เข้าร่วมช่องทาง Telegram ของเราได้ที่นี่

เพื่อร่วมพูดคุยกับคริปโตคอมมูนิตี้ได้เลย

เข้าร่วมเลย

เข้าร่วมเลย

ผลสำรวจชี้ 3 ใน 10 ของชาวอเมริกันแชร์รหัสผ่าน กระเป๋าเงินคริปโต กับคนอื่น

แบบสำรวจที่จัดทำโดย Beyond Identity ได้ทำการสำรวจชาวอเมริกันกว่า 1,000 คนที่เปิดเผยพฤติกรรมการใช้รหัสผ่านของพวกเขา และข้อมูลแสดงให้เห็นว่าสามในสิบคนแชร์รหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตกับผู้อื่น

Best Crypto Wallets

แบบสำรวจที่จัดทำโดย Beyond Identity ได้ทำการสำรวจชาวอเมริกันกว่า 1,000 คนที่เปิดเผยพฤติกรรมการใช้รหัสผ่านของพวกเขา และข้อมูลแสดงให้เห็นว่าสามในสิบคนแชร์รหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตกับผู้อื่น

กว่า 63.2% คิดว่ารหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตของพวกเขาปลอดภัย

Cryptocurrency Wallet 1

ประโยชน์ที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของสกุลเงินดิจิทัลอย่าง bitcoin คือความจริงที่ว่ามันไม่จำเป็นต้องมีบุคคลที่สาม อย่างไรก็ตามในยุคนี้ผู้คนต้องพึ่งพาโซลูชันของบุคคลที่สามมาระยะหนึ่งแล้ว และการสอนผู้คนถึงวิธีการรักษาความปลอดภัยทรัพย์สินของตนเองในแบบที่ไม่ต้องดูแลอาจเป็นเรื่องยาก

การศึกษาของ Beyond Identity ได้สำรวจผู้อยู่อาศัยในสหรัฐอเมริกาจำนวน 1,015 คนที่ใช้แพลตฟอร์มการสำรวจ Amazon Mechanical Turk เพื่อตอบคำถาม ผลสำรวจพบว่า 58.5% ของผู้ตอบแบบสำรวจพฤติกรรมการใช้รหัสผ่านเป็นผู้ชาย ในขณะที่ 41.5% ระบุว่าเป็นผู้หญิง หนึ่งในสิบของผู้ตอบแบบสอบถามเชื่อว่าบางคนสามารถเดารหัสผ่านได้อย่างง่ายดายโดยใช้โซเชียลมีเดีย

ผู้เข้าร่วมมากกว่าหนึ่งในสามพยายามเดารหัสผ่านของใครบางคนและ 73% ทำได้สำเร็จแล้ว รหัสผ่านที่เปิดเผยมากที่สุด ได้แก่ บัญชีเช่น บัญชีสตรีมมิ่งและรหัสผ่านโทรศัพท์

3 ใน 10 ของชาวอเมริกันแชร์รหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตกับคนอื่น
ผลการสำรวจจาก Beyond Identity

การศึกษาเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่าชาวอเมริกันจำนวนสามในสิบคนแชร์รหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตกับผู้อื่นและ 63.2% ของผู้เข้าร่วมการสำรวจ Beyond Identity เชื่อว่ารหัสผ่านกระเป๋าเงินคริปโตของพวกเขานั้นปลอดภัย ในขณะที่ 51% ของผู้ตอบแบบสอบถามแชร์บัญชีสตรีมมิ่งของพวกเขา

รหัสผ่านที่กลุ่มผู้เข้าร่วมการสำรวจใช้มีความยาวเฉลี่ย 15 ตัวและ 37% ใช้ตัวอักษรสุ่มและรหัสผ่านมากกว่า 27% มีชื่อสัตว์เลี้ยงของเจ้าของบัญชีในขณะที่มากกว่า 20% ใช้ชื่อเด็ก ทั้งนี้ 23.5% ของผู้ตอบแบบสอบถามใช้ประโยชน์จากตัวสร้างรหัสผ่านหรือซอฟต์แวร์ของบุคคลที่สามเพื่อสร้างรหัสผ่าน Gen X มีแนวโน้มที่จะใช้โปรแกรมสร้างรหัสผ่านมากที่สุด

บทสรุปของการสำรวจในครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าในขณะที่ผู้เข้าร่วมจำนวนมากรู้สึกว่าบัญชีของตนปลอดภัย แต่คำตอบก็บ่งชี้ถึงช่องโหว่ที่สำคัญด้วยแนวทางปฏิบัติด้านความปลอดภัยของผู้ตอบแบบสอบถาม ข้อมูลที่แสดงว่ามากกว่าหนึ่งในสามของผู้เข้าร่วมพยายามเดารหัสผ่านโดย 73% ประสบความสำเร็จน่าจะเป็นสถิติที่น่ากลัวที่สุด

Read more about:

Your Ad could be here 👋

Interested in advertising?

Click on the button below to contact for details

Contact us
Sponsored

🔥 เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

ราคา crypto

เข้าร่วมชุมชนของเรา

Engage with people also reading CryptoSiam and discuss about what’s going on right now in crypto space.

อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Cryptocurrencies

งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่ โดยมีมูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์

ยังไม่ขาย! งบการเงินล่าสุดของ Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครองบิทคอยน์อยู่มูลค่า $1.26 พันล้าน

งบการเงินล่าสุดของบริษัท Tesla เผยว่า บริษัทยังคงถือครอง BTC มูลค่า 1.26 พันล้านดอลลาร์ บริษัทยังไม่กลับมารับการชำระเงินด้วยบิทคอยน์ แต่ตอนนี้ก็ยอมรับ dogecoin (DOGE) สำหรับสินค้าบางรายการ
ธนาคาร Seba

ธนาคาร Seba คาด บิทคอยน์มีโอกาสกลับมาแตะ $75,000 ได้ในปีนี้

ธนาคาร Seba มองอนาคตราคาบิทคอยน์เอาไว้อย่างน่าสนใจ
Imf ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้บิทคอยน์ (Btc) เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย

IMF ต้องการให้เอลซัลวาดอร์เลิกใช้กฎหมายเกี่ยวกับบิทคอยน์ (BTC)

กองทุนการเงินระหว่างประเทศ (IMF) เรียกร้องให้เอลซัลวาดอร์ยุติการใช้บิทคอยน์เป็นสกุลเงินที่ถูกกฎหมาย และแสดงความกังวลเกี่ยวกับความมั่นคงทางการเงิน และความเสี่ยงอื่นๆ
Elon Musk ท้า Mcdonald ทำให้ Doge ราคาพุ่ง 25%

Elon Musk ท้า McDonald ทำให้ DOGE ราคาพุ่ง 25%

การปะทะอันแสนดุเดือดเกิดขึ้นหลัง Elon Musk ท้า McDonald ให้ยอมรับมีมโทเคนไปใช้ในระบบชำระเงิน ส่งผลให้ราคา DOGE พุ่งขึ้นทะลุ 25%