Join our Telegram Channel

Chat with community about the latest news!

Click here to join

Join Now

ขาขึ้นของเหล่า Altcoins อาจส่งให้ราคา Bitcoin พุ่งสูงขึ้นไปอีก

ช่วงขาขึ้นของตลาด Altcoins เหล่านี้จะส่งผลดีให้แก่การเปลี่ยนแปลงของราคา Bitcoin ต่อไปได้ในอนาคตเนื่องจากมูลค่าของเหรียญ Altcoins ในปัจจุบันนั้นถูกประเมิณไว้สูงเกินกว่าความเป็นจริงอย่างมาก

The Top 3 Cryptocurrencies What Makes Them A Success

นักวิเคราะห์ชี้ราคา Altcoins นั้นสูงเกินจริงส่งสัญญาณว่าราคา Bitcoin จะสามารถทยานขึ้นไปได้อีกมาก

นับตั้งแต่ช่วงต้นปีซึ่งสินทรัพย์ดิจิทัลนั้นได้สร้างความประหลาดใจให้กับผู้คนในวงการทางการเงินจากการที่สินทรัพย์เหล่านี้มีการเพิ่มขึ้นของมูลค่ามากกว่าสินทรัพย์ประเภทอื่นๆ แต่สิ่งที่ไม่มีใครคาดถึงมากก่อนเลยคือการที่เหรียญ Altcoins หรือสกุลเงิน cryptocurrencies อื่นๆ นอกจาก Bitcoin นั้นจะมีการเปลี่ยนแปลงราคาแซงเหรียญหลักของตลาดไปอย่างมาก ซึ่งด้านล่างนี้เป็นกราฟเปรียบเทียบการเปลี่ยนแปลงราคาของ Altcoins แต่ละรูปแบบ

Image 22

ตัวอย่างของการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวเห็นได้ชัดจากกลุ่มของเหรียญ Altcoins ซึ่งมีมูลค่าของตลาดน้อยนั้นได้มีการเปลี่ยนแปลงที่สูงมากถึง 80% นับตั้งแต่ช่วงต้นปีเทียบกับการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับ Bitcoin แค่เพียง 30% เท่านั้น นอกจากนี้เรายังสามารถพิจารณาได้จากเหรียญคริปโตซึ่งถูกนำไปใช้ในแวดวงการเงินอย่างเหรียญ KNC ของ โครงการ Kyber Network, เหรียญ LRC ของโครงการ Loopring และเหรียญ LEND ของโครงการ Aave ตามกราฟด้านล่างนี้ที่มีการไต่ขึ้นของราคาอย่างมากได้อีกด้วย

Image 23

นอกจากนี้แล้วเหรียญ Altcoins หลักของตลาดอย่าง Ethereum หรือแม้แต่เหรียญที่มีความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆอย่าง Cardano (ADA) นั้นยังพบว่าราคาของเหรียญทั้งสองนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากกว่า30% และ 80% ตามลำดับเนื่องจากผู้ใช้ในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้นต้อนรับการเปลี่ยนแปลงเป็น Ethereum2.0 และการอัพเกรดโครงการ Shelly ของเหรียญ Cardano นั่นเอง ซึ่งเหรียญทั้งสามที่ได้กล่าวไปข้างต้นนั้นก็ได้รับอิทธิพลจากเหรียญเหล่านี้อีกด้วย

ทั้งนี้เหล่านักวิเคราะห์ก็ได้ออกมาแสดงความเห็นว่าช่วงขาขึ้นของตลาด Altcoins เหล่านี้จะส่งผลดีให้แก่การเปลี่ยนแปลงของราคา Bitcoin ต่อไปได้ในอนาคตเนื่องจากมูลค่าของเหรียญ Altcoins ในปัจจุบันนั้นถูกประเมิณไว้สูงเกินกว่าความเป็นจริงอย่างมาก

ทั้งนี้นาย Kelvin Koh ผู้เป็นหุ้นส่วนของ The Spartan Group และเป็นอดีตหุ้นส่วนของบริษัทการเงินชื่อดังอย่าง Goldman Sachs นั้นได้ออกมาแสดงความเห็นต่อกรณีดังกล่าวว่าในช่วง 4-5 สัปดาห์ที่ผ่านมานั้นเราจะเห็นว่าเหรียญ Altcoin โดยเฉพาะที่ใช้ในวงการทางการเงินนั้นได้รับความสนใจเพิ่มขึ้นอย่างมาก แต่เมื่อพวกเขานั้นมองเห็นแล้วว่าเหรียญเหล่านี้ยืนอยู่บนฟองสบู่ของราคาที่จะแตกและร่วงลงไปเมื่อไหร่ก็ได้นั้น พวกเขาจะเริ่มเทเงินกลับมาสู่เหรียญที่มีความมั่นคงมากกว่าอย่าง Bitcoinแน่นอน


Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Bitcoin

ผู้เขียนหนังสือขายดี

กลับลำแล้ว! ผู้เขียนหนังสือขายดีล่าสุดมองเห็นบิทคอยน์สดใสและรอจังหวะเข้าไปซื้อเพิ่มอีกครั้ง

ผู้เขียนหนังสือขายดีอย่าง Robert Kiyosaki ได้ออกมากลับลำอีกครั้ง หลังจากที่เขาเคยทำนายว่า จะเกิดวิกฤตในช่วงเดือนตุลาคม
เสี่ย Big Short

เสี่ย Big Short ยอมรับ ไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แม้มองว่าจะอยู่ในช่วงฟองสบู่ก็ตาม

เสี่ย Big Short หรือ Michael Burry ได้ออกมายอมรับว่า เขาไม่ได้ชอร์ตบิทคอยน์ แต่คนส่วนใหญ่ไม่ค่อยเชื่อคำพูดของเขาเท่าไรนัก
Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (Gbtc) ให้เป็น Bitcoin Etf

Grayscale จะแปลงกองทุน Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็น Bitcoin ETF

Grayscale Investments ประกาศว่า พวกเขาได้ยื่นแบบฟอร์ม 19b-4 ต่อสำนักงาน ก.ล.ต. เพื่อแปลง Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) ให้เป็นกองทุน Bitcoin Spot ETF
กองทุน Bitcoin Futures Etf ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

กองทุน BITCOIN FUTURES ETF ตัวที่ 2 อาจเริ่มซื้อขายในสัปดาห์นี้

นักวิเคราะห์จาก Bloomberg เผยว่ากองทุน Valkyrie Bitcoin Strategy ETF อาจเริ่มซื้อขายได้ในวันพุธหรือวันพฤหัสบดีนี้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีรายงานว่ากองทุน ProShares ETF Bitcoin Futures อาจเริ่มซื้อขายในวันที่ 19 ตุลาคมนี้