เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

สุดล้ำ! โรงหนังที่อเมริกาให้ ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วได้ช่วงปลายปี 2021

AMC ซึ่งถือเป็นเครือข่ายโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกากำลังมุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตแต่ยังไม่ได้มีการระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้ Bitcoin

Screen Shot 2564 08 10 At 09.51.51

AMC ซึ่งถือเป็นเครือข่ายโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกากำลังมุ่งหน้าเข้าสู่อุตสาหกรรมคริปโตแต่ยังไม่ได้มีการระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการยอมรับการชำระเงินด้วยการใช้ Bitcoin

ชาวมะกันเตรียมใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วหนังช่วงสิ้นปีนี้

ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วได้ช่วงปลายปี 2021

AMC Entertainment Holdings ซึ่งดูแลเครือโรงภาพยนตร์ที่ใหญ่ที่สุดในสหรัฐอเมริกาจะเริ่มรับชำระด้วย bitcoin สำหรับการซื้อตั๋วและสัมปทานภายในสิ้นปีนี้โดยคุณ Adam Aron ซึ่งเป็น CEO ของบริษัทได้กล่าวหลังการแถลงผลประกอบการในไตรมาสที่ 2 เมื่อวานนี้ เขาชี้แจงว่าทาง AMC ยังอยู่ในขั้นตอนเบื้องต้นในการสำรวจว่าทางบริษัทนั้นสามารถมีส่วนร่วมในจักรวาลคริปโตแห่งใหม่นี้ได้อย่างไร และตัวของเขาเองก็รู้สึกตื่นเต้นกับโอกาสทางธุรกิจที่อาจทำกำไรให้กับ AMC ได้

“We are also in the preliminary stage of now exploring how else AMC can participate in this new burgeoning cryptocurrency universe and we’re quite intrigued by potentially lucrative business opportunities for AMC if we intelligently pursue further serious involvement with cryptocurrency,”

Adam Aron (CEO ของบริษัท AMC)
Amc เตรียมให้ใช้ Bitcoin ซื้อตั๋วหนัง
Adam Aron (CEO ของบริษัท AMC)

ทั้งนี้ทาง AMC ยังไม่ได้ระบุแน่นอนว่าจะใช้เทคโนโลยีใดในการประมวลผลการชำระเงิน ในปัจจุบันบริษัทมีโรงภาพยนตร์ 593 แห่งทั่วทั้งสหรัฐอเมริกาและ 335 แห่งในต่างประเทศ

คุณ Adam Aron ยังกล่าวเพิ่มเติมว่า AMC จะเริ่มยอมรับการชำระเงินด้วย Apple Pay และ Google Pay ภายในสิ้นปี 2021 นี้อย่างแน่นอน ล่าสุดหลังจากการประกาศมูลค่าหุ้น AMC พุ่งขึ้น 13.2% โดยก่อนหน้านี้หุ้น AMC ซื้อขายกันอยู่ที่ราคาประมาณ 33 ดอลลาร์ในช่วงเช้าวันจันทร์ที่สหรัฐอเมริกา ทั้งหมดนี้ชี้ให้เห็นว่าการใช้ Bitcoin เพื่อชำระเงินของ AMC แสดงให้เห็นว่าเครือข่ายโรงภาพยนตร์กำลังเห็นคุณค่าในสกุลเงินดิจิทัลมากยิ่งขึ้น

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
4S2Nbrjy4M281

มีมคริปโตของ McDonald ถูกแชร์ล้นโซเชียล

ในขณะที่ราคา Bitcoin ยังคงอยู่ในระดับซื้อขายต่ำกว่า 40,000 ดอลลาร์สหรัฐ บรรดาเศรษฐีคริปโต และนักลงทุนพากันแชร์มีมคริปโตของ McDonald บนทวิตเตอร์