เกมเปลี่ยน! เมื่อเหรียญ altcoins กลายเป็นเหรียญที่น่าจับตามองในเวลานี้

สถานการณ์ภาพรวมของเหรียญบิทคอยน์นั้น มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $30,000 ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สถานการณ์เวลานี้ดูเหมือนจะเข้าข้างเหรียญ altcoins มากกว่า

เหรียญ altcoins

สถานการณ์ภาพรวมของตลาดคริปโตเคอร์เรนซี่ โดยเฉพาะเหรียญบิทคอยน์นั้น มีการปรับตัวเพิ่มขึ้นถึง $30,000 ในช่วงเวลาสั้น ๆ แต่สถานการณ์เวลานี้ดูเหมือนจะเข้าข้างเหรียญคริปโตอย่าง altcoins มากกว่า

เหรียญ altcoins น่าจับตามอง

ปฏิเสธไม่ได้ว่า เหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่หลายเหรียญมีการปรับตัวลดลง เนื่องจากอารมณ์ความรู้สึกของเทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่เวลานี้ยังคงมองตลาดภาพรวมเป็นภาวะหมีอยู่ สอดคล้องกับดัชนีวัดความกลัวและโลภของบิทคอยน์ในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาที่ชี้ให้เห็นว่า ตอนนี้คนส่วนใหญ่อยู่ในขั้นกลัวสุดขีดกับการลงทุนในบิทคอยน์

นักวิเคราะห์หลายฝ่ายมองว่า ตามเครื่องมือวิเคราะห์ทางเทคนิคเมื่อมีการใช้เส้นค่าเฉลี่ย 50 วันแล้ว จะเห็นได้ว่า ราคาบิทคอยน์มีแนวโน้มที่จะไต่ได้มากถึง $34,000 ด้วยกัน อย่างไรก็ตามนักวิเคราะห์บางคนมองว่า ราคาคริปโตเคอร์เรนซี่มีโอกาสกลับมามีเสถียรภาพได้ในช่วงระยะเวลาสั้น ๆ หลังจากที่ราคามีการปรับตัวลดลงอย่างหนัก

เทรดเดอร์คริปโตเคอร์เรนซี่บางคนอาจมีการลดความเสี่ยงในการลงทุนตรงส่วนนี้ และเริ่มเล็งเห็นเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่อย่าง altcoins ที่เป็นตัวเลือกที่อาจดีกว่าบิทคอยน์ และมีความเสี่ยงสูงที่มาพร้อมกับการให้ผลตอบแทนสูงจากสถานการณ์ความไม่แน่นอนทางเศรษฐกิจโลกในเวลานี้

ตัวอย่างเหรียญที่น่าจับตามอง

สำหรับเหรียญ altcoins ที่น่าจับตามองนั้น ไม่ว่าจะเป็นเหรียญ Solana ที่ตอนนี้มีการพัฒนาในส่วนของระบบการเงินแบบไร้ศูนย์กลางขึ้นมา โดยมีการร่วมมือกันระหว่าง mainnet กับ Chainlink เครือข่ายกระจายอำนาจของโหนดที่จะส่งข้อมูลที่ได้รับมาจากบล็อกเชนแบบ offline ในขยายเครือข่ายให้กว้างขวางมากขึ้น

เช่นเดียวกับเหรียญ Cardano ที่ตอนนี้ยังคงเป็นเหรียญคริปโตที่มีปริมาณการซื้อขายที่อยู่ในภาวะสมดุลต่อให้ผู้ซื้อกับผู้ขายมากแค่ไหน เหรียญ Cardano ยังคงมีเสถียรภาพและสามารถกลับมาดีดขึ้นได้อย่างช้า ๆ

Read more about:

Involve

เทรดคริปโตให้เป็นเรื่องง่าย

สวัสดี 🇹🇭 ประเทศไทย พวกเราขอใบอนุญาตจาก ก.ล.ต. แล้วนะ

อ่านเพิ่มเติม
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Investment

ซื้อบิทคอยน์

พ่อรวยเตือน! ยิ่ง FED ขึ้นดอกเบี้ย ยิ่งต้องซื้อบิทคอยน์

Robert Kiyosaki นักลงทุนและนักเขียนหนังสือขายดีอย่างพ่อรวยสอนลูกหรือ Rich Dad Poor Dad ได้ออกมากล่าวย้ำอีกครั้งเกี่ยวกับวิกฤตเศรษฐกิจที่จะเกิดขึ้นนี้
การเล่นเกมในยุค Web 3.0

รายได้ 700 ล้านดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม: การเล่นเกมในยุค Web 3.0 จะสามารถเริ่มตลาดกระทิงในรอบถัดไปได้หรือไม่?

ตลาดหมีปี 2022 มีการระดมทุนในเกม Web3 กว่า 748 ล้านดอลลาร์ นับว่าการเล่นเกมในยุค Web 3.0 ถือเป็นอัญมณีของตลาดคริปโตและตลาดการเงินอย่างแท้จริง
การลงทุนบิทคอยน์

คาด แคลิฟอร์เนียจะเป็น Hub ทางด้านการลงทุนบิทคอยน์กับ ETH

ในช่วงที่ผ่านมา Coingecko ได้มีการทำวิจัย 10 อันดับมลรัฐที่ให้ความสนใจในเหรียญบิทคอยน์กับ Ethereum มากที่สุด
แบนคริปโต

ไม่มีทางแบนคริปโตได้เลย เพราะเงินและอำนาจที่อยู่เบื้องหลังตลาด

Brad Sherman สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรของประเทศสหรัฐอเมริกาได้ออกมากล่าวว่า รัฐสภาไม่มีทางที่จะทำการแบนเหรียญคริปโตเคอร์เรนซี่ได้เลย