แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

Adam Aron ประกาศร่วมมือกับ BitPay อัปเดตแอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้ทั้งในระบบ iOS และ Android

แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

เครือโรงภาพยนตร์สัญชาติอเมริกันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ที่มีสาขาโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศกว่า 593 แห่ง และสาขาในต่างประเทศอีกกว่า 335 แห่ง ประกาศอัปเดตให้แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนอย่าง Dogecoin (DOGE), Shiba Inu (SHIB) และสกุลเงินดิจิทัลประเภทอื่น ๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือได้ทั่วประเทศสหรัฐอเมริกา

AMC Theatres เคยรองรับการชำระเงินด้วยคริปโตมาแล้ว

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ทาง AMC Theatres เริ่มประกาศยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตเป็นครั้งแรก จึงทำให้ผู้ใช้บริการสามารถชำระเงินค่าตั๋วภาพยนตร์ด้วย Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) และ Litecoin (LTC) ได้ผ่านทางบัญชี PayPal ต่อมาในวันที่ 6 มกราคม Adam Aron ซีอีโอแห่ง AMC Theatres ก็ได้ออกมาให้คำมั่นสัญญากับผู้ใช้งานผ่านการโพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ว่าจะขยายการรองรับโทเคนล้อเลียน (Meme Token) อย่าง Dogecoin (DOGE) และ Shiba Inu (SHIB) เพิ่มให้ได้ภายในเดือนมีนาคม แม้ว่ากำหนดการณ์อาจล่าช้าไปบ้าง แต่ทว่าในท้ายที่สุดแล้วทางบริษัทก็ได้รักษาคำมั่นสัญญาที่ให้ไว้กับลูกค้าของพวกเขาได้สำเร็จ

ฮีโร่ที่ช่วยให้แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้

แอปพลิเคชัน AMC Theatres รองรับมีมโทเคนได้แล้ว

ตามคำแถลงการณ์ของ Aron ได้มีการกล่าวถึงการจับมือร่วมกับทาง BitPay ผู้ให้บริการชำระเงินด้วย Bitcoin เพื่อนำเทคโนโลยีระบบบริการการชำระเงินด้วยคริปโตผสานเข้ากับแอปพลิเคชัน AMC Theatres บนมือถือจนสำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดีนั่นเอง พร้อมกันนี้ฟีเจอร์การชำระเงินดังกล่าวก็ได้เปิดให้ผู้ที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเข้าดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาใช้งานผ่านระบบ iOS และ Android แล้วด้วยเช่นเดียวกัน

บริษัทในสิงคโปร์จับมือ BitPay ส่งเสริมการชำระเงินด้วยคริปโต

Nium ผู้ให้บริการระบบชำระเงินข้ามพรมแดนจากสิงคโปร์เองก็ได้ร่วมมือกับ BitPay ในการเปิดตัวโซลูชัน API เพื่อส่งเสริมให้ธุรกิจในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เริ่มหันมายอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตให้ได้นั่นเอง โดยทั้ง 2 บริษัทได้วางแผนที่จะเริ่มรองรับเหรียญ Bitcoin และ Ether เป็น 2 สกุลแรก

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Business

ซื้อขายคริปโต

ธนาคาร DBS เปิดแอปให้บริการซื้อขายคริปโตเอง

DBS ธนาคารยักษ์ใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้มีการเปิดตัวแอปพลิเคชันซื้อขายเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นของตัวเองเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
ชำระเงินด้วยคริปโต

ซูเปอร์มาร์เก็ตชั้นนำจับมือกับ Binance ชำระเงินด้วยคริปโตได้แล้ว

Varus บริษัทซูเปอร์มาร์เก็ตมากกว่า 100 แห่งในประเทศยูเครน ได้มีการจับมือเป็นหุ้นส่วนกับทางบริษัท Binance ในการเปิดตัวระบบชำระเงินด้วยเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่แล้ว
ซื้อขายคริปโต

ซีอีโอธนาคารยักษ์ใหญ่ลั่น! ไม่เปิดให้บริการซื้อขายคริปโตเป็นอันขาด

HSBC ธนาคารยักษ์ใหญ่ระดับโลกได้ออกมายืนยันว่า ธนาคารจะไม่มีการเสนอผลิตภัณฑ์ทางการเงินในส่วนของเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่เป็นอันขาด
ยูโรดิจิทัล

ECB จิ้มเลือกบริษัท Amazon มาพัฒนายูโรดิจิทัล

ธนาคารกลางของยุโรปได้มีการจิ้มเลือกบริษัท 5 แห่ง เพื่อที่จะช่วยพัฒนาสกุลเงินอย่างยูโรดิจิทัลขึ้นมาให้ได้อย่างเป็นรูปธรรมและสามารถใช้งานได้จริง