เกมเปลี่ยน! เมื่อเหรียญ altcoins กลายเป็นเหรียญที่น่าจับตามองในเวลานี้

สถานการณ์ภาพรวมของเหรียญบิทคอยน์นั้น มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $30,000 ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สถานการณ์เวลานี้ดูเหมือนจะเข้าข้างเหรียญ altcoins มากกว่า

เหรียญ Altcoins

สถานการณ์ภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญบิทคอยน์นั้น มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $30,000 ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สถานการณ์เวลานี้ดูเหมือนจะเข้าข้างเหรียญคริปโตอย่าง altcoins มากกว่า

เหรียญ altcoins น่าจับตามอง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หลายเหรียญมีการปรับตัวลดลง เนื่องจากอารมณ์ความรู้สึกของเทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่เวลานี้ยังคงมองตลาดภาพรวมเป็นภาวะหมีอยู่ สอดคล้องกับดัชนีวัดความกลัวและโลภของบิทคอยน์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ชี้ให้เห็นว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่อยู่ในขั้นกลัวสุดขีดกับการลงทุนในบิทคอยน์

นักวิเคราะห์หลายฝ่ายมองว่า ตามเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคเมื่อมีการใช้เส้นค่าเฉลี่ย 50 วันแล้ว จะเห็นได้ว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะไต่ได้มากถึง $34,000 ด้วยกัน อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์บางคนมองว่า ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่มีโอกาสกลับมามีเสถียรภาพได้ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หลังจากที่ราคามีการปรับตัวลดลงอย่างหนัก

Vbcvcwuyvym 1

เทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่บางคนอาจมีการลดความเสี่ยงในการลงทุนตรงส่วนนี้ และเริ่มเล็งเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง altcoins ที่เป็นตัวเลือกที่อาจดีกว่าบิทคอยน์ และมีความเสี่ยงสูงที่มาพร้อมกับการให้ผลตอบแทนสูงจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจโลกในเวลานี้

ตัวอย่างเหรียญที่น่าจับตามอง

สำหรับเหรียญ altcoins ที่น่าจับตามองนั้น ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ Solana ที่ตอนนี้มีการพัฒนาในส่วนของระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางขึ้นมา โดยมีการร่วมมือกันระหว่าง mainnet กับ Chainlink เครือข่ายกระจายอำนาจของโหนดที่จะส่งข้อมูลที่ได้รับมาจากบล็อกเชนแบบ offline ในขยายเครือข่ายให้กว้างขวางมากขึ้น

เช่นเดียวกับเหรียญ Cardano ที่ตอนนี้ยังคงเป็นเหรียญคริปโตที่มีปริมาณการซื้อขายที่อยู่ในภาวะสมดุลต่อให้ผู้ซื้อกับผู้ขายมากแค่ไหน เหรียญ Cardano ยังคงมีเสถียรภาพและสามารถกลับมาดีดขึ้นได้อย่างช้า ๆ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

เหรียญ Luna กับ Ust

ซีอีโอ Terra เปิดใจครั้งแรก หลังการล่มสลายเหรียญ LUNA กับ UST

Do Kwon ซีอีโอและผู้พัฒนาเหรียญ LUNA กับ UST ได้มีการให้สัมภาษณ์กับทางสำนักข่าวชื่อดังอย่าง The Wall Street Journal เกี่ยวกับการล่มสลายของเหรียญที่ตนได้สร้างขึ้นมากับมือ
ทักษิณ คริปโต

คุยกับทักษิณ คริปโต Hodl ไว้ก่อน! มองตลาดยังลากเลือด

"ไม่ขายไม่ขาดทุน" เปิดคำแนะนำจากทักษิณ คริปโตให้ถือไว้ก่อนหากยังขาดทุนหนัก-เก็บเงินสดไว้หากยังมีอยู่ในมือ มองวิกฤตสารพัดดันตลาดลงทุนทั่วโลกดิ่งหนัก
เหรียญบิทคอยน์

กูรูแนะ ควรถือทองคำมากกว่าเหรียญบิทคอยน์ในช่วงตลาดหมี

Stanley Druckenmiller มหาเศรษฐีผู้จัดการกองทุนชื่อดัง ได้ออกมายอมรับความจริงแล้วว่า เขายังคงถือเหรียญบิทคอยน์มากกว่าทองคำ เนื่องจากสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นเป็นใจให้เขาต้องทำการถือครองบิทคอยน์มากกว่า
คริปโต ตลาดหมี

ชาวคริปโต ตลาดหมีนองเลือด! จะรอดหรือร่วง?

Anthony Scaramucci ผู้ก่อตั้งบริษัท Skybridge Capital ได้ออกมาให้คำแนะนำนักลงทุนและนักเทรดคริปโตเกี่ยวกับสถานการณ์คริปโต ตลาดหมีได้อย่างน่าสนใจ