนื่องจากภาพรวมเศรษฐกิจโลกที่ยังคงเอาแน่เอานอนไม่ได้ในเวลานี้ และยังคงเป็นสินทรัพย์ที่จัดอยู่ในฐานะที่เป็นสินทรัพย์ที่มีความเสี่ยงสูงอยู่ คาดว่าคนส่วนใหญ่ต่างคาดหวังกับทิศทางแนวโน้มราคาคริปโตไปประมาณ 4-5 ปีข้างหน้า

สำหรับภาพรวมของเศรษฐกิจประเทศสหรัฐอเมริกานั้น เขามองว่าในช่วงครึ่งปีหลังน่าจะเป็นปีที่ทำให้ผู้คนส่วนใหญ่เหงื่อตกไปตาม ๆ กัน จากการที่อัตราการบริโภคในประเทศเริ่มมีการชะลอตัวลง

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

บิทคอยน์

เคนยาจะเปลี่ยนเงินสำรองมาเป็นบิทคอยน์จริงหรือ?

Patrick Njoroge ผู้ว่าการธนาคารกลางของประเทศเคนยาได้ออกมาพูดถึงแนวคิดเกี่ยวกับการสับเปลี่ยนเงินทุนสำรองของเคนยามาเป็นบิทคอยน์เอาไว้ว่า เป็นเรื่องที่บ้าเอามาก ๆ
ราคา Bitcoin

ราคา Bitcoin หลุดแตะ $18,500 อีกครั้ง – XRP ดิ่งแล้ว -10% หลังซิ่งแรงสัปดาห์ก่อน

วันนี้ราคา Bitcoin ดิ่งแล้ว -6.24% สู่พื้นที่ 18,500 ดอลล์อีกครั้ง พร้อม XRP หลุดทะลุ -10% หลังราคาพุ่งแรงสัปดาห์ก่อน แต่ยังแข็งแกร่ง 1 เดือนยังบวกเกือบ 40%
บิดเบือนบิทคอยน์

อดีตซีอีโอ Microstrategy โต้หน่วยงานรัฐ ให้ข้อมูลบิดเบือนบิทคอยน์

Michael Saylor อดีตซีอีโอของบริษัท Microstrategy ได้มีการเปิดผนึกรายงานเกี่ยวกับการลงทุนครั้งสำคัญอย่างบิทคอยน์ที่เปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้