สุดล้ำ! โรงหนังที่อเมริกาให้ ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วได้ช่วงปลายปี 2021

AMC ซึ่งถือเป็นเครือข่ายโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกากำลังมุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตแต่ยังไม่ได้มีการระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้ Bitcoin

AMC ซึ่งถือเป็นเครือข่ายโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกากำลังมุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตแต่ยังไม่ได้มีการระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้ Bitcoin

ชาวมะกันเตรียมใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วหนังช่วงสิ้นปีนี้

ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วได้ช่วงปลายปี 2021

AMC Entertainment Holdings ซึ่งดูแลเครือโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาจะเริ่มรับชำระด้วย bitcoin สำหรับการซื้อตั๋วและสัมปทานภายในสิ้นปีนี้โดยคุณ Adam Aron ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทได้กล่าวหลังการแถลงผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 เมื่อวานนี้ เขาชี้แจงว่าทาง AMC ยังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นในการสำรวจว่าทางบริษัทนั้นสามารถมีส่วนร่วมในจักรวาลคริปโตแห่งใหม่นี้ได้อย่างไร และตัวของเขาเองก็รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสทางธุรกิจที่อาจทำกำไรให้กับ AMC ได้

“We are also in the preliminary stage of now exploring how else AMC can participate in this new burgeoning cryptocurrency universe and we’re quite intrigued by potentially lucrative business opportunities for AMC if we intelligently pursue further serious involvement with cryptocurrency,”

Adam Aron (CEO ของบริษัท AMC)
AMC เตรียมให้ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วหนัง
Adam Aron (CEO ของบริษัท AMC)

ทั้งนี้ทาง AMC ยังไม่ได้ระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการประมวลผลการชำระเงิน ในปัจจุบันบริษัทมีโรงภาพยนตร์ 593 แห่งทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและ 335 แห่งในต่างประเทศ

คุณ Adam Aron ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า AMC จะเริ่มยอมรับการชำระเงินด้วย Apple Pay และ Google Pay ภายในสิ้นปี 2021 นี้อย่างแน่นอน ล่าสุดหลังจากการประกาศมูลค่าหุ้น AMC พุ่งขึ้น 13.2% โดยก่อนหน้านี้หุ้น AMC ซื้อขายกันอยู่ที่ราคาประมาณ 33 ดอลลาร์ในช่วงเช้าวันจันทร์ที่สหรัฐอเมริกา ทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นว่าการใช้ Bitcoin เพื่อชำระเงินของ AMC แสดงให้เห็นว่าเครือข่ายโรงภาพยนตร์กำลังเห็นคุณค่าในสกุลเงินดิจิทัลมากยิ่งขึ้น

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

person standing near the stairs

Bitcoin ETF ยังไม่ผ่าน! Grayscale ผิดหวังอย่างมากจากคำตัดสินของ SEC ที่เกิดขึ้น 

Michael Sonnenshein ซีอีโอของ Grayscale กล่าวว่า บริษัทของพวกเขานั้น “ผิดหวังอย่างมาก” และ “ไม่เห็นด้วยอย่างยิ่ง” กับการตัดสินใจของ SEC ในการปฏิเสธ Bitcoin ETF ของพวกเขา
polar bear on snow covered ground during daytime

ตลาดหมียังอยู่! Bitcoin ร่วงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง

ตลาดขาลงในรอบนี้นั้นดูจะโหดร้ายกว่าครั้งที่ผ่านมา แม้ Bitcoin จะพยายามพุ่งขึ้นเหนือ 21,000 ดอลลาร์ แต่ดูเหมือนว่าจะไม่สำเร็จและร่วงลงต่ำกว่า 20,000 ดอลลาร์อีกครั้ง
people at Forbidden City in China during daytime

Dead agian? สำนักข่าวของรัฐบาลจีนระบุว่า “ในที่สุด Bitcoin จะมีมูลค่าลดลงจนเหลือ 0”

จากการลดลงครั้งล่าสุดของตลาดสกุลเงินดิจิทัลทั่วโลก สำนักข่าวในประเทศจีนใหม่ได้ออกมาเตือนว่ามูลค่าของ Bitcoin นั้นจะลดลงได้อีกมากและกลายเป็นสิ่งที่ไม่มีค่าอะไรเลย 
ช้อนซื้อบิทคอยน์

พิมพ์ผิด? พ่อรวยเผย กำลังรอช้อนซื้อบิทคอยน์ที่ $1,100

Robert Kiyosaki นักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวแล้วว่า เขากำลังรอให้ราคาบิทคอยน์ปรับตัวลดลงอยู่ที่ $1,100