เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

โรงภาพยนตร์ AMC ยอมรับบิตคอยน์ (BTC) สำหรับการชำระเงินค่าตั๋วหนังแล้ว

โรงภาพยนตร์ AMC ยักษ์ใหญ่ของอเมริกาได้ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลอย่างบิตคอยน์ (BTC) ในการชำระเงินออนไลน์ หลังจากที่ได้ลองใช้เป็นตัวเลือกการชำระเงินใหม่มาหลายเดือน

โรงภาพยนตร์ Amc ยอมรับบิตคอยน์ (Btc) สำหรับการชำระเงินค่าตั๋วหนังแล้ว

Adam Aron ซีอีโอของ AMC Theatres ประกาศผ่าน Twitter ว่า ขณะนี้บริษัทยอมรับบิตคอยน์สำหรับการชำระเงินออนไลน์แล้ว

Screenshot 2021 11 12 At 15.30.59

การประกาศครั้งนี้เป็นไปตามที่ประชุมผู้ถือหุ้นเมื่อเดือนสิงหาคม 2021 ซึ่ง Adam Aron ประธานบริษัทและซีอีโอกล่าวว่า บริษัทที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในการดำเนินงานโรงภาพยนตร์เกือบ 1,000 แห่งทั่วโลก จะมีการยอมรับชำระเงินด้วยบิตคอยน์ สำหรับตั๋วหนังและบริการที่สั่งซื้อทางออนไลน์

ในขณะนี้ เครือโรงภาพยนตร์มีสาขาโรงภาพยนตร์ในสหรัฐฯ 593 แห่ง และในต่างประเทศอีก 335 แห่ง การดำเนินการของบริษัทครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากนักลงทุนรายย่อยที่รอคอยว่า AMC จะมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมคริปโตเคอเรนซีใหม่นี้อย่างไร ซึ่งทางโรงภาพยนตร์ AMC ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลสกุลอื่น ๆ สำหรับการชำระเงินด้วย

ขณะนี้ทาง AMC ยอมรับการชำระเงินด้วยคริปโตเคอร์เรนซีทั้งหมดสี่สกุล ได้แก่ บิตคอยน์ (BTC), Ether (ETH), Bitcoin Cash (BCH) และ Litecoin (LTC) สำหรับการชำระเงินออนไลน์ การชำระเงินแบบใหม่คิดเป็น 14% ของธุรกรรมออนไลน์ทั้งหมดเลยทีเดียว

Dogecoin (DOGE) ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลมีมที่พุ่งสูงขึ้นถึง 9,000% ในปีที่ผ่านมา จะเป็นสกุลเงินดิจิทัลตัวต่อไปที่ยอมรับสำหรับการชำระเงินออนไลน์ที่ AMC นาย Aron ได้สัญญาว่า AMC จะสนับสนุนการชำระเงิน DOGE สำหรับตั๋วหนัง หลังจากที่โพลใน Twitter ถึง 140,000 โหวตโน้มน้าวบริษัทให้ยอมรับสกุลเงินดิจิทัลเป็นการชำระเงิน

AMC ได้เป็นอีกบริษัทที่เข้าร่วมอุตสาหกรรมคริปโตเคอร์เรนซี เช่นเดียวกับ Square, MicroStrategy และ Tesla ซึ่งบริษัทเหล่านี้ได้ซื้อและถือครอง Bitcoin ไว้ในงบดุลบริษัท แม้ว่าจะยังไม่ชัดเจนว่า AMC มีแผนมีการถือครอง Bitcoin ไว้ในงบดุลบริษัทหรือไม่ แต่ก็เป็นเรื่องที่น่าจับตามองอย่างยิ่ง

เมื่อเดือนที่แล้ว โรงภาพยนตร์ AMC ได้เปิดตัวการซื้อบัตรของขวัญอิเล็กทรอนิกส์ด้วยสกุลเงินดิจิทัล ซึ่งลูกค้า AMC สามารถซื้อบัตรของขวัญดิจิทัลด้วยสกุลเงินดิจิทัล เช่น บิตคอยน์ (BTC) ได้โดยตรงผ่านเว็บไซต์ AMC แอพมือถือ และโรงภาพยนตร์

ตัวเลือกการชำระเงินใหม่เปิดใช้งานผ่าน BitPay ตัวประมวลผลการชำระเงินคริปโตรายใหญ่ ทำให้ผู้บริโภคสามารถซื้อ e-card ได้สูงถึง 200 ดอลลาห์เลยทีเดียว

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนประเมินมูลค่าทรัพย์สินของซีอีโอ Binance โดยมีมูลค่ามากถึง 9 หมื่นล้านดอลลาร์

นิตยสารจีนเผยว่า Changpeng Zhao ซีอีโอ Binance เป็นบุคคลเชื้อสายจีนที่ร่ำรวยที่สุด แซงหน้าผู้ก่อตั้งบริษัท Tiktok และ Tecent ไปแล้ว
1Tgkd2N Zldnnofanztziwq

Kelly Investment บริษัทจัดการสินทรัพย์มูลค่า 1.4 พันล้านดอลลาห์ ยื่นขอจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF

Kelly Investment ได้ยื่นคำขอในการจัดตั้งกองทุน Ethereum ETF ซึ่งเป็นการลงทุนในสัญญาซื้อขายล่วงหน้าในสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับสองตามมูลค่าสินทรัพย์ตามราคาตลาด
อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

อินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้ว

คอกาแฟห้ามพลาด ครั้งแรกในประเทศไทยที่ร้านกาแฟอินทนิลอนุมัติใช้คริปโตจ่ายค่ากาแฟได้แล้วในวันพรุ่งนี้
หน่วยงาน Imf

หน่วยงาน IMF เตือนเอลซัลวาดอร์ หลังจากที่ผู้นำได้ประกาศสร้างเมืองบิทคอยน์

หน่วยงาน IMF ได้ออกมาปราบเอลซัลวาดอร์อีกครั้งเกี่ยวกับการคิดการใหญ่ของผู้นำที่จะผลักดันโครงการเมืองบิทคอยน์